Tăng kích thước dương vật tại nhà với thực phẩm & 8 bài tập

Đánh giá: 5/ 5 ( 28 lượt)

        Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng việc dùng tay, thực phẩm chức năng, dụng cụ tăng kích thước dv là chủ đề mà nhiều nam giới ở lứa tuổi trưởng thành quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, 90% phụ nữ cảm thấy dễ đạt được khoái cảm mỗi khi quan hệ hơn với những quý ông có dương vật dài và to. Bạn đã có dương vật to và dài?

        Chính điều này sẽ là động lực để tìm hiểu và áp dụng để làm to dương vật của mình qua đó lấy lại sự tự tin và giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu.

        Theo một nghiên cứu, các chuyên gia kết luận có 2 cách tăng kích thước dương vật tương đối hiệu quả mà quý ông nên áp dụng dành cho mình: tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hoặc sử dụng thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn cách tăng kích cỡ cậu nhỏ tại nhà

        Dưới đây là 8 bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà thông dụng nhất - dễ thực hiện nhất. Việc áp dụng các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà này đúng cách và điều độ sẽ giúp tăng cường lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục nam và giúp tăng thể tích cho dương vật trong quá trình cương cứng. Từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Để không khiến các bạn phải chờ đợi lâu, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về các phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà.

        1. Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Ultimate Stretch

- Mục tiêu: Giúp cải thiện độ dài của cậu nhỏ

- Đối tượng: Dành cho những người mới bắt đầu luyện tập

- Thời gian: Luyện tập hàng ngày, mỗi ngày từ 5 – 10 phút

- Cách thực hiện bài tập Ultimate Stretch như sau:

        ++ Bước 1: đầu tiền cần khởi động để dương vật đạt trạng thái cương cứng rồi rút bao quy đầu ra. Lưu ý: cầm nhẹ nhàng dương vật ở một điểm cách dương vật khoảng 2,5cm. Ở bước này, nam giới chú ý dùng một lực vừa đủ chứ đừng thực hiện mạnh quá bởi máu dễ bị chặn lại gây cảm giác khó chịu ở dương vật.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 2: Kéo dương vật một cách nhẹ nhàng từ 20 – 30 giây với lực vừa đủ.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 3: Lặp lại bước 2, tức là kéo dương vật nhẹ nhàng từ 20 – 30 giây nhưng kéo theo hướng lên trên. Cũng lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng xuống dưới. Lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng sang phải. Lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng sang trái.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 4: Bước cuối cùng, sau khi hoàn thành bài tập, nam giới có thể thư giãn tại chỗ sau khi luyện tập.

        ***Chú ý cho bài tập Ultimate Stretch: thực hiện bài tập này thì dương vật phải đạt độ cương cứng ít nhất từ 0 – 30% thì mới có hiệu quả trong việc làm to dương vật. Nên thực hiện kỹ thuật này 2 lần đối với các hướng.

        2. Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Thumb Stretcher

- Mục tiêu: giúp tăng độ dài của dương vật

- Đối tượng: Dành cho những người tập luyện lâu năm

- Thời gian: 2 – 3 phút. Áp dụng mỗi ngày 1 lần

- Cách thực hiện bài tập Thumb Stretcher như sau:

        ++ Bước 1: Kích thích dương vật ở trạng thái cương cứng, rồi nắm dương vật ở một điểm gần đầu dương vật. Sau đó kéo dương vật theo hướng ra ngoài sao cho cậu nhỏ không cảm thấy khó chịu.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 2: Dùng ngón tay cái gần với gốc dương vật rồi ấn nhẹ theo hướng đi xuống. Tiếp theo, giữ nguyên khoảng 20 – 30 giây khi kéo dương vật theo hai hướng. Nếu cần thiết có thể nghỉ khoảng 5 giây.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 3: Ở bước này, lặp lại các bước trên khoảng 4 lần trong một lần thực hiện nhưng đổi vị trí của ngón cái.Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

***Chú ý cho bài tập Thumb Stretcher: thực hiện khi dương vật cương cứng khoảng 0 – 30% độ. Có thể thay đổi vị trí của ngón cái để có hiệu quả.

        3. Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Backward Puller

- Mục tiêu: giúp nam giới cải thiện phần da và chiều dài của dương vật

- Đối tượng: Dành cho những người mới bắt đầu

- Thời gian: từ 4 – 6 phút

- Cách thực hiện bài tập Backward Puller như sau:

        ++ Bước 1: Sau khi khởi động dương vật thì bạn đặt ngón cái ở gần đầu dương vật. Nên đặt ngón cái khoảng 2,5 cm so với đầu dương vật.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 2: Thực hiện đặt các ngón tay còn lại ở bên dưới của dương vật để hỗ trợ. Dùng một lực vừa đủ để kéo da mặt trên của dương vật theo hướng cơ thể, giữ nguyên khoảng 15 – 25 giây.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 3: Thực hiện lặp lại các bước trên 10 lần và thay đổi vị trí của ngón cái. Kết thúc bài tập, nghỉ ngơi tại chỗ.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ***Chú ý cho bài tập Backward Puller: dương vật cương cứng từ 30 – 75% độ mới có thể thực hiện được. Cần thay đổi vị trí của ngón cái để có hiệu quả.

        4. Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Opposite Stretch

- Mục tiêu: giúp cải thiện độ dài của cậu nhỏ

- Đối tượng: dành cho người mới tập lần đâu

- Thời gian tập: Từ 3 – 5 phút

- Cách thực hiện bài tập Opposite Stretch như sau:

        ++ Bước 1: Cũng như các bài tập trên, đều khởi động rồi nắm dương vật tại đầu của dương vật. Sau đó kéo dương vật ra phía ngoài sao cho cậu nhỏ không có cảm giác khó chịu.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 2: Tạo một vòng tròn bằng cách dùng ngón cái và ngón trỏ chụm lại với nhau, dùng vòng tròn này siết dương vật khoảng 2,5 cm ở gốc dương vật. Sau đó dùng một tay kéo dương vật theo hướng lên trên trên, tay còn lại kéo dương vật theo hướng xuống dưới trong khoảng 20 – 30 giây.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 3: Lặp lại các bước trên cho đến khi đạt được số lần mong muốn. Cuối cùng, nghỉ ngơi tại chỗ sau khi tập.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ***Chú ý cho bài tập Opposite Stretch này: phương pháp này áp dụng hiệu quả khi dương vật phải cương cứng từ 0 – 30% độ. Tập luyện điều độ 1 ngày/ 6 lần.

1.5 Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Kegel

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Kegel chắc hẳn là cách làm to dương vật được nhiều nam giới áp dụng bởi giúp phương pháp tập luyện dễ dàng cũng như độ hiệu quả cực cao. Thực hiện tập kegel nam đúng cách có tác dụng tăng lưu lượng máu tới dương vật, tăng sức mạnh cho các nhóm cơ mu xương cụt.

- Mục tiêu: Giúp cải thiện sự cương cứng

- Đối tượng: Dành cho những người mới bắt đầu luyện tập

- Thời gian: Trong từ 20 – 30 phút

        Hầu hết các bài tập Kegel không chỉ tốt cho nữ giới mà nó còn khá hiệu quả đối với nam giới, nó giúp tăng lưu lượng máu và tăng chất lượng cương cứng cho nam giới. Nam giới khi kiểm soát được sự cương cứng qua bài tập này có thể giúp dương vật trông lớn hơn.

        - Cách thực hiện bài tập kegel như sau:

++ Nam giới cần xác định chính xác cơ PC bằng cách thử siết các cơ lại để nhịn tiểu. Sau khi xác định được cơ PC thì siết cơ này khoảng 5 giây.

++ Sau đó làm lại bước siết cơ rồi nghỉ ngơi khoảng 2 giây. Tiếp theo cần lặp lại bước siết cơ cho đến khi hoàn thành số lần lặp của mình.

++ Nam giới cần thực hiện bài tập này từ 20 – 30 phút.

++ Khi đã nắm vững được các bước của bài tập Kegel, nam giới cần tập luyện nhiều hơn để giúp kiểm soát cơ PC một cách hiệu quả.

++ Luyện tập kiên trì sẽ giúp tăng cường lưu lượng máu đến dương vật một cách nhanh chóng, hiệu quả.

***Chú ý cho bài tập Kegel: nên thực hiện bài tập này lâu dài và đều đặn, nam giới nên tăng độ khó và số lần tập tăng dần lân. Mỗi một hiệp cần kéo dài từ 20 – 30 phút để mang lại hiệu quả cao

        6. Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Wet Jelqing

        Wet Jelqing được xem là một trong những bài tập tăng kích thước dương vật khó xảy ra rủi ro. Hơn nữa, hiệu quả mà nó mang lại là cực kỳ cao. Tuy nhiên, nam giới trước khi thực hiện, dương vật phải đạt độ cương cứng ít nhất là 50%.

- Mục tiêu: Giúp cải thiện chiều dài, kích thước của dương vật

- Đối tượng: Dành cho những người mới bắt đầu

- Thời gian: Trên 1 phút

- Cách thực hiện bài tập Wet Jelqing như sau:

        ++ Bước 1: Tiến hành khởi động để dương vật ở trạng thái cương cứng, sau đó bôi trơn dương vật và tay của mình bằng dầu bôi trơn. Tạo một vòng tròn nhỏ bằng cách dùng ngón cái và ngón trỏ chụm lại với nhau, sau đó dùng vòng tròn này siết nhẹ ở gốc dương vật. Ở bước này cần chú ý siết chặt hai ngón tay sao cho phần dương vật không đau đớn.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 2: Dùng tay từ từ trượt lên phần đầu của dương vật và dùng một lực vừa đủ để đẩy máu chảy đến dương vật. Trước khi chạm đến đầu dương vật thì cần dừng trượt tay ở bước này.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        Cần giữ tay phải ở nguyên vị trí, dùng tay trái tạo một vòng tròn nhằm siết gốc dương vật. Chú ý đặt tay gần xương mu để giúp thực hiện dễ dàng hơn. Sau đó thả tay phải ra.

        ++ Bước 3: Thực hiện lại bước siết hai ngón tay cho đến khi đạt được số lần lặp lại. Cuối cùng nghỉ ngơi và thư giãn sau thời gian tập luyện.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ***Chú ý cho bài tập Wet Jelqing: dương vật cương cướng phải đạt từ 50 – 75% độ mới thực hiện được. Nên bắt đầu với các lần lặp ở số lượng nhỏ (khoảng 20 lần lặp lại). Về sau có thể tăng dần số lần lặp lại khi thực hiện bài tập này. Nếu cảm thấy khó chịu trong quá trình tập thì nam giới có thể dừng lại.

        7. Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Rotating Stretch

- Mục tiêu: Giúp cải thiện chiều dài của dương vật

- Đội tượng: Cho những người mới bắt đầu

- Thời gian: Trên 3 phút

- Cách thực hiện bài tập Rotating Stretch như sau:

        ++ Bước 1: Nam giới cũng cần khởi động để cậu nhỏ chuyển sang trạng thái cương cứng. Sau đó rút bao quy đầu ra, nắm nhẹ nhàng đầu dương vật và chỉ nên kéo dương vật với một lực vừa đủ để tránh làm tổn thương khu vực này.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 2: Dùng một vòng tròn bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái rồi dùng vòng tròn này kéo dương vật ra bên ngoài. Chú ý dùng một lực vừa đủ để tránh làm đau cậu nhỏ.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        ++ Bước 3: Vừa kéo vừa di chuyển dương vật trong vòng 20 – 30 giây theo vòng tròn. Nếu dùng tay phải, nam giới nên xoay dương vật sang bên trái và xoay ngược chiều kim đồng hồ. Nếu dùng tay trái, nên xoay dương vật sang bên phải và xoay theo chiều kim của đồng hồ.

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        Nếu kéo dương vật theo chiều đi xuống thì giữ tay gần nhất có thể. Cần lặp lại các bước và xoay ít nhất là 3 lần của mỗi hướng xoay. Sau khi thực hiện có thể nghỉ ngơi, thư giãn tại chỗ. Hầu hết các bài tập này đều không gây đau đớn nhưng nếu cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào có thể dừng lại.

        ***Chú ý cho bài tập Rotating Stretch: thực hiện khi dương vật cương cướng đạt từ 0 – 30% độ. Mỗi lần lặp lại nên kéo dài 20 – 30 giây mỗi hướng.

        8. Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Weight-Lifter

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Đây là một bài tập giúp tăng kích thước dương vật khá nhanh và ít rủi ro, nam giới có thể tự thực hiện tại nhà. Bài tập này chủ yếu sử dụng móc treo dương vật với tạ, nam giới có thể lựa chọn các thiết bị hoạt động theo nguyên lý hút chân không trong quá trình luyện tập.

- Cách thực hiện bài tập Weight-Lifte như sau:

++ Phương pháp này có điểm khác so với các bài tập tăng kích thước dương vật bên trên, tức là thực hiện khi dương vật không trong trạng thái cương cứng, nam giới cần nhớ kỹ điều này.

++ Nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng sẽ giúp kéo dương vật theo chiều xuống giống với các bài tập kể trên. Thực hiện bài tập này sẽ giúp dương vật có một kích thước lớn, khá hiệu quả.

        ***Chú ý cho bài tập Weight-Lifter: Nên lựa chọn loại thiết bị hoạt động theo nguyên lý hút chân không như đã nói ở trên để phòng tránh nguy cơ máu không lưu thông được, bị chặn lại. Trong thời gian tập luyện nên tăng lượng tạ theo thời gian. 

        Trên đây là tổng hợp các bài tập giúp tăng kích thước dương vât tại nhà một cách hiệu quả. Tuy nhiên, quý ông không nên chủ quan để áp dụng các bài tập trên mà không nên quên tham khảo ý kiến của các y bác sĩ.

Ngoài ra, quý ông tham khảo một số cách làm to cậu nhỏ hiệu quả tại thực thẩm tại link sau: https://benhviennamkhoahaiphong.com/cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha-bang-thuc-pham-8-bai-tap.html

Thực phẩm làm tăng kích thước dương vật tại nhà

        Các bạn biết đấy, nguồn dưỡng chất trong một số loại thực phẩm ăn uống hằng ngày sẽ có tác dụng kích thích máu lưu thông, giúp làm giãn mạch máu đến dương vật. Từ đó giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất. Hãy cùng điểm danh qua một loạt thực phẩm có hiệu quả cao để quý ông có thể áp dụng nhé.

- Chuối

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Chuối là loại thực phẩm tốt cho hệ tim mạch, nó giúp tim mạch khỏe mạnh và giúp quá trình tuần hoàn máu lưu thông đều đặn, duy trình ổn định mà nó còn có nhiều công dụng khác mà ít người biết đến.

        Trong chuối chứa hàm lượng kali rất tốt cho việc lưu thông máu đến dương vật, giúp dương vật có một kích thước cải thiện đáng kể để giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu. Nếu muốn tăng kích thước dương vật, phái mạnh có thể sử dụng loại thực phẩm này.

- Dưa hấu và các loại quả mọng nước

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Theo nghiên cứu, dưa hấu và các loại quả mọng nước như việt quất, dâu tây… chứa nhiều khoáng chất cực kỳ tốt đối với sức khỏe con người. Lượng axit amin citrulline có trong dưa hấu có thể được chuyển hóa thành arginine giúp nâng cao sức khỏe cho người bạn nhỏ của phái mạnh.

        Không những vậy, một số loại quả mọng nước cũng có tác dụng giúp làm tăng kích thước dương vật, từ đó giúp kích thích tình dục một cách nhanh chóng. Do đó, phái mạnh khi muốn cải thiện kích thước dương vật có thể ăn dưa hấu và các loại hoa quả này, khá đơn giản phải không nào?  

        Ngoài dưa hấu, chuối thì chanh, táo, cam… cũng là những loại trái cây chứa nhiều chất chống oxy hóa nhằm cải thiện chất lượng tinh trùng và giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ.  

- Hành tây

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Hành tây cũng là một trong những loại thực phẩm giúp lưu thông máu đến dương vật đều đặn, giúp phòng tránh hiện tượng đông máu trong cơ thể. Đối với những nam giới đang có ý định cải thiện kích thước cậu nhỏ thì có thể chế biến hành tây thành món ăn hàng ngày.

- Cá hồi

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Cá hồi từ lâu được biết đến là một loại cá chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Trong cá hồi chứa arginine có khả năng sản sinh ra hormone nội tiết tố giúp làm giãn nở các mạch máu. Do đó, máu sẽ được vận chuyển đến dương vật khi dương vật ở trạng thái cương cứng một cách đầy đủ hơn.

        Trong cá hồi còn chứa axit béo Omega-3 có tác dụng tăng lưu lượng máu đến cơ thể và giúp ngăn ngừa hiện tượng vón cục ở máu. Cá hồi cùng các loại cá khác nói chung đều có tác dụng cực kỳ tốt đối với sức khỏe con người.

- Bông cải xanh

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Bông cải xanh tuy không có tác dụng hiệu quả trong việc làm tăng kích thước dương vật nhưng nó lại được biết đến bởi giúp tăng cường cơ bắp vùng chậu. Phái mạnh chú ý rửa loại rau này thật kỹ với nước bởi nó trồng ngoài đất nên chứa rất nhiều chất bẩn, bụi bẩn.

- Thịt bò

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Thịt bò chứa hàm lượng vitamin B, kẽm và creatine vừa có tác dụng giúp cơ bắp phát triển, vừa có tác dụng giúp ngoại hình của cậu nhỏ trở nên dễ nhìn hơn. Loại thịt này có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với các quý ông. Có thể chế biến món ăn kết hợp thịt bò và bông cải xanh rất ngon miệng.

- Sữa chua ít béo

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Không khó để ngạc nhiên bởi sữa chua ít béo lại có tác dụng giúp cải thiện kích thước dương vật. Nguyên nhân là do sữa chua ít béo thường chứa một lượng protein hoàn chỉnh khá cao nên khi sử dụng loại thực phẩm này sẽ giúp tăng kích cỡ dương vật mà không lo bị tăng cân

- Chocolate đen

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Từ lâu, chocolate đen đã là một món ăn ưa thích không chỉ của phái nữ mà còn của nhiều người khác bởi hương vị thơm ngon đặc biệt của chính nó. Đây là một món ăn cực kỳ đặc biệt, nó giúp nâng cao đời sống tình dục và giúp tăng lượng máu đến dương vật do có chất flavonoid.

        Đặc biệt là loại sô cô la đen bởi ngoài hương vị đặc biệt, thơm ngon nhất mà nó còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, chứa nhiều lượng cacao cùng một lượng đường nhỏ. Việc sử dụng sô cô la đen mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đủ để cung cấp năng lượng cho chúng ta.

- Hạt bí

cách tăng kích thước dương vật tại nhà

Hạt bí có siêu năng lực đặc biệt trong việc tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng cường sức khỏe cho nam giới, từ đó giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho phái mạnh.

        Trong loại hạt này chứa nhiều vitamin E, kẽm, photpho, selenium, magie… cực kỳ tốt trong việc hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật.

        Ngoài những thực phẩm kể trên, nam giới cũng có thể sử dụng các loại thực phẩm như tỏi, cua biển, các loại thịt đỏ, thịt dê, thịt lợn, sữa, trứng… cũng có tác dụng tốt trong việc làm tăng tăng kích thước cậu nhỏ.

Một số lời khuyên của chuyên gia về cách tăng kích thước dương vật tại nhà

        Để hỗ trợ tốt trong việc tăng kích thước dương vật tự nhiên, nam giới cũng nên thực hiện một số lời khuyên dưới đây:

        ​1. Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe....

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        Việc lạm dụng các chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu, cafe… không chỉ có hại cho sức khỏe mà nó còn có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tình dục của nam giới. Các chất kích thích thường khiến quá trình vận chuyển máu tới dương vật kém đi, ảnh hưởng tới sự cương cứng của dương vật, cực kỳ có hại. Chính vì vậy, nam giới hãy hạn chế sử dụng những loại chất này.

        2. Tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        Hãy rèn luyện thói quen tập thể dục thể thao hàng ngày, ít nhất là dành ra 30 phút mỗi ngày để tập luyện các bài tập phù hợp. Tập thể dục không chỉ giúp cơ thể săn chắc, tăng cường sức khỏe mà nó còn giúp cải thiện máu tới dương vật, tăng thời gian cương cứng của cậu nhỏ, giúp cải thiện kích thước dương vật một cách nhanh chóng, hiệu quả.

        3. Giảm mỡ bụng trông dương vật to hơn

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        Theo một nghiên cứu, những người có mỡ bụng, bị béo phì, đặc biệt nếu có vòng eo trên 102cm thì chất lượng và số lượng tinh trùng sẽ thấp hơn so với những người có vòng eo ổn định, không có mỡ. Việc có mỡ thừa ở bụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh sản của nam giới, nó còn ảnh hưởng đến kích thước của cậu nhỏ.

        Do đó, nam giới cần xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, có khoa học, tăng cường tập thể dục thể thao hàng ngày để giúp loại bỏ đi phần mỡ thừa trông xấu xí.  

        4. Tỉa bớt lông mu nhìn cậu nhỏ lớn hơn

Cách Tăng Kích Thước Dương Vât Tại Nhà

        Đây cũng là một trong những điều mà nam giới cần chú ý, nên thường xuyên cắt tỉa lông mu để giúp cậu nhỏ có thể phát triển đều đặn hơn, giúp cậu nhỏ có một thân hình dễ nhìn, đẹp mắt hơn.

        Trên đây là những bí quyết tăng kích thước dương vật tại nhà bằng việc dùng tay cũng như sử dụng các loại thưc phẩm tự nhiên mà các chuyên gia muốn đề cập đến cho quý ông. Các quý ông cần phải vận dụng hằng ngày và hiệu suất điều độ để đạt hiệu quả tuyệt vời nhất.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm những thông tin hay tại đây

Bài viết: Tăng kích thước dương vật tại nhà với thực phẩm & 8 bài tập

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa