Làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi cắt bao quy đầu ra dịch vàng

Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ xuất hiện một số triệu chứng như sưng, đau hoặc biểu hiện ra dịch vàng. Vậy hiện tượng cắt bao quy đầu ra dịch vàng có nguy hiểm không? Nên khắc phục như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những nghi vấn của quý ông về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu ra dịch vàng có phải viêm nhiễm không?

cắt bao quy đầu ra dịch vàng

Sau khi cắt bao quy đầu ra dịch vàng

Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu vết thương sẽ se khô và lành sau 7 – 10 ngày với phương pháp mới hiện nay là xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Nam giới có thể sinh hoạt một cách bình thường nhưng vẫn phải kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng để vết thương lành hẳn.

Hiện tượng vết thương ra dịch màu vàng là điều hoàn toàn bình thường, không nên quá lo lắng. Nam giới chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn về việc vệ sinh, nghỉ ngơi, chăm sóc vết thương và sử dụng thuốc theo đúng chỉ định

Tuy nhiên, nếu vết thương ra dịch vàng kèm theo các biểu hiện như chảy máu không ngừng, dịch vàng kèm theo mủ, có mùi hôi khó chịu, vết thương bị sưng tấy, phù nề và sốt cao không thể kiểm soát được thì có thể bạn đang gặp phải tình trạng nhiễm trùng.

Để quá trình tiểu phẩu không xảy ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản về sau. Thì chúng tôi khuyến khích quý ông ngay từ đầu nên đặt mục tiêu lựa chọn bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín lên hàng đầu. Bởi lẽ đây chính là một trong những yếu tố chính quyệt định sự thành bại sau này. Vây để lựa chọn một cơ sở y tế uy tín thì chúng ta cần dựa trên những tiêu chí nào? cùng tìm đọc tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/nhung-benh-vien-cat-bao-quy-dau-uy-tin-tai-hai-phong.html

Lúc này, nam giới cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có những can thiệp kịp thời, phòng tránh những biến chứng không đáng có sau này. Trường hợp nhiễm trùng, nếu không chữa trị sẽ ảnh hưởng dương vật, nguy hiểm nhất là có thể gây hoại tử.

++ Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn miễn phí!

Vượt qua nỗi ám ảnh: tại sao nam giới cần cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu rất cần thiết tuy nhiên không nhất ai cũng nên thực hiện tiểu phẫu này. Chỉ những trường hợp gặp vấn đề như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu mới được chỉ định thủ thuật.

Nam giới bị mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu sẽ rất khó vệ sinh dương vật, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ tại bao quy đầu gây viêm bao quy đầu, viêm dương vật,..

cắt bao quy đầu ra dịch vàng

Các trường hợp nam giới nên cắt bao quy đầu

Theo bác sĩ cho biết, cắt bao quy đầu thực chất là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật để bao quy đầu có thể lộ ra ngoài được giúp nam giới loại bỏ chứng dài và hẹp bao quy đầu. Đồng thời đây là phương pháp giúp bạn phòng ngừa các bệnh nam khoa và làm giảm tỷ lệ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

- Giúp dương vật phát triển một cách tự nhiên: Thực hiện cắt bao quy đầu để dương vật và quy đầu được phát triển bình thường và đúng kích thước.

- Vệ sinh dương vật dễ hơn: Như đã nói ở trên, bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sẽ khiến nước tiểu còn sót lại, lâu ngày trở thành cặn bã và bựa sinh dục. Cắt bao quy đầu là biện pháp giúp nam giới có thể dễ dàng vệ sinh, tránh viêm nhiễm.

- Tăng cường chức năng sinh lý: Tình trạng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra ngoài, làm tăng độ nhạy cảm của dương vật, khi quan hệ nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

Cách phòng tránh ra dịch vàng sau khi cắt bao quy đầu

Để không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay chảy dịch vàng, sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần lưu ý một số các vấn đề dưới đây:

- Uống thuốc đầy đủ và đúng liều theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý thêm bớt thuốc hoặc ngưng sử dụng thuốc, kể cả khi vết thương đã có dấu hiệu lành.

- Vệ sinh vết thương, thay băng gạc đúng cách hàng ngày. Thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương đến vết cắt.

- Tránh va chạm và tác động lực từ bên ngoài đến vết thương, nhằm tránh tình trạng chảy máu, chảy mủ, chảy dịch vàng.

- Mặc quần rộng rãi thoáng mát để tránh cọ xát vào vết thương.

- Không để nước, nước tiểu bám vào bông gạc. Sau mỗi lần tắm, vệ sinh vết thương hoặc đi tiểu phải lấy khăn sạch thấm khô.

Một trong những vấn đề được nam giới quan tâm đó là thịt gà. Loại thực phẩm này có được sử dụng sau khi tiến hành tiểu phẫu hay không. Liệu có gây ra biến chứng nguy hiểm gì không? Tất cả đã được chứng tôi giải đáp TẠI ĐÂY

icon Ra dịch vàng sau khi cắt bao quy đầu thường xảy ra ở những trường hợp cắt bao quy đầu không an toàn, tại các cơ sở y tế kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non kém, dụng cụ tiểu phẫu không được khử trùng sạch sẽ. Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là cách tốt nhất để phòng tránh hiện tượng ra dịch vàng sau khi cắt bao quy đầu.

Hé lộ: Vì sao cắt bao quy đầu ra dịch vàng?

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề: cắt bao quy đầu ra dịch vàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, quý ông sẽ giải đáp được nhưng lo lắng của bản thân cũng như đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

________❖❖❖❖❖__________

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

Bài viết: Làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi cắt bao quy đầu ra dịch vàng