Sự thật về cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành?

Cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành? Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong việc cải thiện tình hình sức khỏe cũng như thời gian hồi phục vết thương sau khi cắt bao quy đầu. Do đó vấn đề ăn gì? kiêng gì? sau khi tiểu phẫu được đông đảo quý ông quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số loại thực phẩm vô cùng bổ ích mà nam giới nên sử dụng sau khi tiến hành tiểu phẫu bao quy đầu.

Nam giới cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành?

Hỏi: “Thưa bác sĩ, hôm qua cháu vừa mới cắt bao quy đầu và được dặn là phải chịu khó nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Bác sĩ cho cháu hỏi cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành với ạ?” – Kiên (26 tuổi, Hải Dương).

Với câu hỏi của bạn Kiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng cho biết, nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên chú ý bổ sung các loại thực phẩm sau đây:

- Uống trà sen: Trà sen luôn được xem là có tác dụng làm xua tan mệt mỏi, dễ ngủ, tịnh tâm. Một số nam giới quan hệ tình dục, thủ dâm sau khi mới mổ nên làm vết thương nhiễm trùng vì vậy uống trà sen còn giúp nam giới giảm ham muốn tình dục, cần thiết cho sự phục hồi của vết thương.

cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành

Danh sách thực phẩm mà nam giới nên bổ sung sau khi tiến hành cắt bao quy đầu

- Ăn mướp đắng: Mướp đắng cũng là một trong những thực phẩm giúp nam giới hồi phục rất tốt sau khi mổ, vì mướp đắng có tính hàn, giúp thanh nhiệt và làm lành vết thương.

- Ăn thực phẩm nhiều protein: Các loại thịt, cá, sữa,... sẽ cung cấp một lượng protein dồi dào, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đặc biệt thịt heo có tác dụng rất tốt cho việc làm lành vết thương nhanh, tránh nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, các loại đậu sẽ giúp bổ sung khá nhiều chất dinh dưỡng, kích thích liền da, hạn chế việc để lại sẹo.

Nhiều ý kiên trái chiều liên quan đến việc cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm khí quan hệ. Điều này khiến quý ông khá là lo lắng. Thực hư thế nào hãy xem chi tiết tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/cat-bao-quy-dau-co-lam-giam-khoai-cam-khong-van-de-gay-tranh-cai.html

- Sử dụng tinh bột nghệ: Trong nghệ có hoạt chất Curcumin rất tốt cho việc liền sẹo, tái tạo làn da mới. Đồng thời, sử dụng nghệ và mật ong sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của người bệnh hấp thụ thức ăn nhanh hơn.

- Rong biển: Có tác dụng thanh mát cơ thể, kích thích làn da nhanh chóng liền sẹo, vết thương mau khô hơn. Ngoài ra, cũng giúp vết thương khi lành bớt ngứa và giúp người bệnh dễ chịu, thoải mái hơn.

- Hoa quả, các loại rau tươi: Một vài loại rau quả như rau ngót, bí đao, mồng tơi, táo,.. đều là những thực phẩm giúp làm lành vết thương sớm. Đặc biệt là rau diếp, được xem như một loại đồ ăn ngăn ngừa nhiễm khuẩn rất tốt

Cắt dây thần kinh bao quy đầu liệu có ảnh hưởng đến dương vật là điều mà nhiều người quan tâm. Do đó, chuyên gia đã chia sẻ những thông tin liên quan đến thủ thuật trên TẠI ĐÂY

iconNhững thực phẩm mà chuyên gia đã đề cập trên đây là hoàn toàn bổ ích và giúp quý trình phục hồi diễn ra nhanh hơn sau khi tiến hành tiểu phẫu. Nam giới nên chú ý và áp dụng theo tránh việc sử dụng sai thực phẩm hoặc sử dụng bừa bãi khiến vết thương trở nên bị sưng, nhiễm trùng hoặc biến chứng khác. Nếu xảy ra bất kỳ một dấu hiệu nào khả nghi, quý ông nên nhanh chóng đến địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị theo phác đồ phụ hợp nhằm hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu về sau.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

Sau cắt bao quy đầu nên kiêng ăn gì?

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề cắt bao quy đầu nên ăn gì thì vấn đề nên kiêng ăn gì cũng được nam giới quan tâm tìm hiểu. Để phòng tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra, nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng dùng những thực phẩm sau đây:

- Hải sản, thực phẩm tanh: Đa phần các loại hải sản có nhiều chất đạm, giúp tăng cường ham muốn và sinh lý nam. Do vậy khi mới cắt bao quy đầu xong thì nam giới tuyệt đối không được ăn các loại thực phẩm này, nhằm tránh kích thích dương vật cương cứng, gây rách vết khâu và chảy máu.

- Kiêng dùng đồ nếp, thịt gà: Việc thu nạp nhiều thịt gà và đồ nếp sau khi cắt bao quy đầu sẽ gây tích nhiệt độc, khiến vết thương hở mâng mủ, lâu lành, thậm chí là có thể để lại sẹo sau này.

- Không dùng thực phẩm cay nóng, chất kích thích: Các loại gia vị cay nóng như tiêu, ớt, tỏi… và các chất kích thích như bia rượu, cà phê, thuốc lá… không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục vết thương mà còn có hại cho sức khỏe nam giới. Do vậy, nam giới nên tránh xa các thực phẩm gây hại này.

- Tránh ăn trứng, rau muống: Theo Đông y, việc sử dụng trứng sẽ khiến cho vết thương hở bị loang lổ như lang ben, rau muống thì khiến vết thương bị thâm đen, gây mất thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục. Do vậy, nam giới cần hết sức lưu ý.

cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành

Thực phẩm cần kiêng sau khi cắt bao quy đầu

Lưu ý: Thời gian lành vết thương sau khi cắt bao quy đầu không phụ thuộc quá nhiều vào việc ăn gì hay kiêng ăn gì mà phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu. Để vết thương nhanh lành thì nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi và lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại.

Nếu đang cần tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, có bác sĩ nam khoa giỏi, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến thì Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là sự lựa chọn hàng đầu. Nam Khoa Hải Phòng đang áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với ưu điểm không đau, không chảy máu, vết thương lành nhanh, sau 4 tuần là có thể quan hệ bình thường.

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia về câu hỏi: cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành? Hi vọng với những chia sẻ về các loại thực phẩm trên đây sẽ giúp quý ông đa dạng hơn trong sự lựa chọn của mình

=====================

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đ

Bài viết: Sự thật về cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành?