Gắn bi dương vật có an toàn không, chi phí bao nhiêu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 19 lượt)

      Gắn bi dương vật mang lại lợi ích cải thiện kích thước cho quý ông có dương vật nhỏ nhưng liệu cách này có mang đến tác hại gì hay không? Thông tin dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về phương pháp này, đồng thời cung cấp đến nam giới chi phí gắn bi dương vật hiện nay, vấn đề cũng đang được nam giới quan tâm.

      ++ Bạn muốn được giải đáp nhanh chóng, hãy kết nối với bác sĩ bằng cách bấm vào KHUNG CHAT bên dưới!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bác sĩ nhận định về phương pháp gắn bi dương vật có an toàn không

gắn bi dương vật

Gắn bi dương vật có an toàn không?

      Phương pháp gắn bi dương vật ra đời đã giúp nam giới gặp tình trạng dương vật nhỏ tự tin hơn, không những vậy mà khiến các cặp đôi hạnh phúc hơn khi khuyết điểm chuyện “chăn gối” được giải quyết.

      Chất liệu bi thường được gắn vào dương vật để thực hiện tiểu phẫu là nhựa, trân châu, ngọc trai... để đưa đến sự an toàn cho nam giới. Để phù hợp với tình trạng dương vật mỗi nam giới chỉ được gắn 1 hoặc 3 viên bi, thường 3 viên bi chỉ được chỉ định ở đối tượng có kích thước dương vật quá hạn chế.

      Bác sĩ chuyên khoa cho biết những viên bi được gắn vào dương vật đúng cách sẽ giúp nam giới:

      ● Tự tin trước bạn tình hơn vì đã cải thiện được kích thước dương vật.

      ● Sự kích thích dây thần kinh hãm phanh của các viên bi giúp tăng khoái cảm.

      ● Kích thước dương vật tăng làm thỏa mãn bạn tình giúp cả 2 hạnh phúc hơn.

      Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết phẫu thuật gắn bi dương vật có an toàn không là còn phụ thuộc vào tay nghề kỹ thuật của y bác sĩ, trang thiết bị y tế... Vì vậy, nam giới nên chọn địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín để nhận được lời khuyên tốt nhất từ bác sĩ và thực hiện thủ thuật được an toàn để không phải hối hận.

Cảm nhận của nam giới sau khi gắn bi dương vật

      Để xác minh tác dụng gắn bi dương vật chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một số nam giới đã từng thực hiện thủ thuật này, họ cho biết:

      Nam giới giấu tên (32 tuổi): Dương vật tôi kích thước nhỏ bẩm sinh, cũng chính bà xã tìm hiểu và mắc tôi đi gắn ban đầu tôi không chịu vì sợ phí tiền mà không tác dụng. Nhưng vì vợ nên đành chấp thuận. Sau phẫu thuật tôi cảm nhận đời sống của 2 vợ chồng được cải thiện rất nhiều.

      Anh Khang (45 tuổi): Tôi rất tự ti vì kích thước dương vật của mình nên khi nghe nói gắn bi dương vật có thể tăng kích thước; tôi đã không ngần ngại tham khảo và thực hiện. Tôi đã thực hiện được hơn 5 năm nay, mọi thứ vẫn ổn mà hơn hết tôi tự tin hơn rất nhiều.

      Anh Bảo (40 tuổi): Sau khi tôi gắn bi dương vật bà xà khen rất nhiều, cô ấy còn nói vui rằng “sao anh không làm sớm hơn”. Giờ đây mỗi “trận chiến” của tôi lúc nào cũng chất lượng.

      thủ thuật gắn bi dương vật mang đến nhiều lợi ích nhưng vẫn tồn tại một số trường hợp nam giới gặp biến chứng do thực hiện không an toàn. Để nam giới không phải “tiền mất, tật mang” thông tin dưới đây sẽ đưa đến bạn địa chỉ uy tín tại khu vực Hải Phòng.

      ++ Bạn có thắc mắc về gắn bi dương vật, bấm vào KHUNG CHAT để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Gắn bi dương vật ở đâu an toàn?

gắn bi dương vật

Nên gắn bị dương vật ở đâu để đảm uy tín

      Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là một trong những địa chỉ chuyên nam khoa tại Hải Phòng mà nam giới có thể tham khảo.

      Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, bác sĩ được đào tạo chuyên môn thủ thuật gắn bi dương vật tại phòng khám có ưu điểm nổi trội như:

      ✔ Hoàn thành nhanh chóng: Đây chỉ là tiểu phẫu, quá trình thực hiện thủ thuật chỉ kéo dài khoảng 15 - 20 phút.

      ✔ Vết thương mau lành: Vết cắt nhỏ, được khâu bằng chỉ tự tiêu nano nên không phải cắt chỉ, hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

      ✔ Có thể lấy bi ra: Trường hợp nam giới cảm thấy không cần thiết nam giới có thể đến phòng khám để lấy bi ra ngoài.

      ✔ Không ảnh hưởng sinh lý: Quá trình gắn và tháo bi sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

      Ngoài ra, với những nam giới có nhu cầu gắn bi dương vật bác sĩ sẽ kiểm tra để đảm bảo đây là phương pháp tốt nhất cho bạn. Trường hợp cần thiết nam giới có thể hướng dẫn những cách giúp tăng kích thước dương vật phù hợp như:

      ✙ Tiểu phẫu kéo dài dương vật đối với tình trạng cậu nhỏ ngắn.

      ✙ Cắt bao quy đầu để cải thiện kích thước do cậu nhỏ bị dài/ hẹp bao quy đầu làm hạn chế.

      ✙ Tiểu phẫu loại bỏ cục xơ giúp làm thẳng dương vật cho trường hợp bị cong.

      Với những phương pháp tiên tiến, chi phí phải chăng Nam Khoa Hải Phòng là địa chỉ được nhiều nam giới tại Hải Phòng và khu vực lân cận tin tưởng tìm đến.

Giá tiền gắn bi vào dương vật là bao nhiêu?

      Giá tiền gắn bi vào dương vật là bao nhiêu chính là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Để nam giới chuẩn bị tốt việc cung cấp đến bạn con số chính xác là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, con số này có thể chênh lệch tùy thuộc vào:

      ➤ Tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

      ➤ Cơ sở vật chất của địa chỉ thực hiện.

      ➤ Tình trạng dương vật của nam giới.

      ➤ Cơ địa của đối tượng thực hiện.

      Vì thế, con số này sẽ không mang tính khách quan làm ảnh hưởng đến tâm lý, sự tin tưởng của nam giới vào cơ sở y tế. Cho nên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cơ sở y tế uy tín và tham khảo chi phí tại đây để đảm bảo được cung cấp con số cụ thể.

      ++ Nếu không có thời gian, bạn có thể bấm vào KHUNG CHAT để được bác sĩ tư vấn cụ thể giá tiền gắn bi dương vật dựa theo tình trạng của bạn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

      Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp nam giới rõ hơn về gắn bi dương vật để đưa ra cho mình những quyết định phù hợp. Nếu còn thắc mắc chị em có thể liên hệ bác sĩ tư vấn tại Bệnh Viện Nam Khoa để được giải đáp thắc mắc miễn phí!

==========================

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Bài viết: Gắn bi dương vật có an toàn không, chi phí bao nhiêu?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa
da khoa hong phuc