Hướng dẫn nam giới cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

Nắm được cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp vết cắt mau lành, hạn chế viêm nhiễm, chảy máu, nhiễm trùng về sau. Nếu bạn chưa biết cách vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn hiện nay

cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là phương pháp an toàn hiện nay

Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi nam giới đến độ tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài. Điều này giúp nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn, tránh nước tiểu, bựa sinh dục tích tụ tạo thành viêm nhiễm, mùi hôi khó chịu... Tuy nhiên, ở khá nhiều nam giới phần da quy đầu lại không thể tuột xuống, gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam. Lúc này việc cắt bao quy đầu là điều cần thiết.

Dưới đây là những trường hợp nên cắt bao quy đầu sớm:

Dài bao quy đầu: Phần da bao quy đầu bao trùm toàn bộ dương vật nên khó hoặc không thể tự tụt xuống, phải dùng tay hỗ trợ.

Hẹp bao quy đầu: Biểu hiện chính là lớp da bao quy đầu dính chặt vào đầu dương vật, không thể tự tụt xuống. Ngay cả khi dùng tay kéo cũng không xuống được.

Nghẹt bao quy đầu: Khi bao quy đầu bị dài, có thể kéo xuống được nhưng rất khó trở về vị trí cũ, thường siết chặt quy đầu khiến nam giới đau đớn, khó chịu khi đi tiểu.

Các bệnh về bao quy đầu này nếu không được tiểu phẫu sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó thực hiện cắt bao quy đầu là điều cần thiết. Với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mang lại hiệu quả loại bỏ lớp da đầu lên đến 98%, an toàn, nhanh chóng nên được nhiều nam giới lựa chọn.

Việc vệ sinh sau khi tiểu phẫu là vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến vết thương làm xuất hiện các triệu chứng cụ thể đế khẳng định tiểu phẫu thành công hay không thành công. Cùng chúng tôi tham khảo một số triệu chứng cụ thể tại: https://benhviennamkhoahaiphong.com/cac-trieu-chung-sau-khi-cat-bao-quy-dau-thanh-cong-va-khong-thanh-cong.html

Ưu điểm cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

✜ Tính hiệu quả cao lên đến 98% vì xác định đúng vị trí lớp da quy đầu cần loại bỏ, không làm tổn thương đến các cơ quan xung quanh.

✜ Tính thẩm mỹ cao vì khâu bằng chỉ tự tiêu không phải cắt chỉ, không để lại sẹo xấu.

✜ Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu được rút ngắn nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút nên bệnh nhân không phải nằm viện, được về nhà ngay trong ngày.

✜ Hạn chế chảy máu, ít đau đớn hơn vì sử dụng thuốc gây tê. Tránh lây nhiễm các bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm qua máu

✜ Mức độ phục hồi nhanh, ít biến chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật.

✜ Nâng cao chất lượng đời sống tình dục, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý

cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

1 số cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu giúp vết thương chóng lành

Dưới đây là cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu giúp vết cắt được nhanh lành:

- Làm vệ sinh bao quy đầu cẩn thận, nhẹ nhàng bằng cách sử dụng nước muối sinh lý pha loãng để vệ sinh dương vật. Lưu ý vệ sinh vết cắt ít nhất 2 lần/ ngày để giúp bao quy đầu của bạn luôn sạch sẽ. Khi làm vệ sinh quy đầu xong bạn lấy khăn bông thật mềm, sạch để thấm bớt nước tại bao quy đầu, sau đó mới tiến hành quấn băng gạc.

- Tiến hành quấn băng gạc ở đầu dương vật nhẹ nhàng để cầm máu, tránh cho phần bao quy đầu bị cọ xát gây tổn thương, chảy máu và viêm nhiễm. Lớp băng gạc nên thay 3 lần mỗi ngày để tránh nguy cơ viêm nhiễm tại dương vật. Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu với trường hợp dịch ở đầu bao quy tiết ra nhiều hơn thì bạn cần lưu ý thay thật cẩn thận để tránh làm ướt băng gạc của mình.

- Khi áp dụng cách vệ sau khi cắt bao quy đầu như đã kể trên bạn hãy chọn loại quần lót thoải mái, rộng rãi, thoáng mát để mặc để “cậu nhỏ” không bị cọ xát, chảy máu và tổn thương.

- Lưu ý không xem phim ảnh có tính chất kích thích ham muốn tình dục, kiêng giao hợp ít nhất 1 tháng để “cậu nhỏ” không cương cứng và không làm tổn thương đến vị trí vết cắt.

- Chú ý xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học. Không sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể như bia, rượu, không ăn các thức ăn có tính chất khó làm lành vết thương (thịt gà, xôi, rau muống…).

- Uống thuốc kê đơn của bác sĩ theo đúng quy định giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng, đau nhức, khó chịu, giúp vết thương mau liền da.

- Tái khám theo chỉ định của bác sĩ hoặc khám ngay khi thấy dấu hiệu bất thường như chảy dịch mủ ở vết cắt, chảy máu quá nhiều, cơ quan sinh dục có mùi hôi thối, cảm giác đau nhức khó chịu.

Nếu bạn không biết cắt bao quy đầu ở đâu để đảm bảo yếu tố an toàn và uy tín thì có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây

Hiện nay Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng ở 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đang thực hiện cắt bao quy đầu an toàn bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc giúp nhiều nam giới thoát khỏi nỗi lo về dài, hẹp, nghẹt hoặc viêm bao quy đầu. Thực hiện cắt bao quy đầu là đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nên giúp việc tiểu phẫu diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tình trạng cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu. Nếu muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám theo thông tin bên dưới.

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

Bài viết: Hướng dẫn nam giới cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu