Sự thật về thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu

Chuyên gia chia sẻ: cắt dây hãm bao quy đầu được chỉ định cho trường hợp nam giới bị rách hay do dây hãm quá ngắn hoặc quá dài. Tuy nhiên, nhắc đến phẫu thuật nhiều người không khỏi lo lắng với các câu hỏi như: Liệu nó có cần thiết? Điều này có ảnh hưởng đến khoái cảm? Nếu không phẫu thuật có được không? Hay chi phí có mắc không?

Khi nào nên cắt dây hãm bao quy đầu?

cắt dây hãm bao quy đầu

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu hay còn được gọi là dây chằng, dây thắng nằm ngược ở phía bao quy đầu có hình giống chữ y ngược. Dây hãm có vai trò giữ cho bao quy đầu không trượt quá cao lên thân dương vật, giữ cân bằng và cố định gốc giúp dương vật cương dương. Song, tại vùng dây chằng tập trung rất nhiều dây thần kinh và mạch máu; do đó các vấn đề vè/ rối loạn cương dương, đau hay chảy máu khi quan hệ có thể liên quan đến trục trặc ở dây hãm.

Do đó, việc cắt dây hãm bao quy đầu chỉ được chỉ định khi:

1. Dây hãm bao quy đầu bị rách

Quan hệ tình dục với cường độ mạnh là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng bị đứt hay bị rách dây hãm, đặc biệt là ở những nam giới quan hệ lần đầu tiên chưa làm chủ được cảm xúc. Rách dây hãm bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều đau đớn và phiền toái trong công việc, do đó đến cơ sở y tế xử lý là vô cùng cần thiết. Điều này còn giúp xử lý đúng để vết đứt không bị nhiễm trùng.

Trước khi tiến hành tiểu phẩu cắt bao quy đầu thì đừng quên tham khảo mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện và phòng khám để có sự lựa chọn hiệu quả hơn. Chi tiết xem thêm tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/cap-nhat-chi-phi-cat-bao-quy-dau-o-benh-vien.html

2. Dây hãm bị ngắn hoặc dài bẩm sinh

Nam giới gặp trường hợp này việc dương vật cương cứng sẽ gặp nhiều khó khăn; thậm chí là bị cong, vẹo khi cương cứng gây nhiều đau đớn. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng đến tâm lý phái mạnh, suy giảm ham muốn tình dục. Vì vậy, việc can thiệp y tế là giải pháp cần thiết lúc này.

==> Liệu tình trạng của bạn có cần thiết phải cắt dây hãm bao quy đầu không? Kết nối với bác sĩ chuyên khoa bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí!

Liệu cắt dây hãm bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm?

cắt dây hãm bao quy đầu

Cắt dây hãm bao quy đầu tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng có đủ chuyên môn để thực hiện. Vì vậy, vẫn có một số ít trường hợp gặp biến chứng như viêm nhiễm, ảnh hưởng đến ham muốn do thực hiện trong điều kiện không an toàn.

Tuy nhiên, nam giới có thể an tâm nếu lựa chọn địa chỉ uy tín phẫu thuật sẽ được diễn ra nhanh chóng, lấy lại tự tin. Hàng nghìn nam giới đã giải phẫu dây hãm bao quy đầu thành công và hồi phục nhanh chóng, bạn cũng sẽ được như họ. Bởi:

✔ Chỉ cắt dây hãm bao quy đầu khi thực sự cần thiết

Bạn không hoàn toàn biết được mình có cần thiết phải cắt dây chằng bao quy đầu hay không nhưng với kiến thức chuyên môn của bác sĩ tại phòng khám sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất. Bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng dựa vào tình trạng cụ thể của bao quy đầu, nguyên nhân và mức độ mà sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chắc hẳn quý ông khá là quan tâm về vụ việc thời gian lành sau khi cắt bao quy đầu là bao nhiêu ngày. Trả lời thắc mắc trên, chuyên gia có đôi lời giải đáp cụ thể TẠI ĐÂY.

✔ Phòng khám có bác sĩ tay nghề cao

Tay nghề kỹ thuật của y bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong phẫu thuật. Tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đã có nhiều năm làm việc tại bệnh viện lớn sẽ có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật và dễ dàng xử lý những tình huống bất ngờ (nếu có xảy ra).

✔ Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám trang bị đầy đủ thiết bị y tế, đặc biệt là máy móc tại đây được cập nhật từ các nước có nền y khoa phát triển như Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc... Điều này giúp việc thăm khám được diễn ra nhanh chóng, chính xác; bác sĩ cũng có điều kiện để được tiếp cận với những phương pháp hiện đại.

✔ Áp dụng phương pháp tiên tiến

Lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín để tiến hàng cắt bao quy đầu bằng việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đảm tính an toàn cao, thẩm mỹ, không gây đau đớn, không để lại sẹo, hồi phục nhanh, độ mẫn cảm của dương vật cũng được tăng. Đặc biệt, vết cắt được khâu bằng chỉ tự tiêu nano không cần cắt chỉ mà thời gian hồi phục cũng được rút ngắn.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

Bạn còn thắc mắc về tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc tại KHUNG CHAT để được tư vấn một cách cụ thể hơn!

_______❖❖❖❖❖__________

Bài viết: Sự thật về thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu