Thủ dâm xuất tinh sớm | Bao nhiêu lần 1 tuần là đủ

Đánh giá: 5/ 5 ( 21 lượt)

     Em có thói quen thủ dâm và em vẫn luôn nghĩ là ổn vì ngoài kia cũng có nhiều nam giới như mình. Cho đến khi em nghe được tin thực hư việc thủ dâm xuất tinh sẽ khiến mình rơi vào tình trạng nghiện tình dục; lâu dần sẽ gây rối loạn sinh lý =>> điều này khiến em lo lắng vô cùng. Đã có lúc em cố gắng kiềm chế bản thân mình để không thủ dâm, nhưng không được. Bác sĩ cho em biết thực hư có phải thủ dâm là thủ phạm gây xuất tinh sớm không ạ?

Bạn nam giấu tên

Giải đáp thắc mắc thủ dâm xuất tinh ở nam giới

thủ dâm xuất tinh

Xem phim, hình ảnh khiêu dâm

     “Thẩm du” giúp phái mạnh tự tin hơn với cơ thể của mình, đồng thời hành động “tự sướng” này còn giúp hiểu rõ được những thay đổi bên trong cơ thể. Nhờ thủ dâm mà nam giới có thể học được cách điều tiết được sự xuất tinh, đây là điều vô cùng cần thiết cho đời sống vợ chồng giúp nam giới “ra” đúng lúc làm thảo mãn cảm xúc của cả hai.

     Có thể thấy thủ dâm cũng như quan hệ tình dục là biện pháp thỏa mãn nhu cầu sinh lý bình thường trong cơ thể. Tuy nhiên, “thẩm du” chỉ là hành động kích thích bản thân để đạt được khoái cảm chứ không phải tình dục thực sự. Song nó vẫn mang đến nam giới những lợi ích được liệt kê ở trên.

     Về thắc mắc thủ dâm xuất tinh, chúng tôi xin chia sẻ như sau: “Hành động “tự sướng” ở nam giới có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hoặc khiến nam gió đạt được đỉnh khi quan hệ nếu thực hiện nhiều với tần suất cao trong thời gian dài.”

     Điều này được chuyên gia quan hệ tình dục tiến sĩ Hernano Chavez lý giải như sau: “Khi thủ dâm, nam giới tự giúp mình đạt được cực khoái. Tình trạng kéo dài não bộ sẽ được rèn luyện để phản hồi với những kích thích của bàn tay lên cơ thể, từ đó giảm độ nhạy cảm với những động chạm của đối phương. Dẫn đến hậu quả khó đạt đỉnh”

     Bên cạnh đó, việc thủ dâm không đúng cách có thể mang đến những tác hại khác như: Giảm hứng thú với hoạt động tình dục thật sự, tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, tâm lý bị ảnh hưởng, chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm làm tăng nguy cơ vô sinh - hiếm muộn.

Thủ dâm như thế nào để tốt cho sức khỏe?

thủ dâm xuất tinh

Dùng tay để thủ dâm

     Như đã nói việc thủ dâm có thể mang lại những lợi ích bất ngờ cho phái mạnh nhưng thủ dâm không đúng cách lại gây ra những hệ lụy tiêu cực như xuất tinh sớm. Bạn có thói quen thủ dâm? Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây:

     ❢ Thủ dâm khoảng 1 - 2 lần/ tuần là vừa, tuy nhiên nếu sau thủ dâm thấy sức khỏe và học tập sa sút thì nên giảm tần suất.

     ❢ Tùy theo độ tuổi mà nên duy trì khoảng thời gian thủ dâm từ lúc bắt đầu với những vuốt ve cho đến khi nhập cuộc và kết thúc: dưới 30 tuổi (có thể thực hiện khoảng 30 phút), trên 30 tuổi (chỉ nên kéo dài ở mức 15 - 20 phút).

     ❢ Thủ dâm kết hợp với lối sống lành mạnh sẽ giúp giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt, tăng khả năng cân bằng cảm xúc tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

     ❢ Không thủ dâm khi mắc các bệnh về niệu đạo - sinh dục hoặc bộ phận sinh dục; tinh thần không thoải mái, tâm lí bất ổn; chưa đủ ham muốn, cảm xúc; không đảm bảo môi trường, dụng cụ, phương tiện; không đủ kiến thức về thủ dâm.

Tham khảo một loạt cách thủ dâm dành cho nam được chuyên gia đánh giá là an toàn và giúp chàng lên đỉnh tốt nhất. Chi tiết thêm tại link: https://benhviennamkhoahaiphong.com/13-cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-ma-ban-can-biet.html

     Tổng đài tư vấn tình dục của chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp những thắc mắc về thủ dâm gây xuất tinh sớm:

     - Hoàn toàn miễn phí.

     - Cảm kết bảo mật thông tin.

     - Kết nối dễ dàng.

     - Đưa ra những lời khuyên hợp lý.

     - Nam giới chia sẻ thoải mái.

     - Không phải mất thời gian di chuyển.

     - Tư vấn địa chỉ uy tín nếu có bệnh.

     Liên hệ thông tin bên dưới để được kết nối với bác sĩ tư vấn chuyên khoa ngay bây giờ.

Thông tin xem thêm tại website

Bài viết: Thủ dâm xuất tinh sớm | Bao nhiêu lần 1 tuần là đủ

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa