Góc tư vấn: Ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài?

Ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài là sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Trên thực tế, ăn uống khoa học, đúng cách không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho đời sống tình dục của mỗi người. Do đó, việc lựa chọn được các loại thực phẩm tốt không chỉ giúp kéo dài thời gian cuộc yêu, mà còn giúp cho cả hai thêm hưng phấn và có đời sống tình dục viên mãn hơn.

Ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài?

ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài

1 số thực phẩm bạn nên ăn trước khi quan hệ tình dục

Nếu bạn đang thắc mắc không biết ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

1. Nên ăn hàu trước khi quan hệ

Hàu được biết đến là một trong những loại hải sản có chứa rất nhiều Axit D-aspartic, NMDA (N-methyl-D-aspartate) và đặc biệt là sắt. Việc ăn nhiều hàu sẽ giúp sản sinh lượng Testosterone và estrogen trong cơ thể giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. Do đó, nếu bạn đang không biết ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài thì không nên bỏ qua.

2. Uống rượu vang

Rượu vang được biết đến là loại thức uống có tác dụng tăng cường hưng phấn tình dục khi quan hệ tình dục cho cả nam và nữ. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng bị suy giảm ham muốn, thời gian quan hệ ngắn thì nên uống 1 đến 2 ly rượu vang đỏ trước khi lâm trận để tăng lưu lượng máu lưu thông ở bộ phận sinh dục và tạo sự kích thích và cảm giác hưng phấn cho cả hai.

3. Măng tây

Các nghiên cứu cho thấy măng tây chữa nhiều thành phần như: Canxi, chất xơ, các loại Vitamin A,C, E và đặc biệt là kẽm nên sẽ thúc đẩy ham muốn tình dục và tăng cường nội tiết tốt ở nam giới giúp thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

Bật mí: thay vì việc bổ sung các thực phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ thì quý ông nên hạn chế ăn đậu nành. Bởi đây ra thực phẩm gây yếu sinh lý khiến quý ông nhanh ra. Để biết thêm chi tiết xin hãy VÀO ĐÂY

4. Ăn nhiều cá

Các loại cá hồi, cá ngừ, cá mòi được biết đến giàu hàm lượng Axit béo Omega 3 nên rất tốt cho hệ tinh mạch, tăng cường lưu thông khí huyết, sức đề kháng và tăng thời gian quan hệ của các cặp đôi. Bạn nên bổ sung nhiều món ăn làm từ cá trong thực đơn hàng ngày.

5. Ăn chuối

Ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài? Lời khuyên ở đây là bạn nên ăn nhiều chuối vì đây là loại quả giàu làm lượng vitamin A, các vitamin nhóm B, vitamin C, D, E, chất có lợi như kali, canxi, photpho, sắt, fluor… nên có tác dụng to lớn trong việc cải thiện đời sống tình dục ở cả hai giới. Mỗi ngày bạn ăn khoảng 2 – 3 trái chuối sẽ giúp kích thích tinh thần, tăng mức độ hưng phấn, ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm nhờ bổ sung hàm lượng magie đầy đủ cho cơ thể.

6. Ăn bít tết

Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi, căng thẳng, suy giảm ham muốn tình dục rất có thể đang bị thiếu sắt. Lúc này việc bổ sung sắt bằng cách ăn nhiều bò bít tết hoặc các món ăn được làm từ thịt bò cũng rất tốt cho cơ thể và chất lượng đời sống tình dục.

7. Uống mật ong

Các nghiên cứu đã chỉ ra, mật ong bao gồm rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe, đặc biệt khoáng chất boron cùng hàm lượng vitamin B vô cùng dồi dào có tác động không nhỏ đến khả năng sinh lý. Do đó nếu bạn đang băn khoăn không biết ăn gì trước khi quan hệ thì nên uống một ly mật ong ấm bởi sẽ thúc đẩy cơ thể chuyển hóa, tăng cường sản sinh hormone Testosterone và Estrogen một cách tối ưu nhất. Bạn có thể dùng trực tiếp một lượng nhỏ mật ong hoặc dùng mật ong kết hợp mật ong với sữa, trà, nước ép.

Phụ nữ thì sao? thực phẩm nào sẽ giúp nàng kéo dài thời gian quan hệ của bản thân. Chi tiết xem thêm tại: https://benhviennamkhoahaiphong.com/loi-khuyen-phu-nu-nen-an-gi-truoc-khi-quan-he.html

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Trước khi quan hệ không nên ăn gì?

ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài

Thăm khám ngay nếu bạn bị suy giảm chức năng đời sống tình dục kéo dài

Trên đây là lời khuyên ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian, tăng cường sự hưng phấn và khoái cảm tình dục như mong muốn. Bên cạnh đó, để mang lại hiệu quả các cặp đôi cũng nên chú ý đến những loại thực phẩm không nên sử dụng như sau:

- Các loại đậu, nhất là đậu nành vì chứa nhiều protein có thể làm giảm nồng độ tinh trùng và testosterone từ đó làm giảm ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

- Không nên ăn nhiều bạc hà vì dễ làm thay đổi nội tiết tố, suy giảm chức năng đời sống tình dục của mọi người.

- Bạn cũng không nên ăn nhiều bánh mỳ trắng vì có chứa nhiều natri, có thể làm giảm lưu thông máu đến bộ phận sinh dụng, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật, làm giảm hứng thú và cảm giác cực khoái.

- Bên cạnh đó bạn cũng cần kiêng các món ăn được chế biến sẵn như xúc xích, thịt hun khói, thịt nguội, súp đóng hộp hoặc nước uống có ga, café, thuốc lá… bởi có thể gây tắc nghẽn động mạch, cản trở sự lưu thông của máu đến âm đạo và dương vật.

Nếu bạn bị suy giảm ham muốn tình dục do yếu sinh lý, xuất tinh sớm, đã ăn những thực phẩm trên mà vẫn không cải thiện được tình hình thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp như: Sử dụng thuốc tăng cường hormone, điều trị tâm lý, liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit, thực hiện tiểu phẫu cắt da bao quy đầu hoặc trường hợp khác phải điều chỉnh dây phanh quy đầu để chấm dứt tình trạng trên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài. Nếu muốn thực hiện chữa bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline (0225) 369 9999.

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

Bài viết: Góc tư vấn: Ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài?