Quảng Ninh: địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội chính xác

Đánh giá: 5/ 5 ( 29 lượt)

Các bệnh lý xã hội như: mụn rộp sinh dục, lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV/AIDS, … đều là bệnh lý để lại nhiều hậu quả nguy hiểm nếu không phát hiện hoặc chọn sai cơ sở hỗ trợ điều trị, nhất là những bệnh nhân nghi ngờ mình mắc bệnh đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội tại Quảng Ninh chính xác

 

+++ Nếu bạn không có thời gian đọc? NHẤP VÀO ĐÂY để trao đổi trực tiếp với bác sĩ!

 

NHỮNG KIẾN THỨC NGƯỜI BỆNH CẦN NẮM RÕ TRƯỚC KHI LÀM XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI?

 

Theo những nghiên cứu của ngành y học thì bệnh xã hội là bệnh lý lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và có rất nhiều loại bệnh khác nhau như lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà… 

 

địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội tại quảng ninh

Bệnh nhân biết gì về bệnh xã hội?

 

Có thể nói việc làm các xét nghiệm chính là giải pháp tốt nhất để mọi người bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mình trước nguy cơ mắc bệnh xã hội đang ngày một phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trước khi làm các xét nghiệm đó, bạn cần phải nắm rõ thời kỳ tiềm ẩn của từng loại bệnh, như:

 

- Đối với bệnh lậu, virus gây bệnh thường xâm nhập và ủ bệnh trong khoảng 2 – 14 ngày.

 

- Sùi mào gà các virus gây bệnh sẽ có thời gian ủ bệnh tương đối dài từ 2 đến 9 tháng.

 

- Thời gian ủ bệnh của mụn rộp sinh dục là 1 – 2 tuần.

 

- Bệnh giang mai sẽ có thời kỳ tiềm ẩn là 10 đến 90 ngày, trung bình thường khoảng 3 tuần.

 

Mặc dù thời gian xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc vào từng loại bệnh khác nhau nhưng nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh lý xã hội, người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở chuyên khoa để xét nghiệm ngay. Bởi do bệnh xã hội nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu thì việc hỗ trợ điều trị sẽ trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn những người mắc bệnh ở giai đoạn nặng.

 

+++ Mọi thắc mắc hãy nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lại lời nhắn. Bác sĩ sẽ tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI CHÍNH XÁC

 

Thông thường đối với mỗi bệnh khác nhau thì phương pháp xét nghiệm của từng loại bệnh xã hội sẽ khác nhau. Dưới đây là những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội áp dụng cho 4 loại bệnh phổ biến hiện nay. Cụ thể như sau:

 

1. Bệnh lậu

 

Đối với bệnh lý xã hội này sẽ có các phương pháp như:

 

→ Phương pháp xét nghiệm trực tiếp: người mắc bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa cho tiến hành lấy dịch ở niệu đạo, âm đạo. Sau đó, sử dụng thiết bị hiện đại để phòng đại, soi song cầu lậu khuẩn gây bệnh, độ chính xác về kết quả của xét nghiệm này lên tới 90%.

 

→ Phương pháp nuôi cấy: bác sĩ sẽ cho nhân viên y tế hướng dẫn bệnh nhân lấy mẫu dịch, tiếp theo tiến hành nuôi cấy trong môi trường chuyên biệt và theo dõi từng “hoạt động” của chúng, cuối cùng đem kiểm tra qua kính hiển vi.

 

→ Phương pháp nhuộm Gram: bác sĩ sẽ sử dụng đến thuốc nhuộm để nhuộm màu các mẫu dịch đã lấy từ người bệnh. Qua việc nhuộm màu này sẽ xác định được sự tồn tại và mức độ hoạt động của vi khuẩn lậu.

 

2. Sùi mào gà

 

Đối với bệnh lý xã hội sùi mào gà sẽ sử dụng 3 phương pháp xét nghiệm phổ biến để hỗ trợ quá trình điều trị, đó là: xét nghiệm máu, xét nghiệm bằng mẫu vật và xét nghiệm dịch đạo.

 

Trong đó bước đầu xét nghiệm bằng máu sẽ cho ra kết quả chính xác nhất về độ tồn tại và khả năng hoạt động của virus HPV. Hai phương pháp xét nghiệm còn lại là bằng mẫu vật và dịch đạo đều sẽ được lấy trực tiếp từ nơi nguồn bệnh xuất hiện.

 

Sau khi có mẫu bệnh bác sĩ sẽ tiến hành làm các kiểm tra đối với mẫu vật lấy được, từ đó cho ra kết luận cùng xác định cũng như xác định được mức độ phát triển của sùi mào gà đã đến giai đoạn nào.

 

địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội tại quảng ninh

Xét nghiệm máu là bước đầu tiên để xác định sùi mào gà

 

3. Giang mai

 

Bốn bước xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác về bệnh giang mai là:

 

→ Xét nghiệm chẩn đoán qua kính hiển vi: bước xét nghiệm này thường áp dụng đối với những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, sẽ rất khó chẩn đoán được kết quả chính xác nhất bởi ở giai đoạn này bệnh vẫn chưa có biểu hiện rõ ràng.

 

→ Xét nghiệm máu: tương tự như xét nghiệm sùi mào gà đây chính là phương án tốt nhất để xác định bệnh nhân có bị nhiễm phải xoắn khuẩn giang mai hay không.

 

→ Xét nghiệm nước ối: thủ thuật xét nghiệm này thường được dùng cho những mẹ bầu bị nghi ngờ mắc phải xoắn khuẩn giang mai.

 

→ Xét nghiệm não tủy: việc xét nghiệm này thường dùng cho những trường hợp bệnh nhân ở giai đoạn cuối, khi mà xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào cơ quan thần kinh trung ương của cơ thể người.

 

4. Mụn rộp sinh dục

 

Căn bệnh xã hội này sẽ có những bước xét nghiệm sau:

 

→ Xét nghiệm sinh thiết: dùng cho người bệnh khi đã có những biểu hiện mụn trắng, mụn mủ mọc rải rác, tức là những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn đầu.

 

→ Xét nghiệm máu: là phương pháp xét nghiệm phổ thông, hầu như được tất cả các bệnh lý cơ thể sử dụng và cho ra độ chính xác khá cao.

 

→ PCR thử nghiệm: đang là phương pháp hiện đại nhất hiện nay và nhận được rất nhiệt đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành.

 

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu thì có thể đến PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ tại HẢI PHÒNG. Bên cạnh các phương pháp xét nghiệm từng loại bệnh xã hội tiên tiến, Phòng khám Phượng Đỏ còn có những ưu thế vượt trội như:

 

- Bác sĩ chuyên khoa vững tay nghề, luôn tiếp thu những đổi mới của nền y học, ứng dụng thành công những lợi thế của y học hiện đại.

 

- Nhiên viên y tế chăm sóc bệnh nhân như người nhà, sẵn sàng lắng nghe những tâm tư của người bệnh.

 

- Thiết bị, máy móc y tế luôn được đầu tư đổi mới, theo kịp những bước tiến của ngành y học.

 

- Mức giá cho việc hỗ trợ chữa trị bệnh xã hội luôn được công khai rõ ràng theo quy định của cơ quan y tế, ghi rõ từng hạng mục kiểm tra và giá tiền vào hóa đơn cho bệnh nhân, trao đổi trước khi thực hiện.

 

- Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày.

 

- Hệ thống tư vấn và đặt hẹn online qua website và số Hotline: 0225 3699 999 giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian đi lại.

 

- Những thông tin được bệnh nhân cung cấp sẽ bảo mật an toàn bằng hồ sơ bệnh án điện tử.

 

+++ Đặt lịch hẹn bằng cách nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lại SDT. Bác sĩ sẽ liên hệ lại ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Với những chia sẻ trên đây về địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội tại Quảng Ninh. Hy vọng người bệnh sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn nơi để gửi gắm sức khỏe – hạnh phúc – tính mạng của bản thân và gia đình mình.

 

_________❖❖❖❖❖__________

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999

 

 - Chi tiết xem thêm tại: benhviennamkhoahaiphong.com

 

Bài viết: Quảng Ninh: địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội chính xác

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa
da khoa hong phuc