Bạn gặp rắc rối với câu hỏi: nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện cắt bao quy đầu nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Điều này khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn vấn đề này.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

nên cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

Cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 20 phút, không phải nằm viện nhưng mang lại nhiều lợi ích cho nam giới.

- Tiểu phẫu này giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm ở đầu dương vật hiệu quả vì ngăn ngừa nước tiểu, bựa sinh dục tích tụ, tạo thành môi trường để vi khuẩn, nấm men phát triển.

- Ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm nam khoa cho bạn tình, đảm bảo sức khỏe cho cả hai.

- Giúp “cậu nhỏ” phát triển tối đa về kích thước, mang lại cảm giác tự tin hơn cho nam giới.

- Hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn chức năng cương dương, liệt dương… Từ đó giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

- Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn và khả năng viêm nhiễm, do vậy nguy cơ ung thư sẽ thấp hơn, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở người lớn (sùi mào gà, lậu, giang mai,…).

Bao nhiêu tuổi thì thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu tốt nhất? tất cả được chuyên gia bật mí cụ thể ở đây

Do đó, nếu lớp da quy đầu bị dài, hẹp hoặc viêm nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và chỉ định những phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể bấm vào khung chat dưới đây để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài viết thì hãy gọi ngay đến Hotline: (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu Hải Phòng có thể đến Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng ở 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Đây là phòng khám chuyên nam khoa chính quy, được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng như sau:

1.Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, không đau, nhanh chóng

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiên nên bạn không phải băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu nữa. Phương pháp này với nhiều ưu điểm như:

- Hiệu quả cao lên đến 98% vì xác định đúng vị trí vết cắt, tính thẩm mỹ cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

- So với phương pháp truyền thống có ưu điểm thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút nên bệnh nhân không phải nằm viện, được về nhà ngay.

- Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên toàn bộ quá trình trình thực hiện cắt bao quy đầu nhẹ nhàng, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong và sau khi làm tiểu phẫu.

- Sử dụng chỉ tự tiêu để khâu vết thương nên hạn chế viêm nhiễm, chảy máu, để lại sẹo so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

- Đặc biệt, phòng khám sử dụng các loại máy tiên tiến, độ an toàn cao nên phòng tránh được nguy cơ lây nhiễm các bệnh nam khoa, bệnh xã hội nguy hiểm trong quá trình thực hiện thủ thuật.

- Mức độ hồi phục cơ thể nhanh chóng chỉ sau vài ngày nên bệnh nhân không phải nằm viện. Sau tiểu phẫu sẽ kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng cường khả năng hưng phấn, tránh nguy cơ xuất tinh sớm.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

nên cắt bao quy đầu ở đâu

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín được anh em tin chọn

Đây cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng được phòng khám hướng đến để đảm bảo chất lượng thăm khám bệnh. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bao quy đầu, đảm bảo thực hiện chuẩn xác cắt bao quy đầu và đem lại tạo hình đẹp nhất cho “cậu nhỏ”.

3. Đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám với đầy đủ các trang thiết bị y tế, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Phòng tiểu phẫu, siêu âm, xét nghiệm, hồi sức sạch sẽ, vô trùng, giúp phòng tránh nhiễm trùng hậu phẫu, quá trình hồi phục vết thương được nhanh chóng hơn.

4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Đến với Nam Khoa Hải Phòng bệnh nhân sẽ không còn phải băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu bởi nơi đây luôn hướng đến phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Bệnh nhân được chăm sóc tận tâm với mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nên sẽ được trao đổi mọi thắc mắc với bác sĩ, đồng thời đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống tư vấn miễn phí, trực tuyến, trực tiếp 24/24 giải đáp mọi thắc mắc, đặt lịch khám ưu tiên cho bệnh nhân ở xa và người bận rộn. Nếu có nhu cầu đặt lịch khám bệnh bạn sẽ được ưu tiên khám trước, không phải xếp hàng dài chờ đợi lâu như ở bệnh viện công.

Sau khi tiến hành tiểu phẫu thì việc vệ sinh vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng nhiều đến thời gian lành vết thương. Nếu bạn không biết vệ sinh như nào cho đúng cách. Thì một số bật mí dưới đây sẽ không làm bạn thấy vọng. Link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/huong-dan-nam-gioi-cach-ve-sinh-sau-khi-cat-bao-quy-dau.html

5. Bảo mật thông tin bệnh án

Bệnh Viện Nam Khoa cam kết bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, nhập liệu máy tính cẩn thận nên không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người.

Chi phí cắt bao quy đầu công khai, đúng quy định niêm yết của Sở y tế, được thông báo trước với bệnh nhân về từng khoản phí, nếu bệnh nhân đồng ý mới tiến hành khám chữa bệnh.

Nếu còn thắc mắc về nên cắt bao quy đầu ở đâu bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ hotline (0225) 369 9999 để được hỗ trợ cũng như đặt lịch trực tuyến.

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

Bài viết: Bạn gặp rắc rối với câu hỏi: nên cắt bao quy đầu ở đâu?