Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 25 lượt)

     Trên những diễn đàn sức khỏe nam giới hiện có thông tin cắt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho dương vật phát triển tối đa và vội vàng kết luận đây là cách giúp tăng kích thước dv. Chính vì tin đồn này mà nhiều quý ông đã đua nhau đi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 

     Chuyên gia chia sẻ: việc cắt bao quy đầu không có gì là sai, nhất là những trường hợp như dài/hẹp/viêm bao quy đầu. Sau khi thực hiện tiểu phẫu quý ông sẽ nhận rất nhiều lợi ích bất ngờ. Song quay trở lại câu hỏi: cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ không? chúng tôi xin trả lời như sau:

 

++ Bạn không có thời gian đọc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật?

 

cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật

 

     Vì bao quy đầu có chức năng bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi những tổn thương và vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, nếu trường hợp bao quy đầu bị dài/ hẹp sẽ là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của dương vật (điều này đã được chuyên gia xác nhận). Chính vì phần da đầu của dương vật bị da bao quy đầu cuốn chặt nên sẽ không thể phát triển đến kích thước tối đa. Dẫn đến nam giới bước qua tuổi dậy thì “cậu nhỏ” sẽ có kích thước bé hơn so với những gì nó có thể đạt được. Do đó, với nam giới ở tuổi dậy thì thì việc CẮT BAO QUY ĐẦU SẼ GIÚP LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT.

     Tuy nhiên, đối với nam giới đã qua tuổi trưởng thành thì cắt bao quy đầu không phải là giải pháp hiệu quả để tăng kích thước cậu nhỏ. Nếu quý ông chỉ muốn tăng kích thước dương vật có thể tham khảo những bài tập sinh lý nhằm thúc đẩy tuần hoàn máu ở dương vật, đồng thời tăng cường các loại thực phẩm có chứa hàm lượng lớn testosterone như cá ngừ, sữa tách béo chứa vitamin D, lòng đỏ trứng, ngũ cốc, hàu, động vật có vỏ, thịt bò...”

 

     Cắt bao quy đầu sẽ được chỉ định cho nam giới bị dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu. Nên khi thấy mình mắc phải một trong những trường hợp trên đây thì nên các địa chỉ khám nam khoa để tiến hành thực hiện tiểu phẫu ngay lập tức nhằm hạn chế những biến xấu về sau

 

++ Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Lý do nam giới nên cắt bao quy đầu ngay từ bây giờ

     Như đã nói tiểu phẫu cắt bao quy đầu được tiến hành cho trường hợp nam giới bị dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu nhằm giúp phái mạnh tránh được các tình trạng như:

     - Viêm nhiễm bộ phận sinh dục do bao quy đầu dài/ hẹp tích tụ cặn bã, nước tiểu dẫn đến khó vệ sinh.

     - Giải tỏa sự kiềm nén dương vật do dài/ hẹp bao quy đầu gây ra, tạo điều kiện để “cậu nhỏ” đạt được kích thước tối đa.

     - Bao quy đầu dài/ hẹp làm dây thần kinh ở đầu dương vật bị nhạy cảm gây xuất tinh sớm, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp ngăn chặn điều này.

     - Bên cạnh đó, còn khắc phục được các tình trạng như lây nhiễm vi khuẩn, giảm nguy cơ mắc các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục...

 

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

     Trên đây là những thông tin về cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước. Nếu bạn còn đang phân liên hệ với chúng tôi tại KHUNG CHAT hoặc thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí (mọi thông tin của bệnh nhân được giữ bí mật).

________❖❖❖❖❖__________

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Số điện thoại: 0225.883.1239

Bài viết: Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ không?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa