Chỉnh Dây Thần Kinh Dương Vật GuyLis

Chỉnh dây thần kinh dương vật Guylis là một trong những tiến bộ của y học hiện nay trong việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Kế thừa những cải tiến mới từ công nghệ Châu Âu, phương pháp Guylis giúp chọn lọc và loại bỏ các dây thần kinh quá nhạy cảm ở lưng dương vật. Nhờ đó, độ nhạy cảm của bao quy đầu được giảm, thời gian cương dương và quan hệ cũng được kéo dài.

Ưu điểm của phương pháp Guylis

Chỉnh dây thần kinh dương vật Guylis

Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật Guylis thuộc nhóm xâm lấn tối thiệu gây tổn thương nhỏ được giới chuyên môn đánh giá cao, với các ưu điểm như:

✔ Thời gian điều trị ngắn, chỉ mất khoảng 10 - 15 phút.

✔ Định vị chính xác, không gây đau, không để lại sẹo.

✔ Sử dụng chỉ tự tiêu nano, chỉ ở vết khâu sẽ tự rụng sau 1 tuần.

✔ Sau phẫu thuật nam giới không phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

✔ Sau 10 - 20 ngày nam giới có thể quan hệ lại bình thường.

Đối tượng áp dụng phương pháp Guylis

Trên dương vật nam giới có rất nhiều nhánh thần kinh, số nhánh này càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với khả năng xuất tinh sớm. Phương pháp chỉnh dây thần kinh dương vật Guylis sẽ giúp ngăn chặn những dây thần kinh mẫn cảm còn dư thừa, kiểm soát trong phạm vi cho phép, thông qua định vị làm giảm tác động tiêu cực đến thần kinh nhạy cảm từ đó giải quyết hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Phương pháp này không hạn chế độ tuổi, thích hợp với đối tượng:

- Nam giới có nhiều dây thần kinh trên dương vật hơn người bình thường.

- Những bệnh nhân xuất tinh sớm nguyên sinh.

- Bệnh nhân điều trị xuất tinh sớm đã lâu những không khỏi.

Phương pháp Guylis được thực hiện thế nào?

Hiện nay, Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng thực hiện phương pháp chỉnh dây thần kinh dương vật Guylis theo quy trình sau:

❶ Thăm khám

Bệnh nhân được thăm khám tổng quát và trang bị kiến thức cần thiết để ổn định tâm lý.

❷ Thực hiện

Y tá chuẩn bị và vô trùng dụng cụ chuyên môn cần thiết, đồng thời vệ sinh dương vật bằng dung dịch sát khuẩn.

Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ từ 2 - 3 mm, sâu 0,5 mm trên thân dương vật.

Dùng kỹ thuật để chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh nhạy cảm để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Vết thương được khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

❸ Nghỉ ngơi và tái khám

Bệnh nhân sẽ được đưa về giường nghỉ ngơi dưới sự theo dõi của bác sĩ. Nam giới uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Thực hiện phương pháp Guylis tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

Chỉnh dây thần kinh dương vật Guylis

Tuy phương pháp chỉnh dây thần kinh dương vật được đánh giá cao, song nguy cơ biến chứng vẫn có thể xảy ra nếu không được thực hiện an toàn. Do đó, nam giới nên tham khảo để tìm địa chỉ uy tín.

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín bậc nhất hiện nay trên địa bàn Hải Phòng và là sự lựa chọn đông đảo của các quý ông ở những khu vực lân cận như Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương... tin tưởng tìm đến điều trị xuất tinh sớm. Thực hiện chỉnh dây thần kinh dương vật Guylis tại đây phải mạnh sẽ an tâm hơn vì:

✔ Phòng khám đã được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép đảm bao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khám chữa bệnh, đặc biệt chi phí phải chăng được thực hiện công khai.

✔ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được cử tham gia các lớp tập huấn ngoài nước, có tay nghề kỹ thuật cao quá trình diễn ra tiểu phẫu đơn giản và nhanh gọn hơn.

✔ Cơ sở vật chất hiện đại tạo sự thuận lợi cho người bệnh; trang thiết bị máy móc được cập nhật từ các nước có nền y khoa phát triển đảm bao mang đến hiệu quả khám chữa bệnh cao.

✔ Thực hiện quy trình khám bệnh khép kín 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân tạo sự riêng tư từ đó người bệnh có thể thoải mái chia sẻ giúp việc chẩn đoán nhanh, điều trị hiệu quả hơn.

✔ Bệnh nhân có thể đến khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật hay lễ, Tết. Đặc biệt, khi đặt lịch khám trước sẽ được ưu tiên mã số khám bệnh.

Mọi thông tin bệnh án được cam kết bảo mật, bạn đừng ngại ngùng hãy bấm vào khung chat bên dưới để được chuyên gia tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng hỗ trợ giải đáp miễn phí thắc mắc về xuất tinh sớm, phương pháp chỉnh dây thần kinh dương vật Guylis hay muốn biết thêm về phòng khám.

Bạn muốn xem cơ sở vật chất như thế nào? chi tiết xem tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/gioi-thieu.html

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

__________❖❖❖❖❖__________

• Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 0225.369.9999
  • Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

tư vấn chỉnh dây thần kinh dương vật Guylis

Bài viết: Chỉnh Dây Thần Kinh Dương Vật GuyLis