Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có được không?

Xuất tinh sớm là bệnh nam khoa khó nói khiến cánh mày râu luôn cảm thấy tự ti, e ngại về bản lĩnh “chăn gối” của mình. Do đó nhiều người đã truyền tai nhau cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng tại nhà với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị bệnh, tiết kiệm chi phí. Thực hư vấn đề này ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn.

Tại sao kem đánh răng có tác dụng chống xuất tinh sớm?

chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng – mẹo điều trị bệnh tại nhà hiệu quả

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là cách được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy tại sao kem đánh răng lại mang lại hiệu quả chống xuất tinh sớm? Các nghiên cứu đã chỉ ra trong kem đánh răng có chứa một lượng không nhỏ bạc hà. Đây là chất có khả năng làm mát hiệu quả do đó chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng cũng là một trong những cách an toàn.

Khi bạn bị xuất tinh sớm hãy sử dụng kem đánh răng có chứa bạc hà để “cậu nhỏ” có cảm giác được mát lạnh, phần tinh chất bạc hà sẽ ức chế đến dây thần kinh ngoại vi của dương vật, từ đó tăng cường trạng thái cương dương của cậu nhỏ, ngăn ngừa khả năng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.

Hơn nữa, kem đánh răng có thể sử dụng để bôi trơn dương vật trước khi quan hệ. Tuy nhiên không nên sử dụng các loại kem đánh răng trẻ em vì gần như không chứa bạc hà, nên không có tác dụng. Đối với loại kem đánh răng chứa nhiều hạt có thể gây tổn thương cho cơ quan sinh dục của nữ giới khi quan hệ cũng không nên dùng.

Để việc chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng đạt hiệu quả cao thì vấn đề dinh dưỡng cũng đóng góp một phần quan trọng. Do đó, có một số thực phẩm quý ông cần hạn chế để không ảnh hưởng khiến bệnh trở nặng hơn. Hãy cùng tìm hiểu một số thực phẩm mà nam giới không nên ăn nếu bị xuất tinh sớm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/xuat-tinh-som-khong-nen-an-gi-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he.html

Sau khi lựa chọn được kem đánh răng chống xuất tinh sớm bạn thực hiện theo các bước như sau:

- Bước 1: Vệ sinh dương vật bằng nước ấm khoảng 40 độ để các mạch máu được lưu thông, mở rộng, giúp việc quan hệ tình dục diễn ra được tốt nhất.

- Bước 2: Sau đó bạn lấy một lượng kem đánh răng đã chuẩn bị vừa đủ để xoa nhẹ nhàng lên đầu dương vật, bôi nhiều hơn ở phần quy đầu. Bôi xong hãy massage nhẹ nhàng để tinh chất bạc hà dễ dàng thẩm thấu vào dương vật.

- Bước 3: Khoảng 5 phút sau khi bôi kem đánh răng bạn có thể bắt đầu quan hệ tình dục. Lưu ý khi bị xuất tinh sớm bạn nên thực hiện giao hợp ở những tư thế ít có tiếp xúc dương vật và âm đạo nhiều để ngăn ngừa xuất tinh nhanh; nên đổi tư thế nếu thấy chuẩn bị xuất tinh.

- Bước 4: Sau khi quan hệ xong bạn nên vệ sinh cơ quan sinh dục cả 2 sạch sẽ, tránh tình trạng viêm nhiễm về sau.

Bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có nguy hiểm không?

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là một trong những cách ngăn ngừa “xuất quân” tại nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, cách làm này chỉ mang lại hiệu quả với những trường hợp bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, nếu lạm dụng quá mức sẽ gây ra nhiều tác dụng ngược, để lại nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của nam giới. Điều này được lý giải như sau:

chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Việc lạm dụng kem đánh răng chống xuất tinh sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

- Trong kem đánh răng thường có một phần chất hóa học, nếu sử dụng nhiều hoặc cơ quan sinh dục quá nhạy cảm sẽ dễ dẫn đến hiện tượng dị ứng.

- Khi dương vật đi sâu vào âm đạo có thể khiến chị em bị viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe về sau.

- Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng thường khiến nam giới có cảm giác tê tại đầu dương vật và vùng kín nữ giới. Nếu sử dụng trong một thời gian dài có thể khiến cả hai bị lãnh cảm tình dục, mất đi cảm giác ham muốn.

- Nếu sử dụng kem đánh răng có chứa các hạt sẽ tăng nguy cơ ma sát khi quan hệ, khiến vùng kín bị trầy xước, tổn thương, nhất là ảnh hưởng đến dây thần kinh tại niêm mạc của dương vật và vùng kín của nữ giới.

- Với những trườn hợp sử dụng loại kem đánh răng có chứa Flo thì khi hoạt chất này nếu gặp tinh trùng, có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng và là nguyên nhân làm giảm tỷ lệ thụ thai, dẫn tới vô sinh.

- Nguy hiểm hơn, thành phần bạc hà trong kem đánh răng còn tăng cường co bóp tử cung từ đó làm hạn khả năng làm tổ của trứng đã được thụ tinh trong tử cung và tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung.

Bật mí giải pháp thay thế kém đánh răng đó là tỏi. Giải pháp này đã được đông đảo quý ông kiếm chứng và phản hồi tích cực với 78% đáng mày râu hài lòng. NHẤP VÀO ĐÂY để tìm hiểu

Vì chữa xuất tinh sớm bằng kem đánh răng gây ra những ảnh hưởng cũng không hề nhỏ, do đó nếu có dấu hiệu xuất tinh sớm tốt nhất bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra và có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Tùy vào nguyên nhân, mức độ biểu hiện của bệnh Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng sẽ áp dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, chặn dây thần kinh lưng dương vật hoặc kết hợp chiếu tia sóng ngắn, sóng Viba, sóng hồng quang để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao, đảm bảo khả năng sinh sản về sau của nam giới.

Hy vọng những thông tin liên quan đến chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng trên đây sẽ giúp nam giới bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản được tốt nhất. Liên hệ trực tiếp hotline (0225) 369 9999 để được chuyên viên tư vấn trực tiếp, miễn phí 24/24h hoặc hướng dẫn đặt lịch khám với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết: Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có được không?