Những điều bạn không biết về cắt bao quy đầu hàn quốc

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ trong y khoa được áp dụng cho những trường hợp nam giới có bao quy đầu bị hẹp hay dài. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, trong đó cắt bao quy đầu hàn quốc là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Phương pháp cắt bao quy đầu hàn quốc là như thế nào?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ nhằm giúp loại bỏ vùng da bao quy đầu trùm lên đầu dương vật nhằm giúp cơ thể nam giới tránh các bệnh thường gặp ở vùng kín, giúp quan hệ tình dục dễ dàng hơn.

cắt bao quy đầu hàn quốc

Cắt bao bao quy đầu hàn quốc sẽ không đau và an toàn

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là một trong những phương pháp mới nhất, áp dụng tiến bộ của khoa học hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội như không đau, không chảy máu, không để lại sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh. Kỹ thuật này được thực hiện như sau:

=>> Bước 1: Kiểm tra độ dài/hẹp của bao quy đầu

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kích cỡ, độ dài, hẹp của bao quy đầu cũng như trạng thái sức khoẻ toàn diện.

=>> Bước 2: Bóc tách da bao quy đầu.

Ở bước này các bác sĩ sẽ tiến hành dùng kìm y tế để kẹp và bóc tách phần da quy đầu, sau đó nới rộng và kéo da quy đầu cho thẳng.

Tiếp theo là dùng kìm có đầu dò tách vùng da dính hoặc dài ra. Vệ sinh phần bên trong quy đầu một lần nữa để đảm bảo an toàn trước khi cắt bao quy đầu.

=>> Bước 3: Cắt bỏ phần da quy đầu thừa.

Các bác sĩ tiến hành xác định phần da quy đầu thừa và thực hiện cắt bỏ. Với công nghệ hiện đại, bước này sẽ không gây chảy máu trong quá trình cắt.

=>> Bước 4: Tiến hành khâu thẩm mỹ, quấn gạc.

Các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sau đó kiểm tra vùng điều trị và sát trùng. Quấn gạc bảo vệ vết thương khỏi những tác động nguy hiểm bên ngoài

Kinh nghiệm cắt bao quy đầu sẽ vô cùng quan trọng góp phần tiểu phẩu được thực hiện nhanh hơn và hiệu quả hơn. Do đó, việc bổ sung một số thông tin là vô cùng cần thiết. Những ai tò mò có thể xem thêm tại: https://benhviennamkhoahaiphong.com/lieu-nhung-kinh-nghiem-cat-bao-quy-dau-duoi-day-co-dang-gia.html

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc

.cắt bao quy đầu hàn quốc

Ưu điểm của công nghệ xâm lấn tối thiểu hàn quốc

So với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội như sau:

Không đau, không chảy máu,thời gian thực hiện nhanh, không phải nằm viện.

An toàn, vết thương nhanh hồi phục, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

Vết cắt đẹp, thẩm mỹ, Không để lại sẹo xấu.

Sử dụng chỉ tự tiêu, không phải đi cắt chỉ, hạn chế đau đớn, tiết kiệm chi phí cắt chỉ.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khép kín, không bị nhiễm trùng trong và sau  thực hiện thủ thuật

Với việc áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại, Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng đã giúp hàng nghìn nam giới thoát khỏi chứng dài/hẹp bao quy đầu dễ dàng, giúp nam giới lấy lại sự tự tin vốn có!

++ Chi phí cắt bao quy đầu hàn quốc hết bao nhiêu tiền? Nhấp vào khung chat bên dưới để được báo giá chi tiết

Cắt bao quy đầu xong cần lưu ý điều gì?

Sau khi đã thực hiện cắt bao quy đầu, để rút ngắn thời gian mau lành cũng như hạn chế các biến chứng nguy hại có thể xảy ra, các đấng mày râu cần chú ý:

- Chăm sóc và vệ sinh vết thương một cách cẩn thận, nhẹ nhàng.

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.

- Giữ vết thương khô ráo, hạn chế tiếp xúc với nước.

- Tuyệt đối không được để nước tiểu làm ướt bông băng vết thương. Nếu bị ướt quá, thì cần đến cơ sở y tế ngay để bác sĩ thay giúp.

- Kiêng quan hệ tình dục, không để dương vật kích thích cương cứng để tránh làm rách vết khâu.

- Có chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn các thực phẩm như hải sản, đồ nếp, thịt gà, hay các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,.... Bên cạnh đó, bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin C, rau xanh, trái cây tươi để giúp vết thương mau lành.

Dành cho những người không có nhiều thời gian muốn biết cắt bao quy đầu tốn bao lâu thời gian vì gia đình, công việc. Bác sĩ chia sẻ chi tiết thời gian thực hiện tiểu phẫu đối vời từng phương pháp cụ thể TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi muốn đề cập đến phương pháp cắt bao quy đầu hàn quốc. Hi vọng với những kiến thức mà quý ông thăm khảo trên đây sẽ đưa ra cho mình một sự lựa chọn đúng hơn.

+++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc xin để lại lời nhắn tại KHUNG CHAT để được tư vấn

=====================

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

Bài viết: Những điều bạn không biết về cắt bao quy đầu hàn quốc