Hé lộ: những hiện tượng sau khi cắt bao quy đầu

Nắm bắt được những hiện tượng sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới nhận biết được những điều bất thường và đưa ra phương pháp xử lý kịp thời, tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Đồng thời có kế hoạch chăm sóc bao quy đầu tốt hơn. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Những hiện tượng bình thường và bất thường sau khi cắt bao quy đầu

những hiện tượng sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh dương vật bị biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, giúp loại bỏ đi phần da thừa ở phía đầu dương vật, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, cụ thể: Giúp ngăn ngừa viêm nhiễm ở bao quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường, có thể đạt được kích thước tối đa và cải thiện được thời gian quan hệ.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được đánh giá là an toàn, ít xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu có tay nghề non kém hoặc phương pháp cắt bao quy đầu không phù hợp, dụng cụ y tế không được khử trùng sạch sẽ, chăm sóc vết thương không đúng cách,… thì dễ gây ra các biến chứng sau khi cắt bao quy đầu.

1. Những hiện tượng được coi là bình thường sau khi cắt bao quy đầu:

– Có một lớp máu khô hoặc một chút nước màu vàng xuất hiện ở xung quanh quy đầu.

– Xung quanh vết tiểu phẫu bị chảy máu nhưng không quá nhiều.

– Dương vật có thể có màu đỏ hoặc màu xanh lam, có thể hơi đen khi ở trong trạng thái cương cứng.

– Đau khi đi tiểu, tiểu nhiều lần.

– Vết thương khô và có dấu hiệu liền da.

– Cảm giác ngứa ngáy khi vết thương mọc da non.

2. Những hiện tượng bất thường sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, nếu nam giới gặp phải những hiện tượng bất thường dưới đây thì hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khắc phục kịp thời:

– Chảy máu nhiều ở vết cắt.

– Quy đầu bị sưng to, vùng da quy đầu màu đỏ sẫm hoặc màu đen.

– Sau 6 – 8h sau khi cắt bao quy đầu không đi tiểu được.

– Vết thương vẫn bị chảy dịch vàng sau 7 ngày kèm mùi hôi khó chịu.

– Tại vị trí tiểu phẫu xảy ra hiện tượng co rút, để lại sẹo xấu.

– Dương vật bị chảy mủ kèm theo hiện tượng viêm nhiễm.

Từ những hiện tượng nguy hiểm sau khi tiến hành tiểu phẩu cắt bao quy đầu mà chúng tôi nêu trên. Nhiều quý ông đã e dè hơn có nên thực hiện tiểu phẫu không. Chuyên gia đã chia sẻ những trường hợp sau mớ cần cắt bao quy đầu. Chi tiết tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/co-phai-ai-cung-phai-cat-bao-quy-dau-khong.html

***Lời khuyên: Nam giới cần lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để tránh xảy ra các biến chứng có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sau khi cắt bao quy đầu thì cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân, uống thuốc đầy đủ, ăn uống khoa học và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bạn đang lo lắng vì gặp phải các hiện tượng bất thường sau khi cắt bao quy đầu? Nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và cho lời khuyên hữu ích.

Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, không biến chứng

Trước đây, khi y học chưa phát triển, các phương pháp cắt bao quy đầu còn lạc hậu thì nam giới phải đối mặt với khá nhiều biến chứng sau khi cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Hiện nay, Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng đã và đang áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mới. Với phương pháp cải tiến này, quy trình thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra rất đơn giản.

những hiện tượng sau khi cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc:

++ Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sát trùng dương vật bằng dung dịch chuyên dụng.

++ Bước 2: Dùng dụng cụ y tế tiến hành bóc tách phần da bao quy đầu, sau đó nới rộng và kéo ra sao cho thẳng và cân đối 2 bên.

++ Bước 3: Cắt một đường thẳng khoảng 0.5cm, dùng dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu để thực hiện dễ dàng hơn.

++ Bước 4: Tiến hành kéo và cắt rời phần da đã bị cắt đến vị trí thích hợp. Thực hiện tương tự với vị trí còn lại.

++ Bước 5: Thực hiện cầm máu cho dương vật bằng cách thắt động mạch chính bên trong dương vật.

++ Bước 6: Khâu vết cắt bằng chỉ tự tiêu, vệ sinh, kiểm tra và băng bó vết thương.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm an toàn, ít đau, ít chảy máu, không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, không phải nằm viện.

Bạn có từng thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu không? NHẤP VÀO ĐÂY để tìm hiểu chi tiết hơn!

Hướng dẫn cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

Việc vệ sinh vết thương sau khi cắt bao quy đầu cũng rất quan trọng, quyết định đến độ thành công của thủ thuật. Do vậy, sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau:

++ Mặc quần rộng rãi để giảm thiểu ma sát ở đầu dương vật.

++ Nam giới chỉ cần nằm nghỉ ngơi khoảng 3 – 4 ngày, hạn chế việc đứng hoặc ngồi 1 chỗ quá lâu để tăng cường lưu thông máu, hạn chế tình trạng dương vật sưng to.

++ Khi tắm hoặc đi tiểu cần phải chú ý không làm ướt băng, nếu băng bị ướt thì phải thay ngay băng mới. (có thể dùng dung dịch cồn 70 độ để lau xung quanh niệu đạo).

++ Vệ sinh dương vật nhẹ nhàng, sạch sẽ mỗi ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng hoặc buổi tối.

++ Tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, café và các loại thực phẩm, gia vị cay nóng.

++ Không xem các phim ảnh, sách báo có nội dung nhạy cảm để tránh kích thích dương vật cương cứng.

Trên đây là những thông tin về hiện tượng sau khi cắt bao quy đầu. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc nam giới có thể liên hệ về Nam Khoa Hải Phòng theo thông tin bên dưới hoặc nhấp vào KHUNG CHAT để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bài viết: Hé lộ: những hiện tượng sau khi cắt bao quy đầu