Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn [5 bước cơ bản]

Đánh giá: 5/ 5 ( 3 lượt)

     Tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện khi bao quy đầu của bạn mắc phải các trường hợp như dài/ hẹp/ viêm. Việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất rất nhiều lợi ích vô cùng tô lớn mà quan trọng hơn chính là việc nâng cao chất lượng tình dục một cách hiệu quả hơn.

 

     Hiện nay, nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ mà phương pháp cắt bao quy đầu cũng được cải tiến đáng kể. Thay vì áp dụng phương pháp truyền thống thì các cơ sở y tế đã chuyên sang mô hình bằng tia laser và kỹ thuật xâm lấn. Trong đó cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn được xem là thủ thuật mang lại lợi ích to lớn và nhiều tính năng ưu việt khác.

 

     Để giúp quý ông có thể hiểu rõ hơn về thủ thuật này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tính ưu việt của nó có đúng như lời đồn!

 

++ Bạn không có thời gian đọc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn ngay!

(Hội thoại BÍ MẬT & MIỄN PHÍ)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu có gì nổi bật?

 

cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn

Quy trình cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn

 

     Xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cắt bao quy đầu được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là phương pháp tiến bộ được nhiều cơ sở áp dụng khắc phục được những hạn chế còn tồn đọng ở phương pháp truyền thống hay Dao leep. Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp xâm lấn:

     ✔ Độ an toàn: Phương pháp này không làm tổn thương thể hang, quá trình cắt không gây cảm giác đau, an toàn cho người bệnh.

     ✔ Không để lại sẹo: Với phương pháp xâm lấn chỉ cần thực hiện vết cắt nhỏ nên không gây nhiều chảy máu, đồng thời khả năng để lại sẹo rất thấp.

     ✔ Thời gian diễn ra nhanh chóng: Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chỉ mất 15 - 20 phút, vết cắt hồi phục nhanh chóng, sau phẫu thuật có thể sinh hoạt bình thường trừ quan hệ tình dục.

     ✔ Tiết kiệm chi phí: Nếu sức khỏe tốt người bệnh có thể xuất viện ngay trong ngày, vết cắt được khâu bằng chỉ tự tiêu nên nam giới không phải quay lại cơ sở y tế cắt chỉ.

 

     Mặc dù cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm, tuy nhiên vẫn phải phụ thuộc vào tay nghề y bác sĩ và trang thiết bị y tế. Do đó, nam giới cần tìm đến địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để đạt được hiệu quả như mong muốn

 

    Phương pháp tiểu phẫu bằng phương pháp xâm lấn được xem là cách làm bao quy đầu bớt nhạy cảm mà quý ông nên biết

 

TIN TỨC ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

1. Hướng dẫn cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu tại nhà
2. 4 cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để kéo dài time quan hệ

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn

     Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra như thế nào? Đây chính là câu hỏi mà quý ông khá quan tâm. Dưới đây là trình tự quy trình cắt bao quy đầu với 5 bước cơ bản gồm:

     ✔ Bước 1: Thăm khám tổng quát; sau đó bệnh nhân được vệ sinh sạch sẽ khu vực vùng kín, sát trùng bằng dung dịch chuyên dụng.

     ✔ Bước 2: Bệnh nhân được tiêm thuốc giảm đau với liều lượng phù hợp, do đó bạn có thể yên tâm sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

     ✔ Bước 3: Bao quy đầu được kéo rộng miệng bằng kiềm cho thẳng, sau đó tách rời vùng da bao quy đầu dính với dương vật, tiếp tục dùng nước muối y tế để rửa sạch dương vật.

     ✔ Bước 4: Giữ bao quy đầu cố định, đánh dấu giới hạn cắt. Bác sĩ kéo phần da bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da bị cắt đến chỗ đánh dấu và cắt bỏ lớp da thừa.

     ✔ Bước 5: Cầm máu, dùng chỉ tự tiêu khâu vết cắt lại, dùng gạc quấn quanh vết thương. Để dương vật không va chạm với các tác động bên ngoài tránh vết thương bị chảy máu bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại bằng chỉ.

     

     Với quy trình này, một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn chỉ mất khoảng 15 - 20 phút.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

(Hội thoại BÍ MẬT và MIỄN PHÍ)

bác sĩ tư vấn miễn phí

     Trên đây là những giải đáp về thắc mắc về cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn mà quý ông cần. Hi vọng với những thông tin này sẽ phần nào giúp quý ông có thể hiểu rõ hơn cũng như đưa ra sự lựa chọn hiệu quả.

________❖❖❖❖❖__________

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Bài viết: Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn [5 bước cơ bản]

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa