Hé lộ: vì sao xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu chữa dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu cho nam giới và nhiều lợi ích khác điển hình là khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớn hay yếu sinh lý. Nhiều nam giới cho rằng cắt bao quy đầu sẽ giúp kéo dài cuộc yêu nên đã rầm rộ đi cắt bao quy đầu để được thăng hoa hơn trong “cuộc yêu” của mình và đối tác. Tuy nhiên có nhiều trường hợp lại bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu. Vậy thực tế là như thế nào?

Vì sao nam giới bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu?

xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu là vì sao?

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới có thể bắt nguồn do:

1. Chính người bệnh

Việc bạn không tuân thủ các quy định sau khi cắt bao quy đầu có thể vô tình dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, cụ thể như:

++ Quan hệ tình dục quá sớm

Thông thường, sau khi vết cắt hồi phục hoàn toàn (ít nhất 1 tháng) nam giới mới được quan hệ tình dục. Trường hợp bạn quan hệ sớm hơn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

++ Vệ sinh kém

Vệ sinh kém, không thường xuyên thay băng... dẫn đến viêm nhiễm sau phẫu thuật cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

2. Cắt bao quy đầu tại địa chỉ kém chất lượng

Địa chỉ cắt bao quy đầu vô cùng quan trọng, nếu thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng, trình độ chuyên môn không đủ nam giới có nguy cơ đối mặt với xuất tinh sớm do:

++ Tay nghề y bác sĩ kém

Y bác sĩ tay nghề kém hay trang thiết bị y tế không đảm bảo dẫn đến quá trình cắt dây thần kinh của nam giới bị ảnh hưởng. Lâu dần khiến nam giới bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu.

++ Nguy cơ cao nhiễm trùng

Nguy cơ viêm nhiễm cũng để lại di chứng xuất tính sớm sau khi nam giới phẫu thuật cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế kém chất lượng.

Một thông tin mà chắc hẳn đa phần quý ông quan tâm đó là việc ăn gì chữa xuất tinh sớm? chúng tôi đã tổng lược danh sách chi tiết tại đây

3. Do vấn đề xuất tinh sớm

Cũng có thể là trùng hợp bạn gặp các vấn đề xuất tinh sớm sau khi thực hiện cắt bao quy đầu. Những nguyên nhân có thể dẫn đến xuất tinh sớm như:

++ Xuất tinh sớm do sinh lý

Tâm lý căng thẳng, áp lực từ công việc hay đòi hỏi cao từ bạn tình hoặc nồng độ hormone Testosterone trong cơ thể nam giới bất thường là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

++ Xuất tinh sớm do bệnh lý

Một số bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, rối loạn cươn dương thường có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Để chắc chắn đâu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Việc phát hiện và điều trị kịp thời không những giúp bạn lấy lại chất lượng cuộc sống mà còn ngăn chặn kịp thời những biến chứng xấu nhất.

++ Bác sĩ đang online, bạn có thắc mắc hãy để lại vào khung chat bên dưới để được giải đáp nhanh chóng, miễn phí!

Cắt bao quy đầu có hết xuất tinh sớm? Chả biết nguồn tin từ đâu mà nhiều nam giới đã tìm đến cắt bao quy đầu để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, thực chất ở nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu thường có nguy cơ xuất tinh sớm do lớp da dư thừa bao bọc khiến đầu dương vật nhạy cảm hơn bình thường. Vì vậy, nam giới nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và đưa ra chỉ định phù hợp. Tránh cắt bao quy đầu vô tội vạ làm mất thời gian, tiền bạc, thậm chí là biến chứng nếu thực hiện tại cơ sở không uy tín.

Làm gì khi bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

Cách tốt nhất là nam giới ngay khi nhận thấy có dấu hiệu mắc bệnh xuất tinh sớm hay bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu khiến việc quan hệ gặp rất nhiều trở ngại thì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chữa trị.

Nam giới không được tự ý mua thuốc hoặc thực hiện cắt bao quy đầu ở cơ sở khám bệnh “chui” để tránh gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

Để đảm bảo việc thăm khám và điều trị hiệu quả nam giới có thể tham khảo địa chỉ uy tín sau:

========================

Đây là địa chỉ chuyên nam khoa hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y Tế Hải Phòng. Đặc biệt, đây là địa chỉ cắt bao quy đầu bằng thủ thuật hiện đại kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Không những phẫu thuật mà với đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân xuất tinh sớm nhanh chóng, chính xác. Từ đó có biện pháp can thiệp và điều trị hiệu quả.

Chia sẻ: 2 bài thuốc đông y giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Các bạn quan tâm có thể xem tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/bai-thuoc-dong-y-chua-xuat-tinh-som.html

Đặc biệt, bạn có thể chủ động và dễ dàng sắp xếp thời gian qua các chủ trương của phòng khám như:

✦ Ưu tiên mã số khám bệnh cho bệnh nhân đã đặt lịch khám trước.

✦ Khám bệnh ngoài giờ hành chính, làm việc không ngày nghỉ.

✦ Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc người bệnh từ xa qua kênh tư vấn miễn phí.

✦ Bệnh nhân được hướng dẫn làm thủ tục tận tình, tư vấn rõ ràng về chi phí.

✦ Quy trình làm thủ tục nhanh chóng, thông tin được lưu trữ bằng phần mềm.

Ngoài ra, tinh thần tôn trọng bệnh nhân được thể hiện qua thái độ tận tình, hòa nhã của y bác sĩ. Hơn hết, với mô hình khám bệnh khép kín người bệnh sẽ thoải mái hơn để chia sẻ với bác sĩ từ đó giải tỏa được những vướng mắc trong lòng.

++ Bạn muốn khám bệnh đừng quên đặt lịch khám trước để được khám bệnh nhanh chóng, không phải chờ đợi!

Thông tin trên hy vọng nam giới sẽ được hiểu rõ hơn nguyên nhân xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu. Nếu có vấn đề chưa rõ đừng ngần ngại liên hệ ngay chuyên gia tư vấn tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng để được giải đáp miễn phí và cung cấp đến bạn những thông tin chính xác!

Bài viết: Hé lộ: vì sao xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu