Hướng dẫn sử dụng thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn

Thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn là một trong những phương pháp điều trị hẹp bao quy đơn giản, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí hiện nay. Bạn có thể sử dụng thuốc bôi hẹp bao quy đầu tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa mà không phải đến phòng khám. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn về vấn đề này giúp cánh mày râu yên tâm điều trị bệnh.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu

thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới bị suy giảm đời sống tình dục

Đa số các bé trai từ khi sinh ra đều gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu, điều này là bình thường, không có gì đáng lo ngại. Khi cơ thể của trẻ phát triển, thường đến tuổi dậy thì lớp da này sẽ tự tuột xuống để lộ quy đầu dương vật để “cậu nhỏ” phát triển về kích thước, dễ dàng khi vệ sinh và quan hệ tình dục. Tuy nhiên có những người đến tuổi trưởng thành vẫn bị tình trạng này gọi là bị hẹp bao quy đầu.

Bao quy đầu bị hẹp có thể do bẩm sinh hoặc do hậu quả của các bệnh viêm nhiễm vùng kín gây sẹo xơ hóa và chít hẹp ở bao quy đầu.

Khi bị hẹp bao quy đầu sẽ có biểu hiện tiểu tiện khó, nước tiểu kiểu nhỏ giọt hoặc nhiều tia nhỏ đi lâu và khó đi. Sau khi đi tiểu xong nước tiểu không ra hết mà đọng lại một phần ở đầu dương vật phải mất một thời gian mới tự khô. Hẹp bao quy đầu cũng khiến việc vệ sinh “cậu nhỏ” gặp nhiều khó khăn, dễ bị bựa sinh dục, nước tiểu tích tụ khiến nấm men, vi khuẩn có hại xâm nhập, phát triển và gây viêm nhiễm bao quy đầu.

Nhiều quý ông lo ngại, tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất phức tạp nên thời gian bình phục sẽ khá lâu gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Do đó, việc sử dụng thuốc bôi hoặc các phương pháp dân gian là điều mà quý ông tìm đến thay vì tiểu phẫu. Vậy cắt bao quy đầu mấy ngày sẽ lành hãy cùng tham khảo TẠI ĐÂY để có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Hẹp bao quy đầu cũng khiến lớp da không thể tự tuột lên tuột xuống được, ngay cả khi dương vật cương cứng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến biến chứng viêm nhiễm, đau rát và khó đi vệ sinh, quan hệ tình dục khó khăn, khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Bạn đang gặp phải các triệu chứng bệnh nêu trên? Bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Cách sử dụng thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn

Thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn là một trong những phương pháp điều trị hẹp quy đầu hiệu quả hiện nay, giúp quá trình bớt đau đớn, gây ra những tổn thương không đáng có. Để thuốc bôi hẹp bao quy đầu hiệu quả bạn cần thao khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa về cách lột bao quy đầu và bôi thuốc lột để mang lại hiệu quả cao.

thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn

Thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn mang lại hiệu quả chữa bệnh cao

Thông thường thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn là thuốc mỡ nên rất phù hợp với kết cấu da, đảm bảo lành tính và hiệu quả bôi trơn cao. Các loại thuốc này được kiểm nghiệm, chứng minh về độ an toàn, nhạy cảm nên không lo kích ứng da.

Để sử dụng thuốc mỡ bôi hẹp bao quy đầu bạn chỉ bôi ở ngoài vùng da, trường hợp bao quy đầu quá nhỏ thì nên dùng tay kéo bao quy đầu lên xuống vài lần rồi mới bôi thuốc. Tiến hành thực hiện 2 lần/ ngày, thực hiện liên tục trong vòng 1 tháng với liệu pháp kéo dãn kết hợp với bôi thuốc.

++ Cách sử dụng thuốc mỡ bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn đúng cách:

- Bước 1: Vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ, dùng khăn mềm thấm khô.

- Bước 2: Lấy một lượng vừa đủ thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn và bôi lên phần da bao quy đầu cả bên trong và bên ngoài để thuốc thẩm thấu tốt.

- Bước 3: Kết hợp thuốc bôi với các bài tập kéo căng bao quy đầu tại nhà để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Bật mí một số phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và không đau được đông đảo y bác sĩ khuyến khích nam giới tham khảo để thực hiện. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, chi phí thấp. Các phương pháp cắt bao quy đầu này đang được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viên lớn. Thực hư như thế nào? kính mời quý ông xem thêm tại: https://benhviennamkhoahaiphong.com/cac-phuong-phap-cat-bao-quy-dau-an-toan-khong-dau-hien-nay.html

++ Thuốc bôi hẹp bao quy đầu thường mang lại hiệu quả cho những trường hợp sau:

- Bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ.

- Sử dụng thuốc an toàn theo đúng các bước hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

- Đảm bảo vệ sinh trong khi sử dụng thuốc để tránh viêm nhiễm.

- Mua thuốc bôi hẹp bao quy đầu tại các cơ sở y tế chất lượng do bác sĩ chỉ định.

- Khi bôi thuốc nên kết hợp với các bài tập kéo căng bao quy đầu tại nhà đều đặn để đạt kết quả tốt hơn.

- Nếu sử dụng thuốc mà có dấu hiệu dị ứng, đau bao quy đầu, hoặc đã bôi 3 tháng không mang lại hiệu quả thì cần hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa và điều trị bằng cách khác.

Với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay, tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, loại bỏ đi lớp da bị thừa nhanh chóng. Ưu điểm phương pháp.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng 15 – 20 phút nên không phải nằm viện, được về nhà ngay trong ngày.

+ Bác sĩ gây tê cục bộ nên giảm thiểu đau đớn đến mức tối đa cho người bệnh.

+ Khâu bằng chỉ tự tiêu nano nên không cần thực hiện cắt chỉ, không để lại sẹo.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho “cậu nhỏ”, không ảnh hưởng các vùng lân cận.

+ Nâng cao chất lượng đời sống tình dục, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn. Nếu muốn thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline (0225) 369 9999.

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng thuốc bôi hẹp bao quy đầu cho người lớn