Bệnh lở loét dương vật và cách điều trị an toàn cho nam

Dương vật lở loét khiến nam giới đau đớn, không thể tập trung để làm việc hay học tập. Nguy hiểm hơn, đây có thể là dấu hiệu thông báo của bệnh lý nam khoa, nếu nam giới không chữa trị kịp thời không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà có thể đe dọa đến khả năng sinh sản, tính mạng... Thông tin về bệnh lở loét dương vật cũng như cách chữa trị an toàn cho nam giới sẽ đưa đến nam giới kiến thức hữu ích để ổn định tâm lý và kịp thời khắc phục tình trạng này!

Lở loét dương vật_Bạn đang mắc bệnh lý gì?

bệnh lở loét dương vật

Trước khi đến với thông tin về bệnh lở loét dương vật thì các bạn cần biết được tình trạng hiện tại của mình để chuẩn bị tâm lý thật tốt và áp dụng đúng cách.

Dưới đây là những cách nhận biết bệnh lở loét ở dương vật cũng như các ảnh hưởng tiêu cực liên quan.

❖ Dương vật lở loét do viêm bao quy đầu

Đây là nguyên nhân phổ biến gây viêm loét bao quy đầu ở nam giới.

-> Nhận biết: Bao da dương vật sưng to, quy đầu ngứa và nóng rát, bệnh phát triển gây hiện tượng lở loét nặng, xuất hiện dịch mủ màu trắng, có mùi hôi khó chịu. Trường hợp viêm loét dạng vòng, do khuẩn candida hay Trichomonas lần lượt xuất hiện nốt ban, nốt nhỏ li ti, mụn nước trước khi bị loét.

-> Ảnh hưởng: Bệnh có thể lây nhiễm sang cho bạn tình, tăng nguy cơ nhiễm trùng, rối loạn chức năng tình dục, dễ bị liệt dương, tăng khả năng mắc các bệnh nam khoa khác (viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm ống tinh, viêm đường tiết niệu...), đe dọa khả năng sinh sản của nam giới.

Bật mí viêm tinh hoàn tỉnh có chữa được không? Chi tiết tham khảo ở link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/viem-tinh-hoan-man-tinh-co-chua-duoc-khong.html

❖ Dương vật lở loét ở dương vật do bệnh xã hội

Trường hợp này thường gặp ở nam giới không chung thủy 1 vợ - 1 chồng hay bạn tình có đời sống tình dục phức tạp. Một số bệnh xã hội có thể gây bệnh viêm loét dương vật như:

++ Sùi mào gà

Nhận biết: Phải mất từ 2 - 9 tháng ủ bệnh mới xuất hiện triệu chứng. Ban đầu là những nhú gai mềm, màu hồng nhạt. Sau thời gian các nhú gai sẽ liên kết với nhau tạo thành những mảng lớn trông giống súp lơ hay mồng gà. Các nốt sùi không gây đau, ngứa nhưng lại dễ bị xước chảy máu tạo thành vết loét.

++ Giang mai

Nhận biết: Viêm loét có đặc điểm giống hình tròn hay bầu dục. Điểm riêng biệt của loét giang mai so với các bệnh lý khác là bờ nhẵn, màu đỏ, không ngứa, không đau, không có mủ, đáy vết loét thâm nhiễm cứng. Ngoài ra, ở người bị loét giang mai còn kèm theo hạch ở 2 bên bẹn.

++ Mụn rộp sinh dục

Nhận biết: Ban đầu là nóng rát bên ngoài bộ phận sinh dục, sau đó bắt đầu xuất hiện các đám mụn mọc thành cụm to hoặc lẻ tẻ, đám mụn này phát triển thành mụn nước và gây vỡ. Khi mụn nước vỡ sẽ tạo thành những vết loét nông đau rát. Ngoài ra, nam giới bị bệnh loét ở dương vật do mụn rộp sinh dục còn kèm theo cảm giác đau nhẹ toàn thân, đau đầu, sốt nhẹ, sưng hạch bạch huyết ở một số người.

Ảnh hưởng của bệnh xã hội: Bệnh xã hội thường lây truyền qua đường tình dục, khó điều trị dứt điểm. Ở người bệnh sức đề kháng thường kém nên nguy cơ mắc bệnh xã hội khác cao hơn bình thường. Nếu không điều trị còn tăng nguy cơ viêm nhiễm dẫn đến những ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và nặng hơn là ung thư có thể đe dọa đến tính mạng.

++ Tình trạng dương vật loét của bạn là do nguyên nhân gì? Để chẩn đoán chính xác hãy bấm vào khung chat bên dưới bác sĩ sẽ đưa đến bạn thông tin hữu ích! (Hội thoại MIỄN PHÍ)

Bệnh lở loét ở dương vật - cách điều trị an toàn cho nam giới

Khi bệnh diễn biến đến hiện tượng loét đồng nghĩa với việc mức độ bệnh lý đang nghiêm trọng. Vì vậy, lúc này việc đi đến địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín càng sớm càng tốt. Nam giới tuyệt đối không tự ý điều trị theo cách mà mọi người truyền miệng hay tự ý mua thuốc. Điều này có thể khiến diễn biến bệnh lý phức tạp hơn, điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.

✚ Phương pháp xét nghiệm chính xác

Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm phù hợp. Ở bệnh nhân bị loét dương vật bác sĩ có thể thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu, mẫu vật, dịch tiết niệu đạo... để cho ra kết quả nhanh chóng. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại phòng khám sẽ giúp ban chẩn đoán chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh lý. Từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả.

✚ Phương pháp đặc trị mang hiệu quả cao

Dùng thuốc chỉ hiệu quả ở trường hợp bệnh nhẹ, đối với bệnh nhân ở mức độ nặng cần can thiệp y tế bác sĩ sẽ cân nhắc để chỉ định phương pháp phù hợp. Một số phương pháp ngoại khoa điều trị loét dương vật được giới chuyên môn đánh giá cao như:

- Vật lý trị liệu: Thúc đẩy hiệu quả điều trị cho bệnh nhân viêm bao quy đầu ở mức độ nặng.

- Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc: Giúp bệnh nhân viêm do dài/ hẹp bao quy đầu cải thiện hoàn toàn.

- Phương pháp ALA-PDT: Nhanh chóng làm rụng nốt sùi mào gà, thúc đẩy vết loét hồi phục nhanh.

- Miễn dịch cân bằng: Nhanh chóng làm giảm triệu chứng giang mai, đồng thời miễn dịch kháng bệnh.

- Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT: Hỗ trợ điều trị bệnh nhân loét dương vật do mụn rộp sinh dục.

Tìm đọc một số gợi ý của chúng tôi để nhận biết nước tiếu có cặn qua đó có cải thiện hiệu quả hơn. Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

Đặc biệt, khám bệnh tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng bệnh nhân được phục vụ tận tình; hoàn toàn có thể an tâm chi phí rõ ràng, minh bạch; thông tin được bảo mật; có thể chủ động thời gian khi đặt lịch khám trước.

++ Bạn muốn đặt lịch khám trước hay đang quan tâm chi phí chữa bệnh loét ở dương vật; hãy kết nối với chuyên gia tư vấn bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để được giải đáp miễn phí!

Bạn còn thắc mắc về bệnh lở loét ở dương vật hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để được giải đáp miễn phí!

==========================

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

Bài viết: Bệnh lở loét dương vật và cách điều trị an toàn cho nam