3 cách nhận biết con gái mất trinh thông dụng nhất

Đánh giá: 5/ 5 ( 18 lượt)

      Đối với chị em phụ nữ thì trinh tiết ngày nay không còn quá quan trọng như xưa. Với lối sống buông thả, phần lớn chị em đều thoái mái hơn trong việc tình dục. Họ không còn phải ép buộc bản thân phải giữ mình như xưa.

      Chính vì đó mà nhắc đến việc còn gái còn trinh hay gái mất trinh đã không còn quá nhạy cảm. Cách nhận biết con gái mất trinh là như thế nào? bạn xác minh bạn gái của mình nói dối hay nói thật về vấn đề trinh tiết của bản thân? Con gái mất trinh sẽ có hiện tượng gì? là những gì mà chúng tôi đề cập đến hôm nay.

1. Cách nhận biết con gái mất trinh thông qua mắt thường?

cách nhận biết con gái mất trinh

      Việc đàn ông ngày nay không còn quá quan trọng nửa kia của mình con trinh hay đã mất. Tuy nhiên nếu người ấy lại lừa dối họ về vấn đề này, họ sẽ khó lòng bỏ qua thay vì nói thẳng ra. Chuyên gia tâm lý cũng từng nói khi yêu hãy thành thật với nhau ngay từ đầu và cả vấn đề còn trinh hay không? cũng đừng đặt nặng vấn đề trinh tiết quá bới nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn.

      Về trường hợp nghi ngờ bạn gái nói dối mình còn trinh tiết bạn sẻ kiểm chứng bằng cách nào? Hãy áp dụng các cách nhận biết con gái mất trinh dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tìm ra chân tướng sự thật!

      =>> Sự khác biệt về dáng đi

      Dù thói quen hay tính cách của từng người đều khác nhau nhưng dáng đi của mỗi người đều sẽ có điểm chung và thay đổi khi bị mất trinh. Có một đặc điểm mà mọi người cần phải biết đó là những cô gái chưa mất trinh vẫn có dáng rất chuẩn và thon thả. Trường hợp này sẽ rất ít xảy ra với những người mất trinh và nếu có cũng 1/1000.

      Đặc điểm chủ đạo của những bạn gái đã mất trinh đó là khi đi phần háng thường bè và rộng. Hai chân không thể khép lại khi ngồi.

      =>> Con gái mất trình thì không còn ngại ngần khi nhắc đến vấn đề tình dục

      Gái còn trinh sẽ luôn ngại ngần và càm thấy xấu hổ, muốn né tránh mỗi khi được đề cập đến tình dục. Ngại đụng chạm, hay cách đụng chạm sẽ mang tính đơn thuần và lo sợ hiện rõ trên khuôn mặt và hành động của họ. 

      Còn đối với con gái đã mất trinh: họ có kinh nghiệm từng trải trong chuyện đó thế nên họ sẽ tự nhiên hơn trong vấn đề chuyện hơn mà không phải e dè hay xấu hỗ gì.

      =>> Lần đầu quan hệ nói lên tất cả cô ấy còn trinh hay đã mất

cách nhận biết con gái mất trinh

      Thực tế, ở những người phụ nữ chưa quan hệ nhưng trong lần đầu tiên không ra máu, có người lại chảy máu dữ dội. Có người trong lần đầu vô cùng khó khăn vì âm đạo hẹp, nhưng có người lại thấy dễ dàng như đã trải qua nhiều lần. Đó là những đặc điểm để nhận dạng việc cô ấy mất trinh hay còn trinh

      Vì màng trinh chỉ là một màng mỏng chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Lỗ này có thể to, có thể nhỏ, tùy cấu tạo cơ thể mỗi người. Do vậy, không thể dựa trên những dấu hiệu mà mắt thường quan sát được để làm căn cứ kết luận sự mất – còn “cái ngàn vàng” của chị em. Nên cách nhận biết con gái mất trinh hay còn trinh cần phải dựa trên sự thăm khám của bác sĩ

>>>> Xem thêm: cách nhận biết con gái còn trinh

2. Những quan điểm sai lầm khi đánh giá con gái mất trinh

cách nhận biết con gái mất trinh

      - Đầu ngực thâm đen nghĩa là mất trinh? tại sao???

      Màu sắc của “nhũ hoa” thâm đen hay hồng hào hay là một mắc sắc khác sẽ tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người. Có người nhũ hoa sẽ có màu hồng nhạt; có người nhũ hoa là màu hồng sẫm hoặc có người màu nâu, có người lại màu thâm đen… Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác cũng có thể khiến “nhũ hoa” bị thâm đen là do mang thai do ánh mặt trời mặc áo ngực quá chật, bó sát và cứng… Nên trường hợp này không thể là cách nhận biết con gái mất trinh

      - Da đùi bị thâm

      Vùng da này cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, chị em có thể mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.

      - Cô bé thâm và sậm màu hơn

      Chuyện “cô bé” bị sậm màu có thể được giải thích là do người phụ nữ đi bộ nhiều, môi âm hộ bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu vệ sinh không tốt di truyền… chứ không hoàn toàn là do mất trinh.

3. Con gái sau khi mất trinh có hiện tượng gì?

cách nhận biết con gái mất trinh

Cách thức khi quan hệ nói lên tất cả những gì mà chúng ta muốn biết.

      Khi quan hệ lần đầu khác hoàn toàn. Vì sao? Họ chủ động hơn về tư thế quan hệ, cách thức hưởng thụ sự khoái cảm. Nếu là lần đầu bạn sẽ chỉ thấy đối phương quằn quại và đau đớn. Nhưng nếu là những lần sau việc đưa cậu bé vào sẽ dễ dàng hơn. Thay về sự đau đớn dè chừng sẽ là sự thích thú cảm nhận.

      Dù có diễn đạt đến đâu bạn cũng sẽ có thể dễ dàng nhận ra. Sự đau đơn và run sợ trên nét mặt. Đặc biệt trong khi quan hệ việc chuyển tư thế sẽ trở nên dễ dàng, mạnh bạo hơn.

Tin đọc nhiều: cách nhận biết con trai còn trinh

      Trinh tiết là cái giá ngàn vàng, nhưng nó không nói lên tất cả vè một người phụ nữ. Đấng nam nhi đừng quá quan trọng và khắc khe khi lấy đó làm thước đo cho phẩm hạnh của họ. Khi yêu ai cũng muốn đối phương sẽ trở thành nửa kia của mình. Nên việc trao thân gửi phận không phải việc đang bị lên án quá gay gắt.

      Trên đây là những thông tin cũng như cách nhận biết con gái mất trinh mà chúng tôi muốn đề cập đến mọi người. Tuy đáp án này không đúng sự thật 100% nhưng cũng là cơ sở đến quý ông đưa ra những đánh giá thiệt thực hơn về cô người yêu của minh. Xin cám ơn

Thông tin xem thêm tại đây

Bài viết: 3 cách nhận biết con gái mất trinh thông dụng nhất

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa