[hỏi & đáp] chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là bao nhiểu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 2 lượt)

     Không thể phủ nhận vấn đề chi phí là điều được tất cả người bệnh chú trọng. Trong đó tiểu phẫu bao quy đầu cũng thế. Nhiều trường hợp xảy ra tình trạng chặt chém với giá tiền trên trời khiến nam giới trở nên dè chừng nhiều hơn. Do đó, việc quý ông tìm đến bệnh viện là điều hết sức bình thường.

     Thông thường mức chi phí khi thăm khám hoặc phẫu thuật tại các bệnh viện công đều sẽ được công khai rõ ràng. Chính vấn đề này được nam giới quan tâm và né được các chiêu trò lừa gạt. Hơn nữa, việc biết được cụ thể chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện sẽ giúp các đấng mày râu có thể so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

     Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên!

 

++ Bạn không có thời gian đọc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bao nhiêu tiền?

     Nhiều nam giới cho rằng chi phí cắt bao quy đầu không ổn định và sự chênh lệch cao thấp tại các cơ sở y tế khác nhau. Theo nhiều chuyên gia thì chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện phụ thuộc vào các khoản như: chi phí thăm khám tình trạng bệnh nhân + chi phí phụ thu từ các trang thiết bị y tế + chi phí của bác sĩ chuyên môn thực hiện tiểu phẫu + chi phí tiểu phẫu + chi phí thăm khám tái phát.

***Cụ thể từng khoản chi phí được hiểu như sau:

     1. Tình trạng bệnh nhân

     Dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu có thể gây ra một số biến chứng nếu không được xử lý kịp thời. Do đó, trường hợp cần thiết bệnh nhân sẽ phải can thiệp điều trị trước khi phẫu thuật. Do đó, chi phí sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân.

     2. Trang thiết bị y tế

     Trang thiết bị y tế còn phụ thuộc vào điều kiện của mỗi cơ sở y tế. Với máy móc hiện đại sẽ giúp việc chẩn đoán nhanh chóng và có thể áp dụng các phương pháp tiên tiến. Do đó, việc chi thêm chi phí để được khám chữa bệnh với thiết bị hiện đại là điều cần thiết.

     3. Trình độ chuyên môn của y bác sĩ

     Trình độ nghiệp vụ của y bác sĩ sẽ quyết định đến 1 phần chi phí. Thông thường, tại cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ có chi phí cao hơn bình thường. Nhưng bù lại bác sĩ lành nghề sẽ giúp tiểu phẫu hoàn thiện tốt nhất, đặc biệt có kỹ năng để xử lý an toàn các tình huống ngoài dự kiến.

     4. Phương pháp thực hiện

     Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể thực hiện bằng phương pháp truyền thống, phương pháp laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc... Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng, vì thế nên chi phí thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch.

chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bao nhiêu tiền?

 

     Từ những thông tin trên có thể thấy chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau nên chúng ta không thể chỉ dựa vào chi phí để lựa chọn bệnh viện. Tuy nhiên, nếu muốn biết chi phí tại cơ sở thực hiện để chuẩn bị trước là điều cần thiết. Hoặc quý ông có thể lựa chọn các địa chỉ cắt bao quy đầu công khai mức chi phí tiểu phẫu để có thể an tâm thực hiện tiểu phẫu cũng tránh khỏi việc chặt chém.

 

++ Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn miễn phí!

(Hội thoại MIỄN PHÍ & BÍ MẬT)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cẩn thận trước chiêu trò “chặt chém” ở phòng khám ‘chui”

     Trước nhu cầu thăm khám nam khoa hiện nay nhiều cơ sở y tế đã mọc lên nhưng không thông qua sự cấp phép của Sở Y Tế, do đó nếu người bệnh không may sa lưới có thể sẽ có nguy cơ bị:

     - Chặt chém chi phí: Chi phí không được rõ ràng, bảng giá “trên trời” có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác trong quá trình cắt bao quy đầu. Điều này khiến nam giới phải trả một khoản phí lớn khi thực hiện phẫu thuật bao quy đầu tại phòng khám chưa được cấp phép.

     - Thăm khám không an toàn: Tại phòng khám “chui” trang thiết bị y tế không được đảm bảo, bác sĩ thiếu chuyên môn... người bệnh không chỉ mất tiền mà còn có nguy cơ mang thêm tật. Tình trạng này có thể thấy qua một số biến chứng sau phẫu thuật như để lại thẹo, tái phát, nhiễm trùng...

     Để đảm bảo chi phí phải chăng và an toàn nam giới nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng khi lựa chọn cơ sở để tiến hành cắt bao quy đầu.

     ===>>> Bạn có thể tham khảo thêm: quy trình cắt bao quy đầu

    

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

bác sĩ tư vấn miễn phí

     Trên đây là thông tin để đánh giá mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện mà chuyên gia chia sẻ đến quý ông. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới hoặc tại KHUNG CHAT để được tư vấn cụ thể hơn.

_______❖❖❖❖❖__________

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

- Số điện thoại: 0225.883.1239

Bài viết: [hỏi & đáp] chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là bao nhiểu?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa