Bạn có lo lắng về bao quy đầu dài ảnh hưởng gì?

Đánh giá: 5/ 5 ( 4 lượt)

       Dài bao quy đầu mặc dù không hẳn là bệnh lý đặc biệt nguy hiểm mà mỗi quý ông cần lưu ý. Tuy nhiên, nếu không phương án cải tiến thì về sau bệnh càng gây ra không ít phiền toái cho những ai mắc phải >> ảnh hưởng đến việc chăm sóc sức khỏe và đời sống sinh lý.

       Nhiều nguồn tin cho rằng dài bao quy đầu là hiện tượng bình thường và không gây bất kỳ tác hại nào. Nhưng chuyên gia bác bỏ thông tin này vì cho rằng trường hợp này đang tiềm ẩn những mối nguy hại không thể lường trước. Để hiểu thêm chi tiết về bao quy đầu dài ảnh hưởng gì? Chúng tôi mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

 

++ Bạn không có thời gian đọc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn ngay!

 

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đính chính như thế nào là dài bao quy đầu?

       Bao quy đầu được coi là bộ phận bảo vệ và duy trì độ ẩm cho lớp da niêm mạc của quy đầu trên đỉnh dương vật. Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng bất thường tại bộ phận sinh dục, được hiểu là lớp da bao quy đầu của nam giới phát triển quá mức và có kích thước lớn hơn dương vật. Điều này khiến cho bao quy đầu luôn trùm kín phần quy đầu của cậu nhỏ.

bao quy đầu dài ảnh hưởng gì

Hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới

 

***Có hai loại dài bao quy đầu mà nam giới cần hết sức lưu ý:

       - Nếu phần da quy đầu bao phủ và không để lộ phần quy đầu ra ngoài trong lúc dương vật đang cương thì đó là tình trạng dài bao quy đầu thật.

       - Trường hợp dài bao quy đầu giả là bình thường thì phần da quy đầu vẫn bao phủ lấy phần quy đầu bên trong. Mặt khác, khi cương dương vật thì lớp da quy đầu này sẽ tuột ra sau và làm lộ phần quy đầu ra ngoài.

       ===>>> Bạn có thể xem thêm: cắt bao quy đầu có tác dụng gì

Bao quy đầu dài ảnh hưởng gì không?

       Đối với các trường hợp dài bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm và đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng và biến chứng như:

       - Tình trạng dài bao quy đầu gây tác động rất lớn đến đời sống tình dục vợ chồng, là nguyên nhân gây xuất tinh sớm do kích thích phần da quy đầu, gây đau rát khi quan hệ, tạo ra cảm giác không thoải mái. Đây cũng là tác động làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

       - Nam giới sẽ gặp các trở ngại trong khi vệ sinh dương vật làm cặn bã ứ đọng dưới lớp da bao quy đầu. Các bựa sinh dục này tồn đọng lâu ngày môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây viêm nhiễm vùng kín như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm bể thận. Ngoài ra còn có nguy cơ lây lan cho bạn tình và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tình dục.

       - Thường thường nam giới trong độ tuổi dậy thì, kích cỡ của “cậu nhỏ” cũng sẽ phát triển lớn hơn. Nhưng với lớp da quy đầu dài sẽ làm dương vật khó phát triển, ảnh hưởng kích thước, tình trạng cong vẹo rất dễ xảy ra

bao quy đầu dài ảnh hưởng gì

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

 

       Với câu hỏi: bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì? tác hại đầu tiền có thể kể đến -> sẽ làm máu khó lưu thông là nguyên nhân làm nghẹt hoặc hoại tử. Theo chuyên gia thì nếu hiện tượng dài bao quy đầu không được điều trị sẽ có nguy cơ gây ung thư dương vật, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản gây vô sinh, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

 

++ Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

       Tuy nhiên, chuyên gia cũng chia sẻ thêm, nam giới cần tham khảo một số nguyên nhân gây dài bao quy đầu để có giải pháp điều trị kịp thời tránh những biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục về sau.

Nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu

      1. Do bẩm sinh

       Bất cứ trẻ nào sinh ra đều gặp phải tình trạng quy đầu và bao quy đầu không tách rời được với nhau do có 1 lớp biểu mô lót ở bên trong và dính hoàn toàn ở đầu của dương vật, nam giới khó có thể kéo lùi phần da quy đầu xuống được.

      2. Thói quen cá nhân 

       Xuất phát từ thói quen kéo bao quy đầu trong thời gian dài sẽ co giãn và dần dần có xu hướng phát triển dài ra.

       Ngoài ra, thói quen vệ sinh không sạch sẽ cũng gây ra tình trạng viêm nhiễm, các loại mủ nước sẽ xuất hiện ở phần đầu của dương vật, gây đau rát, càng ngày lớp da ở bao quy đầu và quy đầu sẽ bám dính lấy nhau..

      3. Tác động ở bên ngoài

       Cụ thể là những tác động vật lý hoặc tác động hóa học gây ra những tổn thương đến quy đầu, dương vật tích máu, tạo ra những tình trạng như sưng tím, vết bầm ở phần đầu của dương vật, về lâu dài sẽ dẫn tới tình trạng bao quy đầu kết dính lại với phần quy đầu. 

       ===>>> Sẽ có người quan tâm: giá tiền cắt bao quy đầu

 

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

bác sĩ tư vấn miễn phí

Trên đây là những thông tin về bao quy đầu dài ảnh hưởng gì? mà chuyên gia muốn chia sẻ đến quý ông. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được các đấng mày râu trong việc bảo vệ sức khỏe sinh lý và sinh sản của bản thân,

=========================

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: benhviennamkhoahaiphong.com

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Bài viết: Bạn có lo lắng về bao quy đầu dài ảnh hưởng gì?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hồng

Ngày:

bản đồ phòng khám đa khoa