Dùng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 19 lượt)

Nhiều người đồn đoán rằng sử dụng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu là một trong những cải tiến, nhờ chỉ tự tiêu nam giới sau khi cắt bao quy đầu sẽ được hồi phục nhanh hơn. Sự thật có như vậy không? Thông tin từ bác sĩ chuyên nam khoa Hải Nam sẽ cho bạn rõ hơn!

 

Để được giải đáp nhanh hơn bạn hãy bấm vào KHUNG CHAT dưới đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp đến bạn MIỄN PHÍ!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Chỉ tự tiêu là gì?

 

Chỉ khâu có vai trò đóng vết thương hở hoặc vết mổ trong phẫu thuật. Người ta dựa vào thành phần, vật liệu và cấu trúc sợi chỉ để phân loại... trong đó phổ biến là chỉ tự tiêu và chỉ không tiêu.

 

Chỉ tự tiêu được chế tạo đặc biệt để những enzyme trong tổ chức mô của cơ thể có thể phân giải một cách tự nhiên khi vết thương đã tương đối ổn định. Nhờ đó, bệnh nhân không cần cần phải tái khám để cắt chỉ.

 

chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu

 

1. Chỉ tự tiêu được dùng khi nào?

 

Thực ra việc sử dụng chỉ tự tiêu khi nào là phụ thuộc vào kích thước, độ sâu, vị trí, loại vế thương; đồng thời, chuyên môn và kinh nghiệm thực hành của y bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng. Thông thường chỉ tự tiêu chỉ dùng cho những phẫu thuật bên trong, chỉ có một số vết thương bên ngoài được dùng loại chỉ này. Tuy nhiên, bác sĩ phải cân nhắc sự phù hợp để có quyết định tốt nhất.

 

Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã có sự can thiệp của công nghệ tiên tiến vết cắt hạn chế xâm lấn nên sự lựa chọn chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu đã dần được áp dụng phổ biến bởi mang đến cho bệnh nhân nhiều lợi ích.

 

2. Trong cắt bao quy đầu chỉ tự tiêu trong bao lâu?

 

Thời gian tiêu hủy của chỉ sẽ phụ thuộc vào chất liệu của từng loại, phụ thuộc vào đặc điểm vết thương mà bác sĩ sẽ chọn loại chỉ cần dùng có vật liệu thích hợp. Đối với phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ sẽ tự tiêu hủy sau 7 - 10 ngày, tuy nhiên cũng có trường hợp kéo dài đến 30 ngày. Vì vậy, để biết chính xác thời gian bệnh nhân nên hỏi bác sĩ phẫu thuật của mình.

 

Chỉ tự tiêu sẽ tự tiêu hủy, vì vậy nhằm đảm bảo sự trọn vẹn khi lành vết thương tốt nhất bạn đừng nên cố gắng loại bỏ mũi khâu hay cắt chỉ trước thời hạn mà không có sự chấp thuận của bác sĩ chuyên môn.

 

Ở đâu cắt bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu? Bấm vào khung chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn hướng dẫn cụ thể!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Lợi ích khi dùng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu

 

Khi cắt bao quy đầu được thay thế bằng chỉ tự tiêu người bệnh đã nhận được các lợi ích như:

 

chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu

Lý do dùng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu

 

1. Không phải tốn chi phí cắt chỉ

 

Thay vì bạn phải quay lại cơ sở y tế thì chỉ tự tiêu đã có thể tự tiêu hủy trong thời gian nhất định mà không cần bất cứ sự can thiệp nào từ nhân viên y tế. Nhờ đó bệnh nhân có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại, cũng như phí phải chi trả cho việc cắt chỉ.

 

2. Không tốn công đến cơ sở y tế

 

Giờ đây bệnh nhân sau cắt bao quy đầu không cần phải quay lại cơ sở y tế để cắt chỉ do đó không mắc thời gian cho việc đi lại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bệnh nhân vẫn cần nên tái khám theo lịch hẹn nhé!

 

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu được bác sĩ trong ngành nhận định mang đến cho bệnh nhân nhiều lợi ích như:

 

3. Vết cắt hồi phục nhanh hơn

 

Một điều mà y bác sĩ phải công nhận là ở bệnh nhân được sử dụng chỉ tự tiêu vết cắt của họ đã hồi phục nhanh hơn. Có thể là do kỹ thuật cắt bao quy đầu ngày càng hiện đại hơn hay việc vết khâu không bị tác động do cắt chỉ góp phần giúp phẫu thuật được hồi phục nhanh hơn.

 

4. Bỏ qua được 1 công đoạn gây đau đớn

 

Thực ra việc cắt chỉ cũng không quá đau đớn, tuy nhiên nếu gặp nhân viên y tế tay nghề kém thì có thể khiến bạn gặp tình trạng đau đớn, thậm chí một số trường hợp tác động vết thương làm chúng chảy máu. Tuy nhiên, trường hợp này cũng hiếm gặp.

 

5. Khả năng để lại sẹo thấp hơn

 

Vết cắt bao quy đầu khâu bằng chỉ tự tiêu được đánh giá để lại sẹo thấp hơn chỉ không tiêu sau khi hồi phục. Vết cắt ở bao quy đầu luôn được nhân viên y tế cẩn thận để giảm tối thiểu nguy cơ để lại sẹo. Sẹo không chỉ khiến nam giới tự ti mà nó còn có nguy cơ dẫn đến hẹp bao quy đầu nam giới cần phải tiếp tục đến cơ sở y tế xử lý để tránh biến chứng.

 

Dùng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

 

Chi phí của việc sử dụng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu là còn tùy thuộc vào loại chỉ được sử dụng. Điều này là phụ thuộc vào:

 

- Tay nghề và kinh nghiệm của y bác sĩ chuyên môn để đưa đến bệnh nhân lựa chọn tốt nhất.

 

- Các phương pháp phẫu thuật sẽ có thời gian hồi phục khác nhau bác sĩ cũng sẽ dựa vào đây để chỉ định cho người bệnh loại chỉ phù hợp.

 

Tất cả điều này còn được quyết định bởi cơ sở y tế, nếu bạn chọn được địa chỉ chuyên nam khoa uy tín sẽ an tâm hơn về chuyên môn, đặc biệt với bảng giá được niêm yết theo quy định ban hành bệnh nhân không phải lo bị “chặt chém” hay “vẽ bệnh”.

 

Với những thông tin trên đây hy vọng bệnh nhân sẽ hiểu đúng về chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn chi tiết và miễn phí khi liên hệ đến hotline 0225.369.9999.

 

Bấm vào KHUNG CHAT dưới đây để được tư vấn địa chỉ chuyên nam khoa chính quy gần khu vực bạn sinh sống.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

_________❖❖❖❖❖__________

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999

 

 - Chi tiết xem thêm tại: benhviennamkhoahaiphong.com

Bài viết: Dùng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa
da khoa hong phuc