Top 7 địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm khó điều trị dứt điểm, việc điều trị không hiệu quả khiến bệnh thường xuyên tái phát, không dừng tại đó có thể khiến biến chứng trầm trọng, điều trị khó khăn hơn. Vậy đâu là địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng hiệu quả? Dưới đây là 7 bình chọn được bệnh nhân đánh giá cao.

++ Bạn muốn kết nối với bác sĩ tư vấn hãy bấm vào KHUNG CHAT để được giải đáp thắc mắc miễn phí!

7 địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng

Hiện nay, tại Hải Phòng có nhiều cơ sở có chuyên khoa bệnh xã hội; tuy nhiên, sùi mào gà không phải là bệnh dễ dàng điều trị. Để điều trị được hiệu quả bạn có thể tham khảo địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hải phòng dưới đây:

1. Trung tâm Da liễu Hải Phòng

Trung tâm Da liễu Hải Phòng hay được biết đến là Bệnh viện da liễu, đây là địa chỉ chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh về da trong đó có bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà. Hiện bệnh viện có thăm khám ngoài giờ hành chính, tuy nhiên chủ nhật chỉ làm việc vào buổi sáng.

2. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Đây là bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại Hải Phòng. Tại bệnh viện có khoa da liễu nên đây sẽ là địa chỉ thật hữu ích cho những ai đang quan tâm chữa sùi mào gà. Bệnh viện chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

3. Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà

Địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà được nhiều người tin chọn

Đây là cơ sở y tế ngoài công lập nhưng bạn có thể yên tâm vì phòng khám đã được Sở Y Tế cấp phép. Đặc biệt, Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là một trong số ít địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà tại hải phòng áp dụng phương pháp ALA-PDT (phương pháp tiên tiến nhất hiện nay). Phòng khám làm việc từ 8h-20h, không ngày nghỉ nên người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian.

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Khoa da liễu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cũng là một trong các địa chỉ mà được nhiều người tin tưởng tìm đến chữa sùi mào gà và các bệnh về da khác. Bệnh viện luôn hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao để mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

5. Bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng là địa chỉ được nhiều bệnh nhân sùi mào gà tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, người bệnh thăm khám tại Hải Phòng có thể được giáo sư, chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ngay tại Vinmec thăm khám trực tiếp.

6. Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng

Nếu bạn muốn được điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp Đông y thì Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng là địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Bên cạnh đó, bệnh viện còn kết hợp với y học hiện đại để mang đến hiệu quả cao và nhanh chóng cho bệnh nhân.

7. Bệnh Viện Quốc Tế Green

Bệnh Viện Quốc Tế Green chỉ mới thành lập được khoảng 6 năm nhưng với thành tựu đạt được đã và đang lấy được lòng tin của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, đây là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân khi đến đây.

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm làm ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh, đồng thời các triệu chứng sùi mào gà có thể tác động đến sinh hoạt và công việc của bệnh nhân. Nếu không được chữa trị sớm sùi mào gà có thể gây nhiễm khuẩn, tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa... Ở giai đoạn cuối người bệnh có thể bị vô sinh -  hiếm muộn, thậm chí là biến chứng ung thư đe dọa tính mạng... Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn có thể sớm tìm được cho mình địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín.

++ Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu? Bấm vào KHUNG CHAT để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

Lý do bệnh nhân chọn chữa sùi mào gà tại đây

địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà

Địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng không phải chờ đợi khi đặt lịch khám trước

Nhiều người bệnh tìm đến Nam Khoa Hải Phòng để chữa sùi mào gà vì:

✔ Chủ động được thời gian: Bạn được khám bệnh ngay khi đặt lịch khám trước.

✔ Mô hình khép kín: Quá trình khám bệnh 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân.

✔ Thông tin được bảo mật: Phòng khám cam kết bảo mật thông tin bệnh án.

✔ Thời gian linh động: Khám bệnh không ngày nghỉ từ 8h - 20h.

✔ Phục vụ tận tình: Hết lòng vì bệnh nhân là phương chậm hoạt động của phòng khám.

Đặc biệt, phương pháp ALA-PDT đặc trị sùi mào gà tại phòng khám được các chuyên gia đánh giá có nhiều điểm vượt trội hơn so với phương pháp cũ, cụ thể: Chỉ mất 10 - 15 phút thực hiện, nốt sùi rụng nhanh chóng, không làm tổn thương vùng da lành tính, thúc đẩy làm lành vùng da tổn thương, hỗ trợ kháng viêm...

Đánh giá của bệnh nhân đã từng điều trị sùi mào gà tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

++ Văn Minh (30 tuổi): Ở đây bác sĩ tôn trọng, giải đáp tận tình dù cũng là cơ sở lớn nhưng thái độ khác hẳn so với một số địa chỉ tôi từng đến.

++ Nguyễn Hổ (Hải Phòng): Tôi là nhờ bạn bè giới thiệu mới biết đến Nam Khoa Hải Phòng, chi phí điều trị ở đây tôi thấy cũng ổn mà còn công khai nữa nên không lo “chặt chém”.

++ Bảo Minh (Nhân viên văn phòng): Tôi đã điều trị khỏi sùi mào gà tại Bệnh Viện Nam Khoa mà không thấy đau đớn hay chảy máu dù nốt sùi của tôi đã phát triển lớn.

++ Đã nhiều bệnh nhân chữa thành công sùi mào gà tại đây, nếu bạn muốn được khám và điều trị tại đây hãy bấm vào KHUNG CHAT để được hướng dẫn đặt lịch khám trước!

Thông tin trên đã giúp bạn tìm được địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà? Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ bác sĩ tư vấn để được giải đáp nhanh chóng, thông tin chính xác mà không phải lo tốn phí!

==========================

Bài viết: Top 7 địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng