4/6 cách nhận biết con gái còn trinh cơ bản nhất

Đánh giá: 5/ 5 ( 30 lượt)

       Trong khi mọi người vấn đang cố bám lấy các bí kíp truyền tai về cách nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ tình dục. Thì bạn nghĩ sao về việc nhận diện qua vẻ bè ngoài để đánh giá cô ấy còn trinh hay không? Tin chắc rằng khi có những tuyệt chiêu này, với tất cả các cô gái thì bạn sẽ có thể đoán được người này còn trinh hay mất trinh để tán tỉnh nàng ngay.

       Dù xã hội ngày càng hiện đại hóa nhưng chuyện trinh tiết của phụ nữ vẫn được để ý khá là gay gắt; đặc biệt là ở vùng quê, nhưng gia đình còn phân cấp tầng lớp. Chính vì thế mà đại đa phần cánh đàn ông đều muốn yêu và cưới cô gái vẫn còn nguyên trinh tiết.

       Với khá là nhiều lời thắc mắc liên quan đến việc làm sao nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi, nhận biết con gái còn trinh qua quan hệ, nhận biết con gái còn trinh qua cách ứng xử... Để thỏa mãn ước mong của các anh dưới đây sẽ là các mẹo hay về cách nhận biết con gái còn trinh khá chính xác.

1. Cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

       - Cách nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi

cách nhận biết con gái còn trinh

Dân gian thường truyền tai nhau về cách nhận biết con gái đã quan hệ là dáng đi khuỳnh hơn, chân không khép kín, thiếu độ mảnh mai và mềm dẻo. Con gái còn trinh khi đi thường khép kín chân, dáng đi thong thả, uyển chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng dấu hiệu này chỉ nên tham khảo. Bởi có rất nhiều phụ nữ quan hệ nhiều lần thậm chí là đã sinh nở vẫn giữ được dáng đi nuột nà, chân khép kín và thẳng tắp. Hoặc do cơ địa, cậu tạo cơ thể của người đó khác với người bình thường.

       - Cách nhận biết con gái còn trinh qua cách ứng xử

cách nhận biết con gái còn trinh

       Phụ nữ đã từng quan hệ, tiếp xúc nhiều với đàn ông sẽ trở nên cởi mở và dễ nói chuyện trong các vấn đề nhạy cảm. Những bạn gái trẻ chưa yêu, chưa từng quan hệ thường sẽ ngại ngùng khi người khác phái đề cập tới chuyện “ân ái”. Nhưng, dấu hiệu này cũng không chắc chắn 100%, bởi với những cô nàng “cáo”, họ dễ dàng giả ngây ngô khi nói về chuyện nam nữ. Các anh chàng ít kinh nghiệm tình trường đôi khi còn mắc bẫy ngược.

2. Cách nhận biết con gái còn trinh hay đã mất khi quan hệ

cách nhận biết con gái còn trinh

       Nếu làm “chuyện ấy” thì việc nhận biết con gái còn trinh hay không sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Cụ thể:

       Con gái quan hệ lần đầu tiên thường có cảm giác ngượng ngùng, “cô bé” không tiết chất nhầy nên khô khan. Ngay cả khi được đàn ông dạn dĩ “giường chiếu” kích thích, “cô bé” cũng chỉ hơi ẩm ướt một chút. Ngược lại với phụ nữ đã quan hệ nhiều, việc kích thích “cô bé” ra nước trở nên vô cùng dễ dàng. Đôi khi chỉ cần hôn say đắm cũng đủ làm vùng “tam giác vàng” ướt át.

       Với con gái còn trinh, khi đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo sẽ vô cùng khó khăn. Khi dương vật vào được 1/3 sẽ cảm thấy có rào chắn. Nếu bạn trai cố tình thúc mạnh sẽ thấy bạn gái kêu đau, hai chân co rúm và mồ hôi trộm toát ra ngoài. Nhiều bạn trai thắc mắc rằng, nếu bạn gái giả vờ đau để tạo hiện trường giả rằng đây là lần quan hệ đầu thì sao? Đúng là họ có thể giả vờ kêu đau. Nhưng vì đau giả nên khi bạn thúc mạnh, chân họ sẽ không có hoạt động bản năng là co rúm và cơ thể toát mồ hôi lạnh được. Đây chính là CÁCH NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH chuẩn mà cánh đàn ông nên để ý.

       Trong lần quan hệ đầu tiên, 70% bạn gái sẽ bị ra máu. Nếu sau khi ân ái, bạn trai thấy một chút máu đỏ hoặc hồng nho nhỏ vương trên ga giường thì hãy yên tâm. Bạn vừa phá trinh một cô nàng trinh nguyên đấy.

3. Khám phụ khoa – cách nhận biết con gái còn trinh chính xác 100%

cách nhận biết con gái còn trinh

       Phương pháp khám phụ khoa có thể xác định được một người con gái đã từng quan hệ chưa, màng trinh đã rách chưa, thậm chí là đã dùng thủ thuật vá màng trinh bao giờ chưa, hay nạo phá thai lần nào chưa... Độ chính xác có thể lên đến 100%.

       Tuy nhiên các anh nên cân nhắc với cách nhận biết con gái còn trinh hay không theo phương pháp này. Bởi rất có thể chúng sẽ làm rạn nứt tình cảm đang có của hai người. Sẽ rất hiếm một cô gái đồng ý đi kiểm tra mình còn trinh hay không. Họ sẽ hoài nghi không biết bạn yêu họ vì tình cảm hay chỉ vì cái màng trinh rắc rối này.

4. Kiểm tra con gái còn trinh hay mất bằng ngón tay

cách nhận biết con gái còn trinh

       Với cánh đàn ông từng trải có thể sử dụng cách kiểm tra con gái còn trinh hay mất bằng việc đưa ngón tay vào trong âm đạo. Đưa nhẹ nhàng và nếu thấy có vật cản giữa đường thì tức là cô gái đó còn trinh. Nếu cố đi qua vật cản đó thì rất có thể sẽ gây rách màng trinh.

       Cô gái mà mất trinh từ trước thì khi đưa ngón tay vào trong âm đạo rất dễ dàng. Thậm chí khi đưa 1 ngón vào còn thấy rộng và dễ dàng đưa liền 2 ngón tay vào trong.

       Tham khảo cách nhận biết con gái còn trinh để biết thêm nhiều điều lý thú. Tuy nhiên vấn đề áp dụng còn phải đắn đo, suy nghĩ thiệt hơn đấy các chàng trai nhé.

Cập nhật nhiều tin tức hot nhất bằng cách NHẤP VÀO ĐÂY

Bài viết: 4/6 cách nhận biết con gái còn trinh cơ bản nhất

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

bản đồ phòng khám đa khoa