Đừng đọc bài viết này nếu bạn biết triệu chứng xuất tinh sớm

Đánh giá: 5/ 5 ( 16 lượt)

     Nam giới không thể làm chủ trong việc quan hệ tình dục khiến cho thời gian dương vật xâm nhập vào âm đạo dưới 3 phút đã xuất tinh. Đây được xem là một triệu chứng điển hình mà người mắc bệnh xuất tinh sớm thường gặp. Để giúp quý ông có thể nhận biết rõ ràng hơn về bệnh lý này, chúng tôi xin bật mí các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm dưới đây để cho phái mạnh tham khảo rõ hơn rõ hơn. Từ đó sớm có phương pháp can thiệp, tránh hệ lụy nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra về sau.

Các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm

triệu chứng xuất tinh sớm

Các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm

 Trên thực tế, đa số nam giới đều gặp hiện tượng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời, điều này là bình thường không có gì quá đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu tình trạng này diễn ra liên tục và có xu hướng ngày càng tăng nhanh về tần suất thì là yếu tố bệnh lý cần được thăm khám, điều trị sớm.

Nhiều quý ông quan tâm không biết suất tinh sớm có con được không? liệu có thụ thai được không? thì chuyên gia đã bật chi tiết tại link đính kèm sau: https://benhviennamkhoahaiphong.com/giai-dap-suat-tinh-som-co-con-khong.html

 Khi bị xuất tinh sớm nam giới sẽ có những dấu hiệu cơ bản dưới đây:

 Thời gian giao hợp ngắn: Ở những người có sức khỏe tốt, không bị xuất tinh sớm thì thời gian quan hệ tình dục từ từ 10-15 phút, tính từ khi dương vật bắt đầu xâm nhập vào âm đạo. Ở những người bị xuất tinh sớm thì thời gian này sẽ dưới 5 phút khiến cả hai không đạt được sự thỏa mãn, khoái cảm như mong muốn.

 Dựa vào sự thỏa mãn của bạn tình: Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ thường có thời gian đạt cực khoái lâu hơn nam giới, trung bình khoảng 8 phút. Khi nam giới bị xuất tinh sớm sẽ khiến bạn tình không thỏa mãn.

 Số lần nhịp dập: Thông thường, nam giới có thể duy trì số nhịp dập trung bình là từ 8 đến 15 lần, dưới con số này đồng nghĩa với việc nam giới mang nhiều nguy cơ bị xuất tinh sớm.

 Tần suất xuất tinh sớm: Tần xuất của tình trạng trên thường xuyên xảy ra, có thể chiếm khoảng 50% tổng số lần quan hệ. Điều này có thể khẳng định nam giới đã bị xuất tinh sớm. Ham muốn tình dục của quý ông bị suy giảm, dần dần nam giới không còn cảm thấy hứng thú với chuyện quan hệ.

***Bạn có triệu chứng của xuất tinh sớm? Tình trạng của bạn là nặng hay nhẹ? Bạn có thể đánh giá tình trạng xuất tinh sớm của mình dựa vào các mức độ dưới đây:

     ❢ Mức độ nhẹ: Là tình trạng nam giới xuất tinh chỉ sau 5 phút tính từ khi dương vật xâm nhập vào âm đạo.

     ❢ Mức độ trung bình: Phái mạnh xuất tinh sau khoảng dưới 3 phút sau khi khi dương vật được đưa vào vùng kín.

     ❢ Mức độ nặng: Nam giới xuất tinh ngay khi dương vật xâm nhập vào âm đạo hoặc xuất tinh trong vòng 15 giây sau khi bắt đầu quan hệ.

     Một số trường hợp nam giới xuất tinh trong khi chị em vẫn chưa lên đỉnh (mặc dù thời gian dương vật xâm nhập vào âm đạo đã hơn 3 phút) khiến nam giới nghĩ rằng mình bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, điều này có thể là do nhu cầu của người nữ cao hay bước dạo đầu không tốt khiến chị em chưa đạt được thỏa mãn. Do đó, trong hoàn cảnh này thay vì nam giới đau đầu tìm cách kéo dài thời gian quan hệ thì hãy trao đổi cùng bạn tình, cùng nhau tìm khúc mắc để chất lượng của đời sống tình dục được nâng cao hơn.

     ==> Để lại tình trạng bạn gặp phải vào khung chat bên dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn biết bạn có bị xuất tinh sớm hay không.

(Hội thoại MIỄN PHÍ & BÍ MẬT)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới không?

     Xuất tinh sớm khiến bạn cảm thấy bất lực khi không thỏa mãn được nửa kia, nhưng liệu có phải những ảnh hưởng của xuất tinh sớm chỉ dừng lại tại đó?

     ++ Tâm lý: Khi bạn mắc một trong những triệu chứng của xuất tinh sớm và dạo gần đây bạn thấy tâm lý mình khó chịu, dễ bị cáu gắt. Đây chính là một trong những ảnh hưởng mà xuất tinh sớm gây ra, trường hợp nghiêm trong nam giới có thể rơi vào tình trạng trầm cảm.

     ++ Sức khỏe: Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược... một số trường hợp xuất tinh sớm là biểu hiện của bệnh lý nam giới có thể chịu những ảnh hưởng sức khỏe từ bệnh lý gây ra.

     ++ Hạnh phúc gia đình: Nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ cũng chỉ vì xuất tinh sớm. Khi chị không được thỏa mãn có thể khiến tâm trạng trở nên cáu gắt hơn, quý ông xuất tinh sớm sẽ không còn tự tin về bản lĩnh nên dễ dàng nghi ngờ đối phương và nhiều yếu tố khác từ xuất tinh sớm có thể đe dọa đến mối quan hệ của 2 người.

     ++ Khả năng sinh sản bị ảnh hưởng: Xuất tinh sớm khiến dương vật không có nhiều thời gian xâm nhập trong âm đạo, điều này khiến xác suất thụ thai thành công bị giảm. Trường hợp nam giới xuất tinh sớm nặng dương vật còn chưa kịp xâm nhập âm đạo tinh trùng không thể gặp trứng, việc thụ thai không thể diễn ra.

Bạn có từng băn khăn đâu là cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất? chuyên gia đã nêu một số phương pháp chữa trị tại nhà; quý ông có thể tham khảo và áp dụng để đạt hiệu quả tốt hơn. Chi tiết xem thêm tại: https://benhviennamkhoahaiphong.com/bat-mi-nhung-bi-mat-xuat-tinh-som.html

 Do đó, nếu nam giới gặp phải những triệu chứng xuất tinh sớm như trên thì nên đến ngay các đơn vị y tế chuyên nam khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra. Dựa trên nguyên nhân, mức độ biểu hiện của bệnh bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp chữa bệnh hiệu quả như: Sử dụng thuốc, tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Châu Âu. Ưu điểm của những phương pháp này là thời gian điều trị ngắn, hiệu quả cao lên đến 98%, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới.

triệu chứng xuất tinh sớm

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay

 Tuy nhiên, muốn điều trị bệnh hiệu quả nam giới cần phải đến cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín nơi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc chữa bệnh được an toàn, nhanh chóng hơn.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

bác sĩ tư vấn miễn phí

     Trên đây là những chia sẻ về các triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm. Hi vọng quý ông có thể tham khảo để nhận dạng xem mình có mắc phải xuất tinh sớm hay không, qua đó tìm cách giải quyết hiệu quả hơn.

________❖❖❖❖❖__________

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Bài viết: Đừng đọc bài viết này nếu bạn biết triệu chứng xuất tinh sớm

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

  Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

  Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa
da khoa hong phuc