Chi tiết về: Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 25 lượt)

     Xét nghiệm tinh dịch đồ có thể thực hiện ở những nam giới nghi ngờ những bất thường về tinh trùng hay muốn chủ động kiểm tra sức khỏe sinh sản trước hôn nhân hoặc tìm ra nguyên nhân vô sinh - hiếm muộn... Dù xuất phát từ nguyên nhân gì thì phần lớn nam giới trước khi thực hiện thường tham khảo trước chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu.

     Biết trước chi phí sẽ giúp chúng ta chuẩn bị tốt hơn, nắm được chiêu trò chặt chém của phòng khám bất hợp pháp. Hãy tham khảo bảng giá xét nghiệm tinh dục đồ một cách chi tiết dưới đây để được rõ về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ.

Bảng giá: Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu?

chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu

Thắc mắc bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền?

     Xét nghiệm tinh dịch đồ hay còn gọi là phân tích tinh dịch là phương pháp xét nghiệm đơn giản, rẻ tiền trong các xét nghiệm của nam giới. Phương pháp này nhằm xác định nguyên nhân vô sinh nam và phát hiện những bất thường ở tinh trùng.

     Để đưa đến phái mạnh thông tin chính xác về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu chúng tôi đã tham khảo 2 bệnh viện lớn ở khu vực miền Bắc và Nam:

     ++ Ở miền Bắc

     Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ với mức giá là 200.000 (VNĐ).

     ++ Ở miền Nam

     Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ cho nam giới tại Bệnh viện Hùng Vương giá bảo hiểm y tế và giá dịch vụ là bằng nhau 316.000 (VNĐ).

     Ngoài ra chưa tính thêm những chi phí có thể phát sinh thêm trong quá trình thăm khám như chi phí điều trị, thực hiện xét nghiệm khác (nếu bác sĩ yêu cầu)...

Bạn cảm giác mình mắc bệnh nam khoa khi nỗi mụn ở đầu và thân dương vật. Nhận biết chi tiết thông qua các dấu hiệu mà chúng tôi đề cập tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/noi-mun-o-dau-va-than-duong-vat.html

     Từ thông tin trên, chúng ta có thể thấy bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ tại các cơ sở y tế không đồng nhất, vì vậy để chuẩn bị tốt hơn nam giới có thể tham khảo trực tiếp cơ sở y tế mình có ý định thăm khám hoặc mang thêm 1 khoản dự phòng. Dù thực hiện theo bảng giá Sở Y Tế tuy nhiên có sự chênh lệch tại các cơ sở khám bệnh là do:

     ++ Cơ sở vật chất.

     ++ Đội ngũ y bác sĩ.

     ++ Trang thiết bị y tế.

     ++ ...

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ có chi phí phải chăng ở Hải Phòng

     Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín và là lựa chọn không thể bỏ qua cho những nam giới đang có ý định thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ.

     Bảng giá tại phòng khám được niêm yết theo bảng giá quy định chung, ngoài ra còn xem xét tình hình kinh tế khu vực để tất cả nam giới điều có điều kiện khám chữa bệnh. Dưới sự quản lý và kiểm tra chặt chẽ của Sở Y Tế có thẩm quyền nên nam giới có thể an tâm tuyệt đối không phải lo sợ tình trạng:

     ++ Vẽ bệnh vòi tiền.

     ++ Chặt chém với chi phí cao.

     Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu trước khi thực hiện xét nghiệm. (Bạn có thể tham khảo ngay bây giờ bằng cách bấm VÀO ĐÂY)       

     Đặc biệt, xét nghiệm được diễn ra tại phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, phương pháp sử dụng được sự công nhận của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Vì vậy, bạn có thể an tâm nhận được kết quả chính xác.

     Kết quả phân tích tinh dịch đồ tại Nam Khoa Hải Phòng sẽ giúp nam giới ghi nhận các vấn đề quan trọng về:

     ● Đo lượng tinh dịch đã xuất tinh để xác định thể tích tinh dịch.

     ● Đếm số lượng tinh trùng trong 1 đơn vị thể tích.

     ● Khả năng di chuyển hay tính di động của tinh binh.

     ● Đánh giá về hình dạng và các tính năng tinh trùng.

     ● Độ pH, lượng bạch cầu có trong tinh dịch.

     ● Đánh giá kháng thể kháng tinh trùng có trong tinh dịch.

     Bằng kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn dựa vào thông tin trên sẽ đánh giá được nhanh chóng và chính xác mức độ sinh sản của nam giới. Trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ có phương pháp can thiệp phù hợp.

chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu

     Để chủ động thời gian hơn bác sĩ tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng khuyên bạn nên đặt lịch khám trước bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để được:

     ++ Ưu tiên mã số khám bệnh.

     ++ Không phải xếp hàng chờ đợi.

     ++ Được yêu cầu bác sĩ thăm khám.

     ++ Bỏ qua quy trình đăng ký ban đầu khi thăm khám.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp qua KHUNG CHAT

bác sĩ tư vấn miễn phí

Để kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác bạn cần chuẩn bị gì?

     Một số yếu tố chủ quan có thể tác động đến kết quả xét nghiệm, vì vậy để đảm bảo chính xác nam giới nên:

     ➤ Không thực hiện xét nghiệm khi: Cơ thể có chất kích thích như rượu, bia... hay đang bị sốt hoặc mắc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa.

     ➤ Chuẩn bị tâm lý: Phân tích được thực hiện ở mẫu tinh dịch tươi trong vòng 1 giờ sau khi xuất ra, được lấy bằng cách tự kích thích. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý cho điều này.

     ➤ Mẫu tinh dịch không bị thất thoát: Tinh trùng thường có ở giọt tinh dịch đầu tiên nên việc tinh dịch bị thất thoát có thể làm giảm số lượng tinh trùng.

     ➤ Không xuất tinh khoảng 3 - 5 ngày: Số tinh trùng sẽ bị giảm khu xuất tinh thường xuyên, bên cạnh đó thời gian giữa các lần xuất tinh quá dài cũng làm giảm chất lượng tinh trùng. Tốt nhất trước xét nghiệm 3 - 5 ngày nam giới không nên quan hệ hoặc thủ dâm.

     ➤ ​Một số lưu ý khác: Khai báo bất thường vùng kín (nếu có), thành thật trả lời câu hỏi bác sĩ, tăng cường uống nhiều nước, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ...

Nổi hạch ở bẹn là do đâu? nguyên nhân chắc hẵn là do những yếu tố sau. Cùng tìm hiểu chi tiết bằng cách NHẤP VÀO ĐÂY

     Trên đây là thông tin chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu nam giới còn vấn đề quan tâm về sức khỏe đừng ngần ngại liên hệ bác sĩ tư vấn online để được giải đáp miễn phí bằng cách bấm vào KHUNG CHAT bên dưới!

==========================

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Bài viết: Chi tiết về: Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa