Vì sao không ai nói về cắt bao quy đầu có nằm viện không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 30 lượt)

     "Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không? Nghe nhiều phòng khám giới thiệu có thể về ngay trong ngày nhưng tôi không tin được, đây là phẫu thuật mà."

Anh Hùng (Hải Phòng)

     Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của anh Hùng ngay tại bài viết bên dưới. Nếu bạn cũng đang quan tâm hãy theo dõi để có lời giải đáp nhé!

 

     ==> Kết nối với chuyên gia tư vấn ngay để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Bấm vào khung chat bên dưới!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

     Với câu hỏi của quý ông: sau khi cắt bao quy đầu có cần nằm viện không? thì câu trả lời =>>> CÓ THỂ VỀ TRONG NGÀY NHÉ! Tuy nhiên, có một số trường hợp cần phải nằm lại viện để bác sĩ theo dõi trình trạng sức khỏe bệnh nhân như thế nào để đảm bảo tiểu phẫu thành công và không để lại những biến chứng về sau! 

***Song vẫn còn một số yếu tố khiến tiến trình cắt bao quy đầu xong vẫn nằm viện như:

     1. Tay nghề của y bác sĩ

     Với y bác sĩ có tay nghề chuyên môn, kỹ thuật tốt vết cắt không gây xâm lấn vết cắt sẽ được hồi phục tốt, ít ra máu. Phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên bệnh nhân có thể ra về trong ngày nếu hồi phục tốt, không có dấu hiệu bất thường sau phẫu thuật.

     2. Kỹ thuật cắt bao quy đầu

     Hiện nay cắt bao quy đầu có thể thực hiện theo kỹ thuật truyền thống, laze, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc... Các phương pháp hiện đại ra đời sau đã khắc phục những thiếu sót của phương pháp cũ. Vì vậy, áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện địa nam giới có thể sẽ được xuất viện nhanh chóng hơn.

     3. Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

     Ngoài 2 yếu tố trên thì tình trạng sức khỏe bệnh nhân cũng rất quan trọng. Nếu sau phẫu thuật sức khỏe bạn kém, mệt mỏi... có thể sẽ phải nằm viện để bác sĩ theo dõi, kiểm tra tình trạng cho đến khi ổn định. Quá trình theo dõi bác sĩ sẽ kê thuốc, truyền nước để sức khỏe nam giới tốt hơn.

cắt bao quy đầu có phải nằm viện không

Sau khi cắt bao quy đầu không cần phải nằm viện

     Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được đánh giá cao hiện nay. Với phương pháp này bệnh nhân có thể về ngay trong ngày nếu tình trạng sức khỏe tốt.

 

     ==> Có thể bạn chưa biết: Sau khi cắt bao quy đầu uống thuốc gì để nhanh lành

 

     ==> Cơ hội được bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc, bấm vào khung chat bên dưới để được kết nối với bác sĩ ngay bây giờ!

(Hội thoại MIỄN PHÍ)

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

     Tuy để tiểu phẫu được diển ra một cách thành công và hiệu quả cao thì quý ông nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để thực hiện; Tránh lựa chọn những cơ sở y tế y tế kém chất lượng sẽ dẫn đến những hậu quả không đáng có về sau.

 

     Hy vọng thông tin trên đây đã giúp được Anh Hùng và những ban đang quan tâm tìm cho mình lời giải đáp cắt bao quy đầu có phải nằm viện không. Nếu còn vấn đề chưa rõ hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ giải đáp miễn phí!

=========================

Phòng Khám Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

- Số điện thoại: 0225.883.1239

Bài viết: Vì sao không ai nói về cắt bao quy đầu có nằm viện không?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa