Các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm!

Đánh giá: 5/ 5 ( 15 lượt)

     Nam giới không thể làm chủ trong việc quan hệ tình dục khiến cho thời gian dương vật xâm nhập vào âm đạo dưới 3 phút đã xuất tinh. Đây được xem là một triệu chứng điển hành mà người mắc bệnh xuất tinh sớm thường gặp.

 

     Để giúp quý ông có thể nhận biết rõ ràng hơn về bệnh lý này, chúng tôi xin bật mí các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm dưới đây để cho phái mạnh tham khảo rõ hơn rõ hơn. Từ đó sớm có phương pháp can thiệp, tránh hệ lụy nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra về sau.

 

++ Bạn không có thời gian đọc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm

 

triệu chứng của xuất tinh sớm

Các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm

 

     - Thời gian giao hợp ngắn, thời gian dương vật xâm nhập vào âm đạo ngắn hơn 3 phút đã xuất tinh, thậm chí có trường hợp dương vật mới chạm vào vùng kín chị em đã xuất tinh.

     - Thông thường nam giới có thể kiểm soát được hoạt động xuất tinh của bản thân, tuy nhiên ở nam giới xuất tinh sớm không thể kiểm soát được điều này. Do đó mà có trường hợp dương vật vừa cương cứng đã xuất tinh.

     - Xuất tinh sớm không chỉ không làm thỏa mãn được bạn tình mà ở nam giới dù đã xuất tinh nhưng vẫn có cảm giác không đạt được khoái cảm.

     - Tần xuất của tình trạng trên thường xuyên xảy ra, có thể chiếm khoảng 50% tổng số lần quan hệ. Điều này có thể khẳng định nam giới đã bị xuất tinh sớm.

     - Ham muốn tình dục của quý ông bị suy giảm, dần dần nam giới không còn cảm thấy hứng thú với chuyện quan hệ.

 

***Bạn có triệu chứng của xuất tinh sớm? Tình trạng của bạn là nặng hay nhẹ? Bạn có thể đánh giá tình trạng xuất tinh sớm của mình dựa vào các mức độ dưới đây:

     ❢ Mức độ nhẹ: Là tình trạng nam giới xuất tinh chỉ sau 2 - 3 phút tính từ khi dương vật xâm nhập vào âm đạo.

     ❢ Mức độ trung bình: Phái mạnh xuất tinh sau khoảng 15 giây - 1 phút sau khi khi dương vật được đưa vào vùng kín.

     ❢ Mức độ nặng: Nam giới xuất tinh ngay khi dương vật xâm nhập vào âm đạo hoặc xuất tinh trong vòng 15 giây sau khi bắt đầu quan hệ.

 

     Một số trường hợp nam giới xuất tinh trong khi chị em vẫn chưa lên đỉnh (mặc dù thời gian dương vật xâm nhập vào âm đạo đã hơn 3 phút) khiến nam giới nghĩ rằng mình bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, điều này có thể là do nhu cầu của người nữ cao hay bước dạo đầu không tốt khiến chị em chưa đạt được thỏa mãn. Do đó, trong hoàn cảnh này thay vì nam giới đau đầu tìm cách kéo dài thời gian quan hệ thì hãy trao đổi cùng bạn tình, cùng nhau tìm khúc mắc để chất lượng của đời sống tình dục được nâng cao hơn.

 

     ==> Để lại tình trạng bạn gặp phải vào khung chat bên dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn biết bạn có bị xuất tinh sớm hay không.

(Hội thoại MIỄN PHÍ & BÍ MẬT)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới không?

     Xuất tinh sớm khiến bạn cảm thấy bất lực khi không thỏa mãn được nửa kia, nhưng liệu có phải những ảnh hưởng của xuất tinh sớm chỉ dừng lại tại đó?

     ++ Tâm lý: Khi bạn mắc một trong những triệu chứng của xuất tinh sớm và dạo gần đây bạn thấy tâm lý mình khó chịu, dễ bị cáu gắt. Đây chính là một trong những ảnh hưởng mà xuất tinh sớm gây ra, trường hợp nghiêm trong nam giới có thể rơi vào tình trạng trầm cảm.

     ++ Sức khỏe: Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược... một số trường hợp xuất tinh sớm là biểu hiện của bệnh lý nam giới có thể chịu những ảnh hưởng sức khỏe từ bệnh lý gây ra.

     ++ Hạnh phúc gia đình: Nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ cũng chỉ vì xuất tinh sớm. Khi chị không được thỏa mãn có thể khiến tâm trạng trở nên cáu gắt hơn, quý ông xuất tinh sớm sẽ không còn tự tin về bản lĩnh nên dễ dàng nghi ngờ đối phương và nhiều yếu tố khác từ xuất tinh sớm có thể đe dọa đến mối quan hệ của 2 người.

     ++ Khả năng sinh sản bị ảnh hưởng: Xuất tinh sớm khiến dương vật không có nhiều thời gian xâm nhập trong âm đạo, điều này khiến xác suất thụ thai thành công bị giảm. Trường hợp nam giới xuất tinh sớm nặng dương vật còn chưa kịp xâm nhập âm đạo tinh trùng không thể gặp trứng, việc thụ thai không thể diễn ra.

 

TIN TỨC ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

1. 4 cách khắc phục xuất tinh sớm rẻ bèo [giá 0 đồng]
2. Suất tinh sớm có thụ thai được không? có con được không?

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

bác sĩ tư vấn miễn phí

     Trên đây là những chia sẻ về các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm. Hi vọng quý ông có thể tham khảo để nhận dạng xem mình có mắc phải xuất tinh sớm hay không, qua đó tìm cách giải quyết hiệu quả hơn.

________❖❖❖❖❖__________

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Bài viết: Các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm!

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa