So sánh cắt bao quy đầu bằng laser với phương pháp khác

Đánh giá: 5/ 5 ( 17 lượt)

     Cắt bao quy đầu bằng laser là một trong những tiểu phẫu đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tiểu này phù hợp với các trường hợp bị dài/ hẹp bao quy đầu. Thống kê cho thấy 89/100 quý ông hài lòng với tiểu phẫu bao quy đầu bằng tia laser.

 

     Để giúp quý ông được hiểu rõ hơn về sự hiệu quả của phương pháp tia laser so với các phương pháp khác. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tất cả những thông tin liên quan đến tiểu phẫu này. Kính mời mọi người cùng tìm đọc.

 

++ Bạn không có thời gian đọc xin vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

So sánh cắt bao quy đầu bằng laser với các phương pháp khác 

 

cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng tia laser

 

     Với sự phát triển của công nghệ, y học đã áp dụng và cho ra đời nhiều kỹ thuật mới, hiện đại. Do đó, hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu đã ra đời có thể có đến như: cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống; cắt bao quy đầu bằng phương pháp tia laser; cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, phương pháp sử dụng tia laser được đánh giá khá cao và hiệu quả bậc nhất hiện nay.

 

     1. Cắt bao quy đầu bằng laser

     Cắt bao quy đầu bằng laser được cải tiến từ phương pháp cũ. Phương pháp này có điểm nổi bật hơn so với phương pháp cũ là áp dụng công nghệ tia laser. Sự xuất hiện của phương pháp laser đã bắt đầu thay thế phương pháp truyền thống. Da thừa của bao quy đầu sẽ được cắt bỏ bằng tia laser. Nhờ đó, vết cắt ít gây chảy máu, giảm sự đau đớn, bệnh nhân cũng có thể về nhà nhanh chóng.

     2. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

     Hầu hết trước đây mọi cơ sở đều áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, dưới sự phát triển của y học thì phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống không còn phổ biến. Bởi vì, phương pháp này gây ra vết thương lớn, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục. Bên cạnh đó, bệnh nhân phải quay trở lại phòng khám để cắt chỉ.

     3. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

     Đây là giải pháp cho nam giới bị dài hẹp bao quy đầu được giới chuyên môn đánh giá cao. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu phương pháp này hạn chế tối đa các tổn thương vùng da bao quy đầu, từ đó nguy cơ viêm nhiễm sau phẫu thuật cũng được giảm. Bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày, đồng thời không phải quay lại cơ sở y tế cắt chỉ vì vết khâu được may băng chỉ tự tiêu.

     Tùy vào trang thiết bị y tế, tay nghề y bác sĩ tại mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Để có thể cắt bao quy đầu bằng phương pháp tốt nhất nam giới nên tham khảo trước địa chỉ mình sẽ đến.

 

     ++ Với những điểm nổi trội khác nhau nên chi phí cắt bao quy đầu của mỗi phương pháp sẽ có sự chênh lệch. Để rõ vê chi phí cắt bao quy đầu nam giới hãy bấm vào khung chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn giải đáp miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

     Việc lựa chọn địa chỉ để tiến hành cắt bao quy đầu là đều cần thiết mà mỗi quý ông nên biết trước những tiêu cực như chi phí chặt chém, cơ sở y tế kém chất lượng... khiến tiền mất tật mang.. Song nam giới cần lưu ý, mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng khả năng nhiễm trùng, giảm ham muốn, dài/ hẹp tái phát... có thể xảy ra. Do đó, phái mạnh nên cân nhắc lựa chọn cơ sở uy tín.

 

     Hiện nay, ngoài các bệnh viện công lập nam giới có thể cắt bao quy đầu ở phòng khám tư để được: Bảo mật thông tin, khám chữa bệnh với mô hình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân, tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại, tư vấn tận tình, khám bệnh ngoài giờ hành chính, không phải xếp hàng chờ đợi...

 

     Với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giải đáp những thắc mắc bấy lâu này về khi tiến hành cắt bao quy đầu bằng laser. Mọi thắc mắc quý ông có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới hoặc KHUNG CHAT để được tư vấn chi tiết hơn!

_________❖❖❖❖❖__________

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Số điện thoại: 0225.883.1239

Bài viết: So sánh cắt bao quy đầu bằng laser với phương pháp khác

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa