Máy cắt bao quy đầu có thật là mang nhiều lợi ích hay chỉ xu thế?

Đánh giá: 5/ 5 ( 10 lượt)

      Gần đây nhiều nam giới chia sẻ về máy cắt bao quy đầu, cụ thể là máy Surkon hay còn được gọi với tên khác là máy Stapler. Thực sự cắt bao quy đầu bằng máy có mang đến ưu điểm như lời đồn thổi hay chỉ là xu thế do nhận được tín hiệu quảng cáo tốt? Để đồng tiền của bạn được trao đi xứng đáng với lợi ích bạn nhận được hãy tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

 

Ưu điểm của máy cắt bao quy đầu

 

      Máy cắt bao quy đầu nhận được tín hiệu tốt từ nhiều nam giới do nó có nhiều ưu điểm mà ở những phương pháp trước đó chưa làm được. Các bác sĩ chuyên nam khoa làm việc tại các bệnh viện lớn cũng công nhận ưu điểm của việc thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon.

 

máy cắt bao quy đầu

Ưu điểm khi áp dụng máy cắt bao quy đầu

 

      Dưới đây là những ưu điểm để nhiều người tìm đến phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon:

 

1. Ngăn ngừa việc cắt xâm lấn

 

      Không phải lo lắng chuyện cắt bỏ quá nhiều dây cương trước. Với máy Surkon, dây cương trước của nam giới được bảo vệ hiệu quả nhờ thiết kế nhân bản của nắp balanus.

 

2. Kiểm soát phạm vi cắt

 

      Phạm vi cắt bao quy đầu đã được đo đạt và tính toán kỹ lưỡng, tất cả đều được nằm trong tầm kiểm soát. Nhờ đó vết cắt đảm bảo đều, đẹp, lượng mấu mất đi chỉ khoảng 1 ml, không gây đau đớn nhiều.

 

3. Cắt và khâu chưa đến 10 phút

 

      Điểm đặc biệt của phương pháp này là tích hợp kỹ thuật cắt và khâu. Tức là máy sẽ thực hiện cắt bao quy đầu và khâu trong 1 lần bằng công nghệ Stapler nên quá trình phẫu thuật chưa đến 10 phút.

 

4. Vết cắt đẹp, hồi phục sau 7 ngày

 

      Phải công nhận là vết cắt bao quy đầu rất đẹp, nhờ mức độ tổn thương thấp nên vết cắt được hồi phục nhanh chóng. Nếu phương pháp cắt bao quy đầu mất 1 tháng hồi phục thì cắt bao quy đầu lại hồi phục chỉ sau 7 ngày.

 

5. Phù hợp với từng đối tượng

 

      Máy Surkon có nhiều kích cỡ tương ứng và phù hợp với kích thước bao quy đầu của từng đối tượng khác nhau. Vì vậy, không phải lo lắng chuyện kích thước dương vật sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

 

      Đây là những ưu điểm thực tế mà máy cắt bao quy đầu mang lại. Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân hãy tiếp tục tham khảo xem có nên cắt bao quy đầu bằng máy hay không.

 

Phân vân có nên cắt bao quy đầu bằng máy

 

      Nhiều nam giới vẫn phân vân không biết có nên cắt bao quy đầu bằng máy không vì vẫn có một số đánh giá tiêu cực về phương pháp này:

 

Chi phí quá đắt

 

      Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy có thể từ khoảng 5 triệu đồng hoặc hơn tùy vào chi phí phát sinh, tay nghề, trang thiết bị y tế của từng địa chỉ. So với các phương pháp khác thì mức giá này khá cao. Tuy nhiên, với ưu điểm mà nó mang lại thì cũng xứng đáng để bạn chi trả.

 

Lo lắng ghim bấm sai

 

      Vì cắt khâu tự động nên nhiều người e ngại ghim bấm bị lệch vị trí. Điều này là có thể xảy ra nếu bác sĩ không đủ chuyên môn. Vì vậy, để đảm bảo quá trình phẫu thuật thuận lợi bạn nên chọn địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi.

 

Nguy cơ nhiễm trùng

 

      Một số bệnh nhân e ngại dùng chung máy Surkon sẽ làm lây bệnh, nhiễm trùng… Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy đắc so với các phương pháp khác là vì chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 bệnh nhân.

 

      Nếu bạn có điều kiện kinh tế hoàn toàn có thể chọn cho mình phương pháp tiên tiến nhất để mang đến hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, nếu kinh tế hạn chế bạn có thể tham khảo phương pháp khác phù hợp hơn.

 

      Ngoài cắt bao quy đầu bằng máy thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc cũng được đánh giá cao, chi phí phải chăng. Giới chuyên môn đánh giá rằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã khắc phục những điểm hạn chế của phương pháp cắt bao quy đầu laze, truyền thống trước đó.

 

      Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc hãy bấm vào KHUNG CHAT bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn đến bạn MIỄN PHÍ!

 

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Bỏ túi địa chỉ cắt bao quy đầu hàng đầu Hải Phòng

 

      Tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng bạn sẽ có nhiều lựa chọn cắt bao quy đầu như dùng máy Surkon, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp cắt bao quy đầu laze. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng đối tượng mà bác sĩ sẽ tư vấn đến bạn phương pháp phù hợp.

 

máy cắt bao quy đầu

 

      Tuy nhiên, dù cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào thì Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng vẫn đảm bảo cho bệnh nhân:

 

Thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

 

      Để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân các bác sĩ đứng ra phẫu thuật đều là những người có chứng chỉ hành nghề chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ.

 

Nguy cơ viêm nhiễm thấp

 

      Tất cả khâu khử trùng được tiến hành nghiêm ngặt cùng với tay nghề chuyên nghiệp của bác sĩ nên Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng không bao giờ để xảy ra tình trạng nhiễm trùng do phẫu thuật.

 

Hướng dẫn bệnh nhân tận tình

 

      Dù chọn phương pháp nào thì bạn cũng được bác sĩ tư vấn và điều trị tận tình nhất. Bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ được hướng dẫn chăm sóc để hồi phục nhanh nhất có thể.

 

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 

      Hỗ trợ đặt lịch khám trước, kênh tư vấn phục vụ miễn phí, bảo mật thông tin bệnh án, khám bệnh ngoài giờ hành chính, áp dụng mô hình khám bệnh 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân…

 

      Bạn có thể đặt lịch khám trước hay tham khảo thêm thông tin về Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng bằng cách bấm vào *KHUNG CHAT* để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn MIỄN PHÍ!

 

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

      Trên đây là thông tin chi tiết cho ai đang quan tâm máy cắt bao quy đầu. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp!

 

_________❖❖❖❖❖__________

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Bài viết: Máy cắt bao quy đầu có thật là mang nhiều lợi ích hay chỉ xu thế?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa
da khoa hong phuc