Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ? khám phá bí mật để không hối hận

Một phụ huynh trú tại Quảng Ninh có thắc mắc như sau: Bác sĩ ơi cho em hỏi: có nên cắt bao quy đầu cho trẻ không? Chuyện là em có con trai 8 tuổi, bé bị dài bao quy đầu, em có tham khảo mấy chị công ty thì nhận được 2 luồng ý kiến trái ngược nhau. Bên thì bảo em nên dẫn con đi cắt sớm, bên thì khuyên không nên. Ai cũng có lý lẽ thuyết phục làm em phân vân. Hi vọng sẽ nhận được ý kiến sớm nhất!

Trả lời câu hỏi của phụ huynh như sau: trường hợp bé nhà mình 8 tuổi mà bị dài bao quy đầu thì chị nên dẫn bé đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để bác sỹ thăm khám và chuẩn đoán xem bé có bị mắc bệnh lý gì liên quan đến bao quy đầu hay không để đưa ra quyết định CÓ NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU CHO TRẺ HAY KHÔNG

Chuyên gia cũng chia sẻ thêm: Hầu hết phần lớn bé trai đều gặp tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu, đến khi trưởng thành bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống để lộ quy đầu. Tuy nhiên, một số trường hợp lại không thể tự lột xuống được, lúc này tiểu phẫu cắt bao quy đầu là điều vô cùng cần thiết giúp dương vật trẻ phát triển đạt kích thước tối đa, ngăn chặn bệnh lý viêm nhiễm nam khoa và ngừa bệnh lây qua đường tình dục như HIV.

Liệu cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? cũng là điều mà quý phụ huynh thắc mắc khi muốn thực hiển tiểu phẫu cho con em mình. Chuyên gia cũng đã bật mí thông tin chi tiết TẠI ĐÂY quý phụ huynh nên theo dõi để đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số trường hợp nên cắt bao quy đầu cho trẻ. Quý phụ huynh có thể tham khảo vào áp dụng cho con em mình nhé!

Các trường hợp nên cắt bao quy đầu cho trẻ ngay từ bây giờ

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ lớp da quy đầu bị dài, trùm kín quy đầu dương vật nhưng lại mang nhiều lợi ích rất lớn cho sức khỏe của nam giới. Với trẻ nhỏ từ khi mới sinh ra thì đa phần đều bị hẹp bao quy đầu sinh lý. Điều này là bình thường không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, khi đến tuổi trưởng thành mà lớp da này vẫn không tự tuột được xuống sẽ khiến việc vệ sinh cơ quan sinh dục khó khăn hơn, dễ bị nước tiểu, bựa sinh dục tích tụ và gây viêm nhiễm. Lúc này việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là rất cần thiết.

có nên cắt bao quy đầu cho trẻ

Trẻ em có cắt bao quy đầu được không?

Dưới đây là những trường hợp ba mẹ nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ sớm:

1. Cắt bao quy đầu khi bé bị hẹp bao quy đầu

Ở trẻ nhỏ bao quy đầu thường hẹp, đó là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu. Tuy nhiên, đến khi trẻ trưởng thành mà vẫn còn tình trạng này thì việc can thiệp cắt bao quy đầu là nên làm.

2. Cắt bao quy đầu khi trẻ bị hẹp bao quy đầu do bệnh lý

Tình trạng này thường ít gặp hơn hẹp bao quy đầu sinh lý, đây là tình trạng hẹp bao quy đầu thực sự do sẹo xơ gây dính bao quy đầu. Sẹo xơ ở bao quy đầu có thể là do bẩm sinh hoặc viêm nhiễm gây ra.

3. Cắt bao quy đầu khi trẻ bị dài bao quy đầu

Trẻ bị dài bao quy đầu không thể lột bao quy đầu xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Dài bao quy đầu gây ra tình trạng bao quy đầu thường xuyên xảy ra tình trạng viêm nhiễm hoặc gây viêm da bao quy đầu ở mức độ nặng. Đối với trường hợp này việc can thiệp cắt bao quy đầu là điều cần thiết.

4. Cắt bao quy đầu khi bao quy đầu bị nghẹt không tự tuột lên được

Miệng bao quy đầu quá nhỏ hay phần da bao quy đầu dính luôn với đầu dương vật gây tắc nghẽn lưu thông máu ở phần quy đầu gây nghẹt. Nghẹt bao quy đầu thường xảy ra do bé bị hẹp bao quy đầu nhưng phụ huynh tự nong không đúng cách.

Các bậc phụ huynh có thể dựa vào các yếu tố trên để biết có nên cắt bao quy đầu cho trẻ không. Tuy nhiên, để cho trẻ an toàn cha mẹ nên đến các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín khí thấy có dấu hiệu bất thường; tại đây trẻ sẽ để được bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định tiểu phẫu hay không!

Hơn nữa, đối với các trường hợp trẻ nhỏ dưới 5 tuổi mà bị dài/ hẹp bao quy đầu có thể chữa khỏi bằng cách dùng thuốc bôi kết hợp với thao tác nong bao quy đầu mà không cần phải can thiệp phẫu thuật. Việc phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ nên thực hiện khi trẻ trên 5 tuổi.

==> Bạn có thắc mắc? Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ giải đáp!

(Hội thoại MIỄN PHÍ & BÍ MẬT)

Nên cắt bao quy đầu cho trẻ bằng phương pháp nào an toàn?

Theo các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng, việc chọn đúng phương pháp cắt bao quy đầu an toàn cho trẻ là rất quan trọng. Trong rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá là an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

có nên cắt bao quy đầu cho trẻ

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín được quý ông tin chọn

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc khắc phục được nhiều nhược điểm của phương pháp truyền thống nên ít gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm còn giúp nam giới nâng cao chất lượng đời sống tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa nguy cơ xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn xuất tinh.

Một trong những lý do quý phụ huynh muốn tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ chính là tiểu phẫu có thể cải thiện kích cỡ theo chiều dài và chiều rộng. Thực hư thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/cat-bao-quy-dau-co-lam-tang-kich-thuoc.html

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, kiêng cữ vận động mạnh, quan hệ tình dục, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để vết thương mau lành.

Trên đây là những thông tin giúp phụ huynh hiểu hơn có nên cắt bao quy đầu cho trẻ. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, quý phụ huynh có thể tham khảo đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để bảo về sức khỏe cho bé!

________❖❖❖❖❖__________

Bài viết: Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ? khám phá bí mật để không hối hận