Bật mí bí mật: chi phí chữa bệnh suất tinh sớm là bao nhiêu tiền?

Dương vật chỉ mới đưa vào âm đạo nam giới đã xuất tinh được xem xuất tinh sớm ở giai đoạn nặng. Việc xuất tinh không chỉ khiến nam giới không được thỏa mãn mà còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình vì bạn tình cũng không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Ở một góc độ nào đó, xuất tinh sớm có thể khiến việc thụ tinh của trứng trở nên khó khăn hơn. Do đó, việc điều trị dứt điểm căn bệnh được xem là cấp bách nhất nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý và sinh sản. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh suất tinh sớm là bao nhiêu tiền?,  bảng giá chữa xuất tinh sớm? là những vấn đề đang khiến quý ông đau đầu do tình trạng lừa đảo, chặt chém đang diễn ra khắp nơi! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc được kể bên trên.

Chi phí chữa bệnh suất tinh sớm​ là bao nhiêu?

chi phí chữa bệnh suất tinh sớm

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Để rõ hơn về chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng về vấn đề này. Tại đây bác sĩ cho biết dưới sự quản lý chặt chẽ của Sở Y Tế Hải Phòng thì mức chi phí điều trị tại đây đã được niêm yết theo bảng giá quy định. Tuy nhiên, chi phí điều trị của mỗi bệnh nhân có thể chênh lệch khác nhau do phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Tình trạng bệnh nhân: Xuất tinh sớm sẽ được điều trị dễ dàng ở giai đoạn đầu, càng về sau tình hình của bệnh sẽ diễn biến phức tạp khiến việc chữa trị khó khăn hơn. Do đó, bệnh nhân phát hiện bệnh càng sớm thì chi phí điều trị sẽ được giảm nhẹ hơn.

- Phương pháp điều trị: Bệnh nhân ở mức độ nhẹ có thể điều trị nội khoa nên chi phí sẽ thấp, tình trạng phức tạp bác sĩ sẽ chỉ định chặn dây thần kinh dương vật. Đây là phương pháp can thiệp ngoại khoa nên chi phí ít nhiều sẽ đắt hơn. Trường hợp người bệnh xuất tinh sớm do dài/ hẹp bao quy đầu có thể sẽ phỉ can thiệp bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu, lúc này chi phí lại khác.

- Sự tuân thủ của người bệnh: Người bệnh tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ dùng đúng liều lượng thuốc, đúng buổi, tái khám theo lịch hẹn... sẽ giúp hiệu quả điều trị nhanh hơn, chi phí cũng thấp. Đồng thời, giữ tinh thần thoải mái, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, xây dựng lối sống lành mạnh cũng sẽ giúp tình trạng xuất tinh sớm được khắc phục tốt hơn

Chưa kể đến tại mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có nguồn nhân lực khác nhau, cơ sở vật chất cũng sẽ khác nhau, phương pháp điều trị xuất tinh sớm khác nhau. Điều này làm chi phí chữa xuất tinh sớm tại những nơi đó không có sự đồng nhất. Nếu chọn cơ sở có y bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại có thể sẽ trả một khoản phí cao hơn, bù lại nam giới có thể an tâm hơn về hiệu quả điều trị.

Bật mí việc lựa chọn phòng khám điều trị xuất tinh sớm uy tín sẽ không lo tình trạng chặt chém xảy ra. Tiêu chí nào ảnh hưởng và quyết định một cơ sở y tế uy tín? tất cả sẽ có tại: https://benhviennamkhoahaiphong.com/phong-kham-dieu-tri-xuat-tinh-som-hieu-qua-tai-hai-phong.html

Chuyên gia khuyến cáo, khi bạn có dấu hiệu xuất tinh sớm thì nên đến phòng khám điều trị xuất tinh sớm để được thăm khám và điều trị ngay lập tức để tránh những ảnh hưởng về sau!

- Thời gian quan hệ của bạn là bao lâu?

- Bạn gặp phải tình trạng này từ khi nào?

- Bạn muốn khám chữa bệnh tại khu vực nào?

++ Bạn muốn biết con số chính xác để có thể chuẩn bị tốt hơn? Hãy để lại đáp án của câu hỏi bên dưới vào khung chat để được bác sĩ tư vấn miễn phí! bác sĩ tư vấn miễn phí

Khi nào nam nam giới cần đi khám chữa xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định, có thể xuất tinh trước khi dương vật được đưa vào âm đạo hoặc chỉ đưa vào âm đạo được một thời gian ngắn đã xuất tinh. Điều này khiến cả hai không đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Xuất tinh sớm nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, khả năng sinh sản và chất lượng đời sống chăn gối. Do đó, phái mạnh cần phải tiến hành khám chữa xuất tinh sớm ngay khi xuất hiện các dấu hiệu như sau:

chi phí chữa bệnh suất tinh sớm

Nam giới cần đi thăm khám khi xuất hiện các triệu chứng xuất tinh sớm

++ Không có khả năng trì hoãn, xuất tinh trong hơn một phút sau khi xâm nhập vào âm đạo.

++ Xuất tinh xảy ra khi vừa mới chỉ được kích thích đơn giản như sờ vào dương vật.

++ Xuất tinh trước thời điểm mong muốn khi quan hệ tình dục.

++ Mất khả năng kiểm soát hành động xuất tinh.

++ Không đạt được khoái cảm và hưng phấn tình dục.

++ Thời gian từ khi dương vật cương cứng tới khi xuất tinh chỉ kéo dài dưới 1 phút.

Nam giới nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra ở các lần quan hệ tình dục. Tình trạng này hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu được thăm khám và chữa trị kịp thời, đúng cách

Một trong những cách nhận dạng tình trạng ra sớm bằng cách xác định thời gian xuất tinh để quy ước việc bạn có bị xuất tinh sớm hay không. Chúng tôi xin bật mí 3 mức độ đánh giá tình trạng bệnh nhẹ, vừa, nặng tại đây

Hiện nay, tại Nam Khoa Hải Phòng chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ được các bác sĩ kiểm tra và thông báo cụ thể cho bệnh nhân. Phòng khám thực hiện thu phí theo giá niêm yết của Sở y Tế, đảm bảo không có tình trạng “chặt chém” về chi phí, không nhận hối lộ, không thu thêm bất cứ chi phí nào ngoài hóa đơn.

Trên đây là thông tin về chi phí chữa bệnh suất tinh sớm và địa chỉ chữa bệnh được nhiều nam giới tín nhiệm. Để đặt lịch khám trước tại Bệnh Viện Nam Khoa nam giới hãy liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

__________❖❖❖❖❖__________

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết

Bài viết: Bật mí bí mật: chi phí chữa bệnh suất tinh sớm là bao nhiêu tiền?