Khóa học xuất tinh theo ý muốn [9/10 người đổi đời]

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

       Thường ví von rằng đàn ông là nhạc sĩ và phụ nữ là dây đàn, đàn ông mạnh mẽ sẽ biết cách dẫn dắt bạn tình dâng lên những cảm xúc dạt dào và khúc nhạc thăng hoa. Nhưng làm thế nào để giây phút “lên đỉnh” không gặp trục trặc? Việc điều khiển “cậu nhỏ” để hoàn thành tốt nhiệm vụ là vấn đề cốt lõi và khóa học xuất tinh sớm theo ý muốn dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó.


++ Bạn không có thời gian đọc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Kiểm soát được khả năng xuất tinh là hoàn toàn có thể?

 Xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn là những rắc rối khiến nam giới không làm thỏa mãn bạn tình trong khi đi vào “mê cung”, hoặc đi vào đã lâu rồi mà vẫn không chịu "nhả đạn”.

 Có khá nhiều yếu tố dẫn tới tình cảnh nam giới không làm chủ được việc xuất tinh của mình. Có thể là do sinh lý bản thân như cơ thể mệt mỏi, yếu tố bệnh lý nam khoa nhưng đôi khi cũng là do ngoại cảnh tác động như tâm lý căng thẳng, hồi hộp,…

 Do đó, việc khóa học xuất tinh sớm theo ý muốn ra đời sẽ giúp cho nhiều nam giới, đặc biệt là những người ở xa cũng có thể tiếp cận với phương pháp này và quan trọng là đảm bảo tính riêng tư.

Bạn sẽ nhận được gì trong khóa học?

 Các chuyên gia chia sẻ cho bạn từng bước một cách để áp dụng phương pháp điều chỉnh thói quen xuất tinh. Đây là phương pháp khoa học, dựa theo bản chất của việc xuất tinh nên đảm bảo an toàn, hiệu quả.

khóa học chống xuất tinh

 Sau khóa học, vợ hay người yêu của bạn sẽ năn nỉ đòi làm tình với bạn.

 

 Thói quen xuất tinh là một loạt các bước dẫn đến việc dương vật xuất tinh. Và muốn điều chỉnh thói quen để xuất tinh theo ý muốn hơn bạn cần phải:

 Thứ 1: Kích thích tình dục

 Bạn cần hiểu rằng sự kích thích tình dục và việc xuất tinh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi quan hệ, có vài người để sự kích thích tình dục, hưng phấn lên quá cao thì chưa cần “đút vào” đã xuất tinh rồi.

 Trong khóa học, các chuyên gia sẽ chia sẻ về thang kích thích tình dục. Dựa vào đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được sự hưng phấn tình dục của mình. Khi kiểm soát được sự hưng phấn thì tự nhiên bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ, xuất tinh theo ý muốn.

 “Thật tuyệt vời bác sĩ ạ, thang kích thích tình dục này hiệu quả thật. Em kiểm soát được và kéo dài tận 20 phút, bạn gái em thì lên đỉnh được 2 lần ạ” (anh Văn nói trong vui vẻ).

 Thứ 2: Nghệ thuật kéo dài thời gian

 Hầu hết nam giới đều đã từng thủ dâm nhưng đa phần lại thủ dâm sai cách. Và chính việc này đã tạo một phản ứng dẫn đến việc xuất tinh nhanh khi quan hệ thực sự.

 Trong khóa học, bác sĩ sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp thủ dâm đúng là như nào. Bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn thì tự nhiên sẽ tạo cho cơ thể một phản xạ kéo dài thời gian.

 Thứ 3: Cách “thở” cũng ảnh hưởng đến việc xuất tinh?

 Khi quan hệ với bạn tình, nếu bạn muốn kiềm chế sự xuất tinh thì bạn phải có một kĩ thuật thở đặc biệt, hơi khác đi một chút so với bình thường giúp bạn kiểm soát sự hưng phấn tình dục từ đó kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn.

 Thứ 4: Một số tư thế quan hệ nên và không nên để kiểm soát xuất tinh

 Một điều mà nhiều nam giới không mấy quan tâm đó chính là tư thế quan hệ. Chuyên gia sẽ chia sẻ cho những tư thế quan hệ mà bạn chưa nghe thấy bao giờ và chỉ cần áp dụng là có thể giúp bạn kéo dài từ 3 phút thành 30 phút.

 Thứ 5: Bí mật về màn dạo đầu

 Nếu bạn khiến cô ấy lên “đỉnh” trước thì sau đó bạn có “ra” trong một vài phút cũng không phải là vấn đề gì quá lớn.

 Mặt khác, khi thấy cô ấy thỏa mãn rồi thì sau đó bạn sẽ càng thoải mái và chính sự thoải mái đó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian.

 Thứ 6: Hiểu và kiểm soát dương vật

 Bác sĩ sẽ chia sẻ về dương vật gồm những cơ nào, các bài tập rèn luyện cơ dương vật,… Khi làm chủ được thì bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ hàng giờ liền, khiến bạn tình rên rỉ vì lên đỉnh nhiều lần.

 Thứ 7: Thói quen ăn uống cũng ảnh hưởng việc xuất tinh?

 Bạn có biết có một hoạt chất có trong thức ăn hàng ngày có thể giúp làm dịu các dây thần kinh, dễ dàng kiểm soát sự kích thích hưng phấn tình dục tốt hơn?

 

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

bác sĩ tư vấn miễn phí

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý ông về khóa học xuất tinh theo ý muốn. Hi vọng với những thông tin trên, đấng mày râu có thể hiểu được tầm quan trọng của khóa học và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

__________❖❖❖❖❖__________

Phòng Khám Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Bài viết: Khóa học xuất tinh theo ý muốn [9/10 người đổi đời]

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

  Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

  Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa