Cắt bao quy đầu bằng máy surkon thật sự có không đau?

Đánh giá: 5/ 5 ( 28 lượt)

Hỏi: Em có đọc được một chia sẻ trên mạng của một người từng cắt bao quy đầu bằng máy surkon. Chuyện là anh này đã tìm hiểu và đến nhiều cơ sở nhưng chỉ cắt bao quy đầu tại cơ sở có trang bị phương pháp này, vì sử dụng máy surkon không đau mà còn thẩm mỹ. Sự thật có đúng vậy không thưa bác sĩ?

 

Câu hỏi của Hoàng Viễn được bác sĩ chuyên nam học tại Bệnh viên Nam khoa Hải Phòng giải đáp bên dưới!

 

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon có giảm đau đớn?

 

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon hay còn được biết với tên gọi khác như cắt bao quy đầu bằng máy stapler, cắt bao quy đầu bằng công nghệ stapler surkon. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến trên thế giới và mới có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây.

 

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Ưu điểm khi cắt bao quy đầu bằng máy surkon

 

So với các phương pháp cắt bao quy đầu khác thì việc dùng máy surkon sẽ mang đến nhiều lợi ích, cụ thể như:

 

     1. Giảm đau đớn

 

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon được thực hiện nhanh gọn (chỉ mất 8 - 10 phút), mức độ xâm lấn thấp nên tỷ lệ đau đớn cũng được giảm.

 

     2. Hạn chế tối đa biến chứng

 

Máy surkon chỉ sử dụng 1 lần cho 1 ca tiểu phẫu nên tuyệt đối không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo từ dụng cụ y tế.

 

     3. Hồi phục nhanh

 

Nguy cơ nhiễm trùng thấp, vết mổ nhỏ nhờ vậy sau khi cắt bao quy đầu bằng máy surkon bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh hơn các phương pháp khác.

 

     4. Không để lại sẹo

 

Phương pháp này được đánh giác cao về tính thẩm mỹ nhờ dụng cụ cắt chuyên biệt nên vết mổ được xác định đúng vị trí.

 

     5. Hạn chế mất máu

 

Nguy cơ chảy máu khi thực hiện cắt bao quy đầu được giảm tối đa do quá trình cắt và khâu bao quy đầu được tích hợp trong một lần bằng công nghệ Stapler.

 

     6. Ghim tự bong

 

Phương pháp này dùng ghim để khâu, ngày đầu bạn có thể cắt chỉ ở chỗ ghim sau vài ngày các ghim sẽ tự bong đều.

 

Với ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy surkon chúng ta có thể thấy so với các phương pháp khác thì máy surkon được đánh giá là ít đau hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo đạt được những ưu điểm này, không biến chứng cũng như không phải tốn nhiều tiền bạn nên thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín.

 

Bạn có thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon hãy bấm ngay KHUNG CHAT bên dưới để được tư vấn MIỄN PHÍ!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon bao nhiêu tiền?

 

Hẳn cắt bao quy đầu bằng máy surkon bao nhiêu tiền là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm. Trên mạng cũng có nhiều thông tin chi sẻ về chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp này để bạn đọc tham khảo, cụ thể:

 

- Bạn đọc có tên tungbeng191 cho biết tổng chi phí thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy surkon của anh ấy vào năm 2019 là hơn 5 triệu (VNĐ).

 

- Giá cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER được công bố trên trang web của bệnh viện Hoàn Mỹ - Đà Nẵng cũng rơi vào khoảng 5 triệu (VNĐ).

 

- Tại một số bệnh viện khác cũng công khai giá cắt bao quy đầu bằng dụng cụ trên trang web chính thức của họ là khoảng 7 triệu (VNĐ).

 

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

Mức chi phí chia sẻ đến bạn đọc chỉ mang tính chất tham khảo vì nó có thể cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào:

 

     1. Thời điểm thực hiện

 

Chi phí cắt bao quy đầu có thể sẽ thay đổi theo từng năm, một số cơ sở y tế vẫn chưa cập nhật bảng giá nên khi bạn thăm khám chi phí cắt bao quy đầu thực tế có thể sẽ cao hơn.

 

     2. Cơ sở y tế

 

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon tại mỗi cơ sở y tế còn phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị, dịch vụ y tế mà có sự chênh lệch.

 

     3. Chi phí khám

 

Trước khi bệnh nhân thực hiện cắt bao quy đầu cần phải được bác sĩ thăm khám kiểm tra. Vì vậy phí cắt bao quy đầu phải cộng thêm chi phí thăm khám.

 

     4. Phí xét nghiệm

 

Trước phẫu thuật bệnh nhân cần thực hiện một số xét nghiệm kiểm tra như xét nghiệm máu nên chi phí cắt bao quy đầu còn bao gồm những khoảng xét nghiệm linh tinh.

 

Tùy vào phương pháp cắt bao quy đầu, cơ sở y tế mà bạn chi phí cắt bao quy đầu không giống nhau cũng có những cơ sở Quốc tế chi phí hơn chục triệu là bình thường. Bệnh nhân có thể dựa vào túi tiền, mong muốn trải nghiệm dịch vụ y tế của mình mà chọn cơ sở y tế có chi phí phù hợp.

 

Hải Phòng cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu?

 

Hiện nay không nhiều địa chỉ tại Hải Phòng cắt bao quy đầu bằng máy surkon, nếu bạn quan tâm thực hiện cắt bao quy đầu có thể đến Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng.

 

Đây là cở sở y tế chuyên khoa nam học với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, trang thiết bị y tế tiên tiến sẽ đưa đến bạn nhiều lựa chọn tốt nhất với mức chi phí phù hợp. Ngoài cắt bao quy đầu bằng máy surkon, cơ sở còn áp dụng các kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại khác với mức chi phí thấp hơn như:

 

     1. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

 

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bệnh nhân vết mổ thẩm mỹ, người bệnh hồi phục nhanh, không cần phải nằm viện, vết cắt được khâu bằng chỉ tự tiêu Nano, quá trình phẫu thuật không gây nhiều đau đớn.

 

     2. Cắt bao quy đầu bằng laze

 

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laze tuy không tân tiến bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này là lựa chọn cho những ai gặp hạn chế về kinh phí. Tuy nhiên, với đội ngũ y bác sĩ lành nghề khi cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật laze tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng bác sĩ vẫn đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ, không gây tổn thương... song có thể mất nhiều thời gian để hồi phục hơn các kỹ thuật hiện đại khác.

 

Việc cắt bao quy đầu hồi phục nhanh hay không, có đảm bảo được thẩm mỹ... là còn phụ thuộc vào chăm sóc của bệnh nhân. Bệnh nhân cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về điều này để được hồi phục nhanh hơn.

 

Để biết cụ thể chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng hay đặt lịch khám trước hãy bấm vào KHUNG CHAT để được tư vấn MIỄN PHÍ!

 

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Với thông tin cắt bao quy đầu bằng máy surkon tin rằng sẽ giúp bạn đọc chọn được quyết định phù hợp. Chúc quý ông sẽ nhanh chóng lấy lại chất lượng cuộc sống. Mọi thắc mắc hãy liên hệ thông tin liên lạc dưới đây để được giải đáp cụ thể, miễn phí!

 

________❖❖❖❖❖__________

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999

 

- Website: benhviennamkhoahaiphong.com

Bài viết: Cắt bao quy đầu bằng máy surkon thật sự có không đau?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa
da khoa hong phuc