Sự thật đằng sau cắt bao quy đầu bao lâu thời gian?

Cắt bao quy đầu bao lâu? trước khi tiến hành tiểu phẫu nhiều nam giới đã quan tâm đặt ra câu hỏi này. Liệu thời gian cắt bao quy đầu có quá lâu hay không? Hãy cùng tham khảo đáp án của bác sĩ chuyên khoa để chuẩn bị cho mình một tâm lý tốt nhất quý ông nhé!

Giải đáp: Cắt bao quy đầu bao lâu

cắt bao quy đầu bao lâu

Cắt bao quy đầu mất bao lâu?

Trước quan tâm của nam giới về cắt bao quy đầu bao lâu bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng cho biết “kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc chỉ mất khoảng 10 - 15 phút thực hiện”.

Tuy nhiên, hiện nay không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất để áp dụng phương pháp này. Vì vậy, vẫn còn một sô cơ sở vẫn áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, lúc này thời gian thực hiện có thể kéo dài hơn  30 phút.

Phương pháp cắt bao quy đầu là yếu tố vô cùng quan trọng; với sự tiến bộ của y học, phương pháp cắt bao quy đầu ngày càng được cải tiến hơn, không chỉ về thời gian mà còn khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Song hiện nay, có nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu nhưng chưa được cơ quan chức năng cấp phép vì thế bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh “tiền mất tật mang”.

Với nhiều nam giới muốn tìm hiểu kỹ hơn quá trình cắt bao quy đầu thông qua hình ảnh để có sự chuẩn bị chu đáo hơn trước khi thực hiện tiểu phẩu. Chúng tôi xin chia sẻ các hình ảnh chính tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-nhu-the-nao.html

Bạn có quan tâm: Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Ngoài thời gian thực hiện tiểu phẫu thì sau cắt bao quy đầu bao lâu thì lành cũng là một trong những vấn đề phái mạnh quan tâm. Thông thường sau phẫu thuật vết cắt sẽ hồi phục theo giai đoạn sau:

❖ 9 ngày sau phẫu thuật: Vết mổ không còn chảy dịch, bắt đầu lành, không còn hiện tượng sưng phù, nam giới chỉ thấy đau nhẹ khi chạm phải vết cắt.

❖ Sau 3 tuần: Vết thương bắt đầu kéo da non, bề mặt làn da được làm lành bằng một lớp da mới và yếu ớt, thường có màu hồng hoặc đỏ.

❖ Sau 1 tháng: Vết mổ đã lành lại hoàn toàn, việc sinh hoạt trở lại bình thường.

Tuy nhiên, đó là về cơ bản, thực chất quá trình hồi phục còn quyết định bởi phương pháp và tay nghề của y bác sĩ. Vì vậy, sẽ có trường hợp mất nhiều thời gian hơn, cũng có trường hợp hồi phục sớm hơn. Đa phần, các trường hợp cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc tại Nam Khoa Hải Phòng chỉ cần 7 - 10 ngày để hồi phục. Trong khi đó, nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống tại cơ sở khác phải đợi khoảng 20 ngày đến hơn 1 tháng vết cắt mới lành hẳn.

>>> CHÚ Ý: Quá trình hồi phục sau cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào ý thức của mỗi bệnh nhân. Vì vậy hãy tuân thủ theo yêu cầu của y bác sĩ, tham khảo cách chăm sóc hậu phẫu thuật để vết cắt hồi phục tốt nhất.

==> Chi phí cắt bao quy đầu có thể chênh lệch tùy vào từng tình trạng của bệnh nhân, bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể cho từng người!

(Hội thoại Miễn Phí)

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc không cần nằm viện

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bệnh nhân sau khi phẫu thuật có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải lưu lại bệnh viện nhờ đó người bệnh tiết kiệm được 1 phần chi phí. Bên cạnh đó, ngoài những vượt trội về mặt thời gian đã được liệt kê ở trên, thì phương pháp này còn khắc phục được những hạn chế của phương pháp truyền thống, điều này được thể hiện qua các ưu điểm như:

● Tiểu phẫu không gây đau đớn, chảy máu ít.

● Vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

​● Chức năng sinh lý của phái mạnh được bảo vệ toàn vẹn.

● Vết được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nano, không phải cắt chỉ.

Đối với nam giới dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu thì tiểu phẫu là phương pháp tốt nhất giúp phái mạnh vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn, dương vật cũng có điều kiện để phát triển đến kích thước tối đa, ngăn chặn kịp thời các bệnh viêm nhiễm cũng như giảm được nguy cơ mắc bệnh xã hội, chất lượng đời sống tình dục được cải thiển, ổ vi khuẩn có thể lây cho bạn tình cũng được tiêu diệt...

Nghe đồn, phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc được đánh giá hiệu quả và an toàn nhất. Thực hư chuyện nay ra sao, kính mời các bạn tìm đọc TẠI ĐÂY

​Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là một trong những địa chuyên nam khoa tại Hải Phòng thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến. Đặc biệt, với chi phí được niêm yết theo quy định, thực hiện công khai, minh bạch nam giới có thể an tâm cắt bao quy đầu với giá phải chăng, hợp lý nhất.

==> Bạn quan tâm cắt bao quy đầu hãy đặt lịch khám ngay bây giờ để được ưu tiên mã số khám bệnh!

(Hội thoại Bí Mật và Miễn Phí)

​Thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp nam giới không còn thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu. Nếu bạn còn vướng mắc liên quan về phẫu thuật cắt bao quy đầu đừng ngần ngại liên hệ chuyên gia tư vấn để được giải đáp miễn phí, được bồi dưỡng kiến thức cho bạn chính là niềm hân hoan của chúng tôi.

==============================

Bài viết: Sự thật đằng sau cắt bao quy đầu bao lâu thời gian?